Công nghệ web » Sức mạnh bitrix »

Tin bitrix


Thứ năm,ngày 30 tháng 08 năm 2018

Lợi ích của Modun Push & Pull trong mạng nội bộ

Modun Push &Pull thường chỉ được sử dụng thuần tuý để phát các thông điệp và nhận các bình luận phản hồi từ các khách hàng, tuy nhiên theo thời gian thì modun này đã được phát triển, mang lại nhiều sự tiện ích tối ưu, vì vậy thực sự cần phải có một bài viết chi tiết để giúp mọi người hiểu tính năng hoạt động của nó.

Chính vì thế, trong bài này, tôi sẽ cho các bạn thấy sự tương tác hết sức linh hoạt trong công nghệ mạng nội bộ khi sử dụng modun Push & Pull, và bạn sẽ cảm thấy thực sự cần phải cấu hình thêm mô đun này.

Dòng hoạt động

Mỗi mục của menu đều được cập nhật chỉ số và số lượng các bài viết mới cũng được cập nhật trên dòng hoạt động

so luong cac bai viet moi duoc cap nhat tren dong hoat dong

• Ngoài ra bạn có thể xem thành viên nào đang viết bình luận trong một chủ đề (như hình dưới)

xem thanh vien nao dang viet binh luan trong mot chu de

• Cập nhật ngay lập tức khi có bình luận mới

cap nhat khi co binh luan moi

Các bình luận mới của một chủ đề khi được một thành viên cập nhật sẽ không làm chuyển cả chủ đề đó lên đầu dòng hoạt động, vì vậy sẽ không làm việc theo dõi bị gián đoạn. Đồng thời, một thông báo có bình luận mới được gửi tới tác giả của chủ đề và những thành viên có quyền tham gia thảo luận chủ đề đó.

thong bao co binh luan moi cua mot chu de

• Kết quả bỏ phiếu (bình bầu) cũng được cập nhật ngay lập tức trên chế độ trực tuyến

ket qua binh bau cung duoc cap nhat truc tuyen

• Ứng dụng công cụ chat trực tuyến

Các tin nhắn chat được hiển thị ngay lập tức như yahoo, skype trong các cuộc thảo luận nhóm hay cá nhân mà không cần phải chờ truy vấn máy chủ

cac tin nhan chat duoc hien thi ngay

• Hiển thị thông báo khi tin nhắn đã được đọc

hien thi tin nhan da duoc doc

• Khi người thảo luận cùng bạn đang viết tin nhắn trả lời, hệ thống cũng sẽ hiển thị thông báo cho bạn biết về trạng thái đang viết này

hien thi trang thai dang viet tin nhan

• Hỗ trợ các cuộc gọi audio và video

ho tro goi audio va video

Để cuộc gọi Video hoạt động tốt bạn cần cấu hình modun Push & pull và lắp đặt các công cụ hỗ trợ gồm:

• Một máy quay Video

• Một trình duyệt hỗ trợ WebRTC (ví dụ như Google chrome) hoặc máy tính để bàn ứng dụng Bitrix 24

Trong CRM

• Bộ đếm (chỉ số) cho các thành phần khác nhau được cập nhật liên tục

bo dem cho cac thanh phan duoc cap nhat lien tuc

Ứng dụng cho điện thoại di động

• Khi có thêm các thành phần mới cập như: Nhiệm vụ, sự kiện lịch, tin nhắn…, các thành phần này sẽ được cập nhật hiển thị ngay đồng thời có thông báo như facebook mà không cần tải lại trang

ung dung cho dien thoai

Cài đặt Bitrix 24

Việc cài đặt, đồng bộ hoá các tệp tin rất nhanh chóng

dong bo hoa cac tep tin nhanh chong

Thay vì một lời kết luận

Tôi chắc chắn rằng danh sách các chức năng trong modun này sẽ được tiếp tục cải tiến và phát triển theo thời gian.Thật vậy, bạn có thể tích hợp Modun Push & pull với các mong muốn về chức năng bổ sung riêng trên hệ thống của bạn. Để được hướng dẫn về cách cấu hình modun, bạn click vào đây

Biên dịch Tiemnt@vivicorp.com/Từ Bitrixsoft.com

Like Bản tin V&V
comments powered by Disqus
CHỨNG CHỈ, CHỨNG NHẬN
" Với hơn 9 năm kinh nghiệm nghiên cứu và ứng dụng công nghệ web, V&V đã trở thành đối tác tin cậy của cộng đồng khách hàng trong và ngoài nước. "
CHÍNH SÁCH
1
Cam kết bảo mật
Với phương châm "Tất cả vì quyền lợi và sự phát triển của khách hàng", vấn đề bảo mật và gìn giữ thông tin Khách hàng luôn được ViViCorp đề cao và tuân thủ tuyệt đối trong quá trình hợp tác giữa hai bên.
2
Chương trình khuyến mãi
Chính sách bảo hành, bảo trì được áp dụng vĩnh viễn cho tất cả các sản phẩm do ViViCorp cung cấp trong thời gian khách hàng sử dụng.
3
Chính sách bảo hành bảo trì
Nhằm góp phần hỗ trợ khách hàng dễ dàng tiếp cận với những sản phẩm, dịch vụ web chất lượng, công ty thiết kế web V&V có những chính sách khuyến mãi hấp dẫn dành cho khách hàng trong những dịp đặc biệt cũng như chiến dịch khuyến mãi của công ty.
4
Chính sách hậu mãi
Công ty thiết kế web V&V rất trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn các sản phẩm, dịch vụ web của công ty.
5
Quy trình triển khai
Để mang đến hiệu quả cho dự án thiết kế web khách hàng, công ty thiết kế web V&V triển khai dự án web dựa trên quy trình triển khai chuyên nghiệp, thống nhất để đảm bảo độ tin cậy và chất lượng trên từng sản phẩm.
6
Hỏi đáp về Web
Cung cấp các thông tin và câu hỏi cần thiết trong quá trình tìm hiểu và lựa chọn dịch vụ của Quý khách được chính xác và hiệu quả nhất
call
KHÁCH HÀNG VIVICORP