04 3856 0777

LỄ KỶ NIỆM 4 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY

Tin tức » Tin công ty               15/02/2013              
 Đến hẹn lại lên, cứ mỗi khi cái lạnh đầu mùa ùa về, trong không khí tất bật của những ngày cuối năm, tập thể anh chị em V&V chúng tôi lại quây quần bên nhau tổ chức lễ kỷ niệm ngày Thành lập Công ty V&V yêu dấu.

Năm nay, dịp này lại càng đặc biệt khi chúng tôi vừa phải trải qua một năm đầy vất vả với nhiều thử thách trong tình hình chung của các doanh nghiệp anh em, trước bối cảnh khó khăn chung của nền kinh tế. Khó khăn cũng nhiều mà thành công cũng không nhỏ khiến chúng tôi không khỏi cảm thấy bồi hồi.

V&V đã giữ được đà tăng trưởng và phát triển của mình bằng các giải pháp tối ưu chi phí, bằng phương pháp quản lý hiệu quả, sự đoàn kết nhiệt huyết của con người V&V, tình cảm trân quý và sự tin tưởng của những khách hàng trung tín lâu năm. Và trong năm 2011, chúng tôi tiếp tục vinh dự được đón chào thêm các đối tác lớn như Tập đoàn FPT, tập đoàn Việt Hà, Tổng công ty Hapro… Do vậy, khi nhìn lại chặng đường 4 năm qua mới thấy được rằng; V&V đã mang trong mình rất nhiều đổi thay.


Với xúc cảm đó trong mỗi người, nên dường như buổi lễ càng thêm vui vẻ, nhộn nhịp và tất cả chúng tôi đã cùng hân hoan, tay bắt tay khi nghĩ về những gì đã qua; từ thành công đến khó khăn, thâm trầm trong suốt bốn năm của V&V.


Buỗi lễ được tổ chức tại nhà hàng Vạn Tuế, một không gian trang nhã và ấm cúng đã góp phần giúp chúng tôi tổ chức thành công một buổi lễ đầy cảm xúc.


vivicorp

Những lẵng hoa xinh tươi mừng ngày kỷ niệm từ khách hàng của công ty gửi đến.


le ky niem vivi 4 nam

Chị Tạ Thị Thanh Nhàn- MC chính của buổi tiệc


Buổi tiệc bắt đầu bằng nền nhạc du dương và lời giơ'i thiệu lịch thiệp, trang trọng về các vị khách mời của chúng tôi bởi MC Thanh Nhàn


nguyen thanh trung vivicorp

Anh Nguyễn Thành Trung- Chủ Tịch HĐQT, Kiêm Phó. Tổng GĐ Phụ trách Công nghệ


Mở đầu cho chương trình, anh Nguyễn Thành Trung báo cáo về thành quả mà V&V đã đạt trong 4 năm qua cho toàn thể anh chị em nhân viên, đối tác và khách hàng của công ty.


Bình thường là một người từ tốn, thân thiện với tính kiên trì, tỉ mỉ cao trong công việc, nhưng hôm nay bài phát biểu của anh rất hùng hồn và đầy nhiệt trẻ. Anh đã thổi thêm tinh thần đoàn kết và lòng tự hào của anh chị em V&V mạnh mẽ hơn bao giờ hết.


Trong bài anh đã đề cập:


“Với một mơ ước cao đẹp, với tấm lòng nhiệt huyết của tuổi trẻ, với tinh thần luôn đi lên phía trước, tinh thần đoàn kết và chia sẻ giúp đỡ lẫn nhau, công ty V&V đã vượt qua rất nhiều những sóng gió, thử thách để đạt được thành quả như ngày hôm nay. Giờ đây chúng ta có thể khẳng định chắc chắn sự tồn tại và phát triển vững bền của V&V.


Sau 4 năm xây dựng và phát triển, V&V đã trở thành một thương hiệu trong lĩnh vực công nghệ web ở cả trong và ngoài nước. Ngày càng nhiều các khách hàng từ khắp nơi trong và ngoài nước tìm đến chúng ta để hợp tác”


Tổng Giám Đốc Điều Hành- Ông. Phan Anh Linh


Tiếp đến, là bài phát biểu của vị thuyền trưởng V&V, một nhà lãnh đạo mẫn cán, nhiệt huyết và hết lòng vì công việc. Đối với anh, tình thân, văn hóa công ty và sự đoàn kết là cội nguồn sức mạnh trọng tâm mà anh luôn tự hào.


Đoạn cuối bài, anh có nói:


“Cám ơn tất cả Quý khách hàng đã ủng hộ V&V, sự ủng hộ của các bạn là nguồn cảm hứng bất tận cho V&V phát triển.

Cảm ơn……………………...

Cảm ơn……………………….

Và cảm ơn tất cả những anh chị em V&V khác đang và sẽ sát cánh cùng nhau trong công cuộc xây dựng và phát triển V&V thịnh vượng

Chúng ta sẽ tiến lên và chúng ta sẽ chiến thắng., sẽ đạt được ước mơ của mình”


Phó Tổng Giám đốc Phụ trách Kinh Doanh- anh Nguyễn Minh Chính


Tiếp theo là những dòng báo cáo thành tích kinh doanh mà công ty đã đạt được hơn 4 năm qua của anh Nguyễn Minh Chính.


Trong công ty, anh Chính như là một người anh luôn bộn bề công việc để mang về các dự án, những khách hàng để công ty phục vụ. Hơn ai hết, anh hiểu rằng chỉ có phục vụ tốt khách hàng, làm hài lòng khách hàng và cộng đồng doanh nghiệp mới là giá trị hàng đầu để công ty theo đuổi.


Anh Nguyễn Cao Thắng - Giám Đốc chuỗi phòng khám nha khoa cao cấp Happy 


Và đặc biệt trong buổi hôm nay là bài phát biểu của vị khách hàng thân thiết- anh Nguyễn Cao Thắng về những chia sẽ của anh về phần mềm quản lý nha khoa online để quản lý chuỗi phòng khám Happy của mình. Lời phát biểu của anh làm chúng tôi thật sự sung sướng và xúc động, khi nghe được những dòng tâm sự thật chân thành từ phía khách hàng sau khi sử dụng giải pháp. Đây là một động lực mạnh mẽ để chúng tôi tiếp tục phát triển và phục vụ khách hàng.


Lời anh chia sẽ:


“Thú thật với các bác là V&V đến với em như một cái duyên…

Lúc đầu thì em vẫn chưa hài lòng phần mềm quản lý nha khoa, nhưng sau đó Chính đến với em và nói với em là anh cần gì?, muốn thêm những tính năng nào nữa?. Thú thật lúc đó em vẽ ra một loạt tính năng cho các bác ấy xem…. Sau đó đến giờ là em cực kỳ hài lòng về phần mềm quản lý, dù ra nước ngoài, hay không dùng máy tính em vẫn có thể quản lý toàn bộ thông tin hoạt động của chuỗi phòng khám của em thông qua website”


Anh Phạm Văn Siêng- Trưởng Bộ Phận Marketing


Cuối cùng là phần phát biểu của anh Phạm Văn Siêng, một chàng trai trẻ đầy nhiệt huyết và sáng tạo. Anh đang trình bày về dự án topit.vn, tương lai như anh nói, nó sẽ trở thành mạng xã hội cho cộng đồng công nghệ Việt để làm hưng thịnh nền công nghệ Việt Nam. 


Để khép lại chương trình thật mỹ mãn có sự góp mặt của những bản nhạc tình yêu của nhóm nhạc trẻ tại Hà Nội


Với tôn chỉ Connecting, cũng trong tối hôm ấy cả Trung tâm Công nghệ tại Đà Nẵng cũng đã cùng toàn thể anh em công ty ăn mừng lễ kỷ niệm của chúng tôi tại Đà Nẵng.


Người đẹp V&V tại Đà Nẵng cùng bên bàn tiệc đơn giản nhưng lại ấm áp


Phó. GĐ Đào Ngọc Mạnh (thứ 4, từ phía bên phải màn hình) cùng anh em tại Trung tâm.


Khi toàn bộ khách mời ra về, thì đây cũng là lúc chúng tôi ngồi cạnh nhau vui vẻ với những trò chơi thật dí dỏm, ngộ nghĩnh. Đặc biệt là trò “ Trồng cây”.


3 tình nguyện viên tham gia trò chơi và các nhà tạo mẫu nữ hàng đầu ^_^


Sản phẩm đang dần hình thành trên mái tóc của các tình nguyện viên


Sản phẩm đã hình thành sau quá trình dày công chăm sóc… nhìn đẹp gái phếch (^_^)


LỜI KẾT:


Description: C:\Users\Siengpv\Desktop\vivicorp beta\KyNiem4nam2011\P1210776.JPG

Những đôi mắt sáng cùng nụ cười tươi 


Chúng ta cười, chúng ta vui vì chúng ta đã ngồi đây cùng nhau, vì chúng ta thấy bến đỗ mà con thuyền V&V của chúng ta sẽ đến, một chân trời mới đầy tươi sáng cùng với những còn người giàu nghị lực và chan chứa tình người. 


Nào cùng hát vang bài ca V&V và cùng hô vang " V&V will win “

“ Là ViVi, chúng ta cùng nhau nắm tay

Cùng chung vai, hướng về mặt trời rực rỡ

Là ViVi, chúng ta cũng nhau sánh vai

Mang trong tim, ngọn lửa hồng không bao giờ phai “


V&V ngày 30.11.2011


Like Bản tin V&V
comments powered by Disqus