Công nghệ web » Sức mạnh bitrix »

Tin bitrix


Thứ năm,ngày 30 tháng 08 năm 2018

Ứng dụng xác thực bảo mật OTP của Bitrix hiện đang được miễn phí tại gian hàng ứng dụng của Apple (Apple App Store)

ALEXANDRIA, VA. – 15 tháng 9 năm 2011  - Công ty Bitrix công bố phần mềm ứng dụng Bitrix OTP – Có chức năng tạo ra mật khẩu sử dụng 1 lần cho cá nhân – đã xuất hiện trên gian hàng ứng dụng của Apple (Apple App Store). Bitrix OTP được miễn phí sử dụng và có thể tải về và sử dụng cho việc truy cập bảo mật vào các website, thương mại điện tử và giải pháp mạng nội bộ xây dựng dựa trên nền tảng Bitrix hoặc các sản phẩm hỗ trợ đăng nhập bằng mật khẩu sử dụng một lần.

Ứng dụng Bitrix OTP là một hỗ trợ cho hệ thống sử dụng mật khẩu truyền thống bằng cách cung cấp hệ thống bảo mật tăng đáng kể cho site thương mại điện tử của bạn hoặc giải pháp mạng nội bộ. Để sử dụng chức năng này, một user có thể đơn giản tải bộ sinh cá nhân OTP Bitrix trên thiết bị di động và cài đặt quyền truy cập vào hệ quản trị Bitrix, Mạng nội bộ Bitrix hoặc các hệ thống khác hỗ trợ mật khẩu sử dụng một lần.

Khái niệm mật khẩu một lần được sử dụng để hỗ trợ tăng cường cho quá trình truy cập thông thường và tăng đáng kể bảo mật cho các dự án web.Trước đây, một hệ thống mật khẩu sử dụng 1 lần thông thường cần có phải có 1 thiết bị vật lý tạo ra mã thông báo bảo mật (token), nhưng bây giờ với ứng dụng Bitrix OTP, khách hàng của các website có thể sử dụng ứng dụng này một cách miễn phí và thuận tiên trên thiết bị di động của họ.

"Bitrix OTP đã được phát triển bởi các chuyên gia của Bitrix nhằm gia tăng khả năng bảo mật của Web. Ứng dụng này tiết kiệm chi phí bằng cách thay thế các mã thông báo bảo mật hoặc các công cụ tương tự thường được sử dụng trên các dự án web yêu cầu bảo mật cao. Người dùng có thể sử dụng ứng dụng OTP để tạo ra danh sách các website họ có thể sử dụng tính năng bảo mật này." - Dmitry Valyanov, Chủ tịch của công ty Bitrix phát biểu. 

Kỹ thuật này đảm bảo rằng chỉ những user có đủ quyền hạn được cài đặt bởi ứng dụng OTP mới có thể đăng nhập vào các website được hỗ trợ. Việc đánh cắp mật khâu là không thể xảy ra bởi mỗi lần mật khẩu chỉ được sử dụng 1 lần duy nhất. Mặt khác, nó có nghĩa rằng chủ nhân của thiết bị di động có cài ứng dụng Bitrix OTP không thể chuyển mật khẩu đó cho bên thứ 3 để cho phép họ truy cập vào hệ thống.

Từ phía của website, việc hỗ trợ tính năng này không làm nó bị bắt buộc phải sử dụng tính năng này. Mỗi người dùng khi đăng ký trên website có thể chọn sử dụng tính năng này hoặc không. Tuy nhiên, vì lý do bảo mật dữ liệu, Bitrix khuyến cáo các quản trị của các Website sử dụng chức năng bảo mật này, bởi vì độ bảo mật của các tài khoản quản trị cần được đặt ở mức độ cao mà không làm quá phức tạp việc truy cập, điều mà ứng dụng OTP mong muốn mang lại.

Hãy ghé thăm trang chủ chính thức của ứng dụng Bitrix OTP trên website gian hàng ứng dung của Apple (Apple App Store). Ngoài ứng dạo được tạo trên gian hàng ứng dụng cho IPhone, ứng dụng Bitrix OTP còn có thể sử dụng trên các thiết bị sử dụng hệ điều hành Android trên địa chỉ Android Market.

Mọi chi tiết về ứng dụng Bitrix OTP và công nghê bitrix ứng dụng cho thiết bị di động (BitrixMobile) có thể được xem tại link này.


Like Bản tin V&V
comments powered by Disqus
CHỨNG CHỈ, CHỨNG NHẬN
" Với hơn 9 năm kinh nghiệm nghiên cứu và ứng dụng công nghệ web, V&V đã trở thành đối tác tin cậy của cộng đồng khách hàng trong và ngoài nước. "
CHÍNH SÁCH
1
Cam kết bảo mật
Với phương châm "Tất cả vì quyền lợi và sự phát triển của khách hàng", vấn đề bảo mật và gìn giữ thông tin Khách hàng luôn được ViViCorp đề cao và tuân thủ tuyệt đối trong quá trình hợp tác giữa hai bên.
2
Chương trình khuyến mãi
Chính sách bảo hành, bảo trì được áp dụng vĩnh viễn cho tất cả các sản phẩm do ViViCorp cung cấp trong thời gian khách hàng sử dụng.
3
Chính sách bảo hành bảo trì
Nhằm góp phần hỗ trợ khách hàng dễ dàng tiếp cận với những sản phẩm, dịch vụ web chất lượng, công ty thiết kế web V&V có những chính sách khuyến mãi hấp dẫn dành cho khách hàng trong những dịp đặc biệt cũng như chiến dịch khuyến mãi của công ty.
4
Chính sách hậu mãi
Công ty thiết kế web V&V rất trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn các sản phẩm, dịch vụ web của công ty.
5
Quy trình triển khai
Để mang đến hiệu quả cho dự án thiết kế web khách hàng, công ty thiết kế web V&V triển khai dự án web dựa trên quy trình triển khai chuyên nghiệp, thống nhất để đảm bảo độ tin cậy và chất lượng trên từng sản phẩm.
6
Hỏi đáp về Web
Cung cấp các thông tin và câu hỏi cần thiết trong quá trình tìm hiểu và lựa chọn dịch vụ của Quý khách được chính xác và hiệu quả nhất
call
KHÁCH HÀNG VIVICORP