Các công trình Web đã triển khai

Xây dựng web doanh nghiệp Võ Đường Ngọc Hòa

Giới thiệu dự án thiết kế web

Tên dự án web: Thiết kế web doanh nghiệp Võ đường Ngọc Hòa

Website: http://voduongngochoa.vn/

Công nghệ web: Nền tảng thiết kế web CMS Joomla

Chức năng web đặc biệt: Giới thiệu về doanh nghiệp võ đường Ngọc Hòa, có gallery hình ảnh, video doanh nghiệp và hỗ trợ 2 ngôn ngữ Việt và Anh.

Mục đích thiết kế web: Xây dựng hệ thống thiết kế web cao cấp nhằm giới thiệu doanh nghiệp võ đường Ngọc Hòa đến với các đối tượng khách hàng tiềm năng một cách nhanh và chính xác. 

thiet ke web vo duong ngoc hoa
Dự án thiết kế web doanh nghiệp Võ đường Ngọc Hòa 

Giới thiệu khách hàng thiết kế web

Tên doanh nghiệp đầy đủ: Công ty CP Tập đoàn Võ Đường Ngọc Hoà

Lĩnh vực hoạt động: Là một trong những khách hàng thiết kế web thân thiết của Vivicorp, tập đoàn võ đường Ngọc Hòa chuyên đào tạo võ thuật và đào tạo vệ sĩ chuyên nghiệp.

Địa chỉ: Số 11- 89/11A Phùng Khoang, Trung Văn, Từ Liêm, HN


CHÍNH SÁCH
1
Cam kết bảo mật
Với phương châm "Tất cả vì quyền lợi và sự phát triển của khách hàng", vấn đề bảo mật và gìn giữ thông tin Khách hàng luôn được ViViCorp đề cao và tuân thủ tuyệt đối trong quá trình hợp tác giữa hai bên.
2
Chương trình khuyến mãi
Chính sách bảo hành, bảo trì được áp dụng vĩnh viễn cho tất cả các sản phẩm do ViViCorp cung cấp trong thời gian khách hàng sử dụng.
3
Chính sách bảo hành bảo trì
Nhằm góp phần hỗ trợ khách hàng dễ dàng tiếp cận với những sản phẩm, dịch vụ web chất lượng, công ty thiết kế web V&V có những chính sách khuyến mãi hấp dẫn dành cho khách hàng trong những dịp đặc biệt cũng như chiến dịch khuyến mãi của công ty.
4
Chính sách hậu mãi
Công ty thiết kế web V&V rất trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn các sản phẩm, dịch vụ web của công ty.
5
Quy trình triển khai
Để mang đến hiệu quả cho dự án thiết kế web khách hàng, công ty thiết kế web V&V triển khai dự án web dựa trên quy trình triển khai chuyên nghiệp, thống nhất để đảm bảo độ tin cậy và chất lượng trên từng sản phẩm.
6
Hỏi đáp về Web
Cung cấp các thông tin và câu hỏi cần thiết trong quá trình tìm hiểu và lựa chọn dịch vụ của Quý khách được chính xác và hiệu quả nhất
call
KHÁCH HÀNG VIVICORP