Các công trình Web đã triển khai

Xây dựng web doanh nghiệp TV Media


Công ty CP Quảng cáo Truyền thông TV - chuyên về hoạt động quảng cáo, truyền thông, sản xuất chương trình truyền hình và khai thác bản quyền phim truyền hình. Là đối tác lớn của Đài Truyền hình Việt Nam (VTV) - doanh nghiệp TV Media là 1 trong 3 đơn vị truyền thông có nhiều đóng góp cho VTV với doanh thu cao nhất.  


Dự án thiết kế web doanh nghiệp TV Media do công ty thiết kế web V&V thực hiện vừa sáng tạo, ấn tượng lại vừa mang hơi hướng của lĩnh vực quảng cáo, truyền thông. Website ww.tvmedia.vn như một cuốn phim giúp người xem có thể khám phá doanh nghiệp TV Media cũng như các chương trình truyền hình mà doanh nghiệp đã thực hiện.


Bên cạnh đó, website còn tích hợp chức năng hỗ trợ trực tuyến nâng cao, giới thiệu danh sách chương trình chi tiết, thư viện ảnh, video hay tài liệu download ...phù hợp với yêu cầu của quảng cáo và truyền thông. Giúp nhà đầu tư hay khách hàng tiềm năng của doanh nghiệp có thể xem thông tin rõ ràng và chi tiết hơn.gioi-thieu
Trang giới thiệu

thu-vien
Trang thư viện


Để được tư vấn về sản phẩm, dịch vụ thiết kế web tại V&V xin liên hệ :


lien-he 


CHÍNH SÁCH
1
Cam kết bảo mật
Với phương châm "Tất cả vì quyền lợi và sự phát triển của khách hàng", vấn đề bảo mật và gìn giữ thông tin Khách hàng luôn được ViViCorp đề cao và tuân thủ tuyệt đối trong quá trình hợp tác giữa hai bên.
2
Chương trình khuyến mãi
Chính sách bảo hành, bảo trì được áp dụng vĩnh viễn cho tất cả các sản phẩm do ViViCorp cung cấp trong thời gian khách hàng sử dụng.
3
Chính sách bảo hành bảo trì
Nhằm góp phần hỗ trợ khách hàng dễ dàng tiếp cận với những sản phẩm, dịch vụ web chất lượng, công ty thiết kế web V&V có những chính sách khuyến mãi hấp dẫn dành cho khách hàng trong những dịp đặc biệt cũng như chiến dịch khuyến mãi của công ty.
4
Chính sách hậu mãi
Công ty thiết kế web V&V rất trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn các sản phẩm, dịch vụ web của công ty.
5
Quy trình triển khai
Để mang đến hiệu quả cho dự án thiết kế web khách hàng, công ty thiết kế web V&V triển khai dự án web dựa trên quy trình triển khai chuyên nghiệp, thống nhất để đảm bảo độ tin cậy và chất lượng trên từng sản phẩm.
6
Hỏi đáp về Web
Cung cấp các thông tin và câu hỏi cần thiết trong quá trình tìm hiểu và lựa chọn dịch vụ của Quý khách được chính xác và hiệu quả nhất
call
KHÁCH HÀNG VIVICORP