Công nghệ web » Sức mạnh bitrix »

Tin bitrix


Thứ năm,ngày 30 tháng 08 năm 2018

Cổng thông tin Bitrix Intranet phiên bản 11.0

Cổng thông tin Intranet Bitrix Intranet  phiên bản 11.0: Bitrix Intranet là một giải pháp quản lý & diều hành hoạt động nội bộ doanh nghiệp, tập đoàn nhằm tối ưu chi phí quản lý và nâng cao hiệu suất hoạt động. Nay phiên bản mới tích hợp thêm quản trị ý tưởng,  quản lý dự án,  giao tiếp mạng xã hội...Description: Watch presentation


Công ty Bitrix thông báo phát hành phiên bản 11.0 với các chức năng mở rộng như: Quản lý quan hệ khách hàng, Công cụ quản lý dự án, công cụ cho hội thảo trực tuyến, quản trị ý tưởng, Chuỗi hoạt động, nâng cao khả năng cài đặt, và một phiên bản chạy trên các thiết bị di động.

Công ty Bitrix thông báo phát hành phiên bản 11.0. Phiên bản này của sản phẩm gồm những cải tiến quan trọng như: mở rộng chức năng quản lý quan hệ khách hàng và quản lý thời gian, quản lý thực hiện các nhiệm vụ dự án, một bộ các công cụ để tổ chức họp trực tuyến, phiên bản chạy trên thiết bị di động và trên 80 cải tiến khác.

Dòng hoạt động (activity stream)


activity stream
Dòng hoạt động mang các công cụ kinh doanh và xã hội lại với nhau – những thay đổi và cập nhật về nhiệm vụ, báo cáo công tác, blog và các phòng trưng bày hình ảnh sẽ xuất hiện trong dòng hoạt động của mỗi người dùng theo quyền truy cập của họ. Một sự đổi mới quan trọng khác là các API mở (REST, SOAP), cho phép cập nhật dữ liệu từ các nguồn bên ngoài cũng có thể xem trong Dòng hoạt động.

Nút “Like” và xã hội hóa tìm kiếmCác tin nhắn, tài liệu, và các bài viết khác có thể được  'thích' trong mạng nội bộ. Bằng cách này sẽ cực kỳ nhanh chóng để đưa ý kiến ​​về các nội dụng và một tạo khả năng cho cả việc hợp tác  giúp cộng đồng nhận ra nội dung  giá trị lớn nhất hoặc được quan tâm. Những tài nguyên càng được ấn “Like” nhiều thì càng tìm thấy dễ dàng hơn,  được đặt ở đầu trong kết quả tìm kiếm.


Công cụ quản lý dự án và nhiệm vụ 2.0Đây là công cụ rất có ý nghĩa để cải thiện việc hiển thị dự án rõ ràng và có thể theo dõi được tất cả các nguồn tài nguyên của dự án (đặc biệt là thời gian) được sử dụng trong mỗi nhiệm vụ. Kết hợp với sơ đồ Gant, quản lý nhiệm vụ 2.0 hiện tại đã được mở rộng cho cả nhóm người dùng Extranet (gồm đối tác và khách hàng của công ty).

Báo cáo và Bộ sinh báo cáo
Các báo cáo mới đơn giản và thuận tiện sẽ thể hiện các hoạt động hàng ngày để giúp cho việc quản lý được dễ dàng. Các báo cáo ngày, tuần, tháng có thể được đánh giá tích cực hay tiêu cực. Bất kỳ một sự thay đổi nào trong báo cáo sẽ được hiển thị lên dòng hoạt động của người quản lý và nhân viên, vì vậy việc thảo luận hoặc làm rõ sẽ được làm một cách rất dễ dàng. Dữ liệu về tính hiệu quả, số lượng nhiệm vụ hoàn thành, thời gian sử dụng có thể được phân tích và hiển thị bởi bộ sinh báo cáo.

Quản lý quan hệ khách hàng mở rộngChức năng quản lý quan hệ khách hàng (CRM) được phát triển nhanh chóng, và thỏa mãn yêu cầu của các khách hàng. Phiên bản mới của CRM là một bước tiến lớn với việc tích hợp nhiệm vụ, quy trình làm việc, lịch làm việc, thư điện tử. Phiên bản Bitrix CRM đã có hệ thống phân quyền mới cho phép gán quyền bởi các thuộc tính đối tượng và trạng thái. Thư điện tử (bao gồm cả thư rác) có thể được gửi trực tiếp từ phần mềm CRM. Các nhiệm vụ có thể tạo trực tiếp từ giao diện phần mềm.

Họp, hôi thảoMột công cụ hoàn thiện cho việc tổ chức các cuộc họp, từ lúc lập kế hoạch, chuẩn bị tham gia, phân phối chương trình nghị sự, phê duyệt biên bản, đề ra các chủ đề cho cuộc họp tiếp theo, và theo dõi quyết định, đảm bảo sự rõ ràng cho toàn bộ quá trình họp  giữ cho cuộc họp được liên quan đến từng thành viên trong nhóm.

Quản trị ý tưởngMột dịch vụ mới được đưa vào sản phẩm dành cho mục đích khai thác tiềm năng sáng tạo của nhân viên công ty. Bất kỳ nhân viên có thể sử dụng tính năng này để thể hiện một ý tưởng để cải thiện hoạt động và để cho các đồng nghiệp đánh giá các ý tưởng. Tất cả  các phiếu ‘ủng hộ’  ‘phản đổi’ được tính toán và một đánh giá chung sẽ được căn cứ trên tất cả các phiếu bầu.

Bitrix Intranet cho các thiết bị di động


Phiên bản di động được đưa vào tất cả gói sản phẩm và nền tảng HTML5 của nó hỗ trợ Android, iOS, WindowsPhone7. Chuỗi  hoạt động, thư mục, microblog, tài liệu, nhiệm vụ nhanh chóng truy cập thông qua các điện thoại di động. (Web) phiên bản thông thường của mạng nội bộ, tất nhiên cũng có thể được truy cập thông qua trình duyệt từ một thiết bị di động.
 

Những cải tiến khác của sản phẩm


 Thay đổi trong Thư viện tài liệu - module WebDav 
 thể phân quyền truy cập linh hoạt cho tập tin và thư mục, nút "Like",  một plugin Mozilla Firefox để chỉnh sửa trực tiếp các tài liệu MS Office, OpenOffice  LibreOffice;


 Quyền truy cập nâng cao. - Bên cạnh các nhóm thành viên, quyền truy cập khác nhau có thể được cấp cho người sử dụng hoặc các phòng ban, quyền truy cập cho danh sách, các tập tin, tài liệu, và các yếu tố khác của InfoBlocks bây giờ cũng thể được xử lý cá nhân;

 
 Log Thay đổi - một cách thuận tiện để tìm hiểu về các thay đổi quan trọng trong khu vực front-end và back-end của sản phẩm;

 Automatic Time Zones - với tùy chọn này được kích hoạt, tất cả các ngày và thời gian trong bài viết, tin tức, bình luận, blog và diễn đàn, sự kiện lịch... sẽ được hiển thị tương đối so với múi giờ của người sử dụng;

 Photo Gallery  Cập nhật tính năng tải hình ảnh,

 Hơn 80 bổ sung, cải tiến  thay đổi, tác động đến 33 -đun của sản phẩm.


Cách thức nâng cấp lên phiên bản 11.0

Người sử dụng sản phẩm còn thời hạn nâng cấp có thể nâng cấp lên phiên bản 11.0 thông qua khu vực SiteUpdate của hệ thống. Phiên bản demo của sản phẩm có thể download trực tiếp tại (http://www.bitrixsoft.com/download/intranet/index.php).


Like Bản tin V&V
comments powered by Disqus
CHỨNG CHỈ, CHỨNG NHẬN
" Với hơn 9 năm kinh nghiệm nghiên cứu và ứng dụng công nghệ web, V&V đã trở thành đối tác tin cậy của cộng đồng khách hàng trong và ngoài nước. "
CHÍNH SÁCH
1
Cam kết bảo mật
Với phương châm "Tất cả vì quyền lợi và sự phát triển của khách hàng", vấn đề bảo mật và gìn giữ thông tin Khách hàng luôn được ViViCorp đề cao và tuân thủ tuyệt đối trong quá trình hợp tác giữa hai bên.
2
Chương trình khuyến mãi
Chính sách bảo hành, bảo trì được áp dụng vĩnh viễn cho tất cả các sản phẩm do ViViCorp cung cấp trong thời gian khách hàng sử dụng.
3
Chính sách bảo hành bảo trì
Nhằm góp phần hỗ trợ khách hàng dễ dàng tiếp cận với những sản phẩm, dịch vụ web chất lượng, công ty thiết kế web V&V có những chính sách khuyến mãi hấp dẫn dành cho khách hàng trong những dịp đặc biệt cũng như chiến dịch khuyến mãi của công ty.
4
Chính sách hậu mãi
Công ty thiết kế web V&V rất trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn các sản phẩm, dịch vụ web của công ty.
5
Quy trình triển khai
Để mang đến hiệu quả cho dự án thiết kế web khách hàng, công ty thiết kế web V&V triển khai dự án web dựa trên quy trình triển khai chuyên nghiệp, thống nhất để đảm bảo độ tin cậy và chất lượng trên từng sản phẩm.
6
Hỏi đáp về Web
Cung cấp các thông tin và câu hỏi cần thiết trong quá trình tìm hiểu và lựa chọn dịch vụ của Quý khách được chính xác và hiệu quả nhất
call
KHÁCH HÀNG VIVICORP