Công nghệ web » Sức mạnh bitrix »

Tin bitrix


Thứ năm,ngày 14 tháng 12 năm 2017

Luôn an tâm với chức năng Cloud Inspector trong thiết kế web

Làm thế nào chủ sở hữu hoặc người quản trị của một vài website, các Shop-online Internet chỉ với một đội ngũ ít người có thể luôn luôn nắm được tình trạng hoạt động của mỗi trang web và ghi nhớ để gia hạn đăng ký tên miền , bản quyền phần mềm, chứng chỉ SSL? Làm thế nào để nhận được tất cả các thông tin này một cách kịp thời mà không tốn quá nhiều thời gian công sức, để tránh những chậm trễ khiến hoạt động của website bị tạm ngưng và gây thiệt hại về tài chính?

Phiên bản 14 của Bitrix cung cấp một giải pháp cho những công việc này .

Đó chính là chức năng Cloud Inspector , nó sẽ kiểm tra tình trạng trang web trong thời gian thực và thông báo cho bạn về các vấn đề có khả năng xảy ra .

Cloud Inspector

Thời gian hoạt động của website. Rất khó cho bạn để theo dõi được tình trạng hoạt động ổn định của website nếu bạn không làm việc trên website một cách liên tục. Bộ kiểm tra có thể thông báo cho bạn các vấn đề có thể xuất hiện khi nó thử truy cập vào website. Giám sát như vậy cho phép bạn phản ứng nhanh với các vấn đề , khôi phục lại các trang web để hoạt động tốt và giảm thiểu thiệt hại , và thậm chí để cung cấp cho bạn cái nhìn sâu sắc liên quan đến chất lượng của các dịch vụ lưu trữ mà bạn đang sử dụng.

Tên miền hết hạn. Việc duy trì tên miền và gia hạn khi hết hạn là vô cùng quan trọng. Nếu bạn coi thường vấn đề này thì có thể bạn sẽ bị mất tên miền. Bộ kiểm tra sẽ nhắc nhở bạn trước 30 ngày khi cần thiết phải gia hạn thời gian đăng ký tên miền. Lời nhắc nhở sẽ được gửi lặp đi lặp lại hàng tuần cho đến khi đăng ký tên miền được kéo dài.

License Bitrix hết hạn. Đừng để bỏ qua các tính năng mới nhất và cập nhật từ Bitrix mà có thể làm giúp cho sự trải nghiệm của bạn và khách hàng của bạn về website ngày càng tốt hơn và tốt hơn. Bộ Kiểm tra sẽ nhắc nhở bạn về việc tiếp tục cập nhật Bitrix 30 ngày trước khi hết hạn , do đó bạn có thể gia hạn sử dụng. Nếu bạn gia hạn gói Cập nhật sớm thì sẽ đỡ tốn chi phí hơn rất nhiều.

Sử dụng HTTPS để theo dõi. Bộ Kiểm tra có thể kiểm tra xem trang web của bạn phản ứng với https .

Hết hạn chứng chỉ SSL. Khách duyệt site sẽ không cần phải lo lắng về trao đổi dữ liệu với trang web của bạn , và Bộ kiểm tra trang web sẽ nhắc nhở bạn về việc hết hạn giấy chứng nhận SSL.

Các phương pháp sau đây để nhận được thông tin từ Bộ kiểm tra có sẵn tại website :

• Tiện ích trong phần quản trị của Bitrix Site Manager .

tien ich trong phan quan tri Bitrix Site Manager

Tiện ích này cho thấy lượng thời gian chết của trang web của bạn dưới dạng tỉ lệ phần trăm (% ). Nếu bạn có một giải pháp thương mại điện tử , thiệt hại ước tính được hiển thị.

• Trang đặt tại: Desktop > Settings > Bitrix Cloud Service > Cloud Inspector trong trang web của bạn .

kiem tra thong so cua trang web

Ở đây bạn có thể tìm thấy thông tin chi tiết về tất cả các thông số mà Bộ Kiểm tra trang web bao gồm .

• Bạn có thể nhận được một email đến địa chỉ được hiển thị khi một trang web được thêm vào * cho bộ thanh tra .

nhan email den dia chi duoc hien thi

Khi một vấn đề hay vấn đề tiềm năng được tìm thấy , bộ thanh tra sẽ gửi một thông báo tương ứng với các vấn đề trong khoảng 3-9.

Phần client của Bộ kiểm tra nằm trong Bitrix Service Cloud ( bitrixcloud ) mô-đun trong 14.0.0 và có sẵn trong Bitrix Site Manager và Bitrix24 mạng nội bộ .


Sau khi cài đặt bản cập nhật , trang web của bạn (s) sẽ tự động được thêm vào danh sách các trang web được kiểm tra. Các email mà thông báo được gửi đi sẽ được lấy từ các thiết lập mô-đun chính (main module) , hoặc từ các thiết lập khác của trang web.

Biên dịch P.S&D / Dịch từ bitrixsoft.com

Like Bản tin V&V
comments powered by Disqus
CHỨNG CHỈ, CHỨNG NHẬN
" Với hơn 9 năm kinh nghiệm nghiên cứu và ứng dụng công nghệ web, V&V đã trở thành đối tác tin cậy của cộng đồng khách hàng trong và ngoài nước. "
CHÍNH SÁCH
1
Cam kết bảo mật
Với phương châm "Tất cả vì quyền lợi và sự phát triển của khách hàng", vấn đề bảo mật và gìn giữ thông tin Khách hàng luôn được ViViCorp đề cao và tuân thủ tuyệt đối trong quá trình hợp tác giữa hai bên.
2
Chương trình khuyến mãi
Chính sách bảo hành, bảo trì được áp dụng vĩnh viễn cho tất cả các sản phẩm do ViViCorp cung cấp trong thời gian khách hàng sử dụng.
3
Chính sách bảo hành bảo trì
Nhằm góp phần hỗ trợ khách hàng dễ dàng tiếp cận với những sản phẩm, dịch vụ web chất lượng, công ty thiết kế web V&V có những chính sách khuyến mãi hấp dẫn dành cho khách hàng trong những dịp đặc biệt cũng như chiến dịch khuyến mãi của công ty.
4
Chính sách hậu mãi
Công ty thiết kế web V&V rất trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn các sản phẩm, dịch vụ web của công ty.
5
Quy trình triển khai
Để mang đến hiệu quả cho dự án thiết kế web khách hàng, công ty thiết kế web V&V triển khai dự án web dựa trên quy trình triển khai chuyên nghiệp, thống nhất để đảm bảo độ tin cậy và chất lượng trên từng sản phẩm.
6
Hỏi đáp về Web
Cung cấp các thông tin và câu hỏi cần thiết trong quá trình tìm hiểu và lựa chọn dịch vụ của Quý khách được chính xác và hiệu quả nhất
call
KHÁCH HÀNG VIVICORP