Các công trình Web đã triển khai

Xây dựng web bán hàng - Xe đạp điện Bridgestone


Công ty cổ phần thương mại Hưng Phú là đơn vị chuyên phân phối sản phẩm Xe đạp điện chính hãng Bridgestone và ASAMA tại Việt Nam.

Để phục vụ tốt hơn nhu cầu tìm kiếm và khảo sát thông tin của khách hàng về sản phẩm, doanh nghiệp Hưng Phú đã quyết định xây dựng website cao cấp www.xedapdienbridgestone.com do công ty thiết kế web V&V triển khai. Website được tích hợp nhiều tính năng như : giới thiệu công ty, giới thiệu sản phẩm, giỏ hàng trực tuyến, chức năng xem ảnh sản phẩm đặc biệt, hỗ trợ người xem dễ dàng tham khảo và xem giá sản phẩm, mang lại trải nghiệm tốt cho khách hàng.


Hình ảnh về thiết kế web bán hàng Xe đạp điện Bridgestone


trang home

Trang home


trang gioi thieu san pham

Trang giới thiệu sản phẩm


trang tin tuc

Trang tin tức


Để được tư vấn về sản phẩm, dịch vụ  thiết kế web tại V&V xin liên hệ :


CHÍNH SÁCH
1
Cam kết bảo mật
Với phương châm "Tất cả vì quyền lợi và sự phát triển của khách hàng", vấn đề bảo mật và gìn giữ thông tin Khách hàng luôn được ViViCorp đề cao và tuân thủ tuyệt đối trong quá trình hợp tác giữa hai bên.
2
Chương trình khuyến mãi
Chính sách bảo hành, bảo trì được áp dụng vĩnh viễn cho tất cả các sản phẩm do ViViCorp cung cấp trong thời gian khách hàng sử dụng.
3
Chính sách bảo hành bảo trì
Nhằm góp phần hỗ trợ khách hàng dễ dàng tiếp cận với những sản phẩm, dịch vụ web chất lượng, công ty thiết kế web V&V có những chính sách khuyến mãi hấp dẫn dành cho khách hàng trong những dịp đặc biệt cũng như chiến dịch khuyến mãi của công ty.
4
Chính sách hậu mãi
Công ty thiết kế web V&V rất trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn các sản phẩm, dịch vụ web của công ty.
5
Quy trình triển khai
Để mang đến hiệu quả cho dự án thiết kế web khách hàng, công ty thiết kế web V&V triển khai dự án web dựa trên quy trình triển khai chuyên nghiệp, thống nhất để đảm bảo độ tin cậy và chất lượng trên từng sản phẩm.
6
Hỏi đáp về Web
Cung cấp các thông tin và câu hỏi cần thiết trong quá trình tìm hiểu và lựa chọn dịch vụ của Quý khách được chính xác và hiệu quả nhất
call
KHÁCH HÀNG VIVICORP