Tin công ty

Công ty thiết kế web V&V tham gia lễ kỷ niệm 60 năm thành lập công ty Tràng Thi

11/02/2015  | 
Sáng ngày 10/02/2015, tại Nhà hát lớn TP.Hà Nội, công ty V&V đã đến tham dự, chúc mừng lễ kỷ niệm 60 năm thành lập Công ty TNHH MTV Thương mại Dịch vụ Tràng Thi (14/2/1955 - 14/2/2015).

le ky niem 60 nam thanh lap cong ty trang thi
Lễ kỷ niệm 60 năm thành lập công ty TNHH MTV Tràng Thi

Tham dự buổi lễ có Ban lãnh đạo công ty, cán bộ công nhân viên cùng đại diện các đơn vị là đối tác của Công ty TNHH MTV Thương mại Dịch vụ Tràng Thi.

Trải qua 60 năm hoạt động và phát triển, khách hàng thiết kế web bán hàng của V&V - Công ty Tràng Thi là đơn vị đã có nhiều đóng góp quan trọng vào công cuộc xây dựng và bảo vệ tổ quốc. Công ty cũng là đơn vị tiên phong trong sự nghiệp phát triển Thương mại Thủ đô và Ngành thương mại Việt Nam.

Đồng thời, trong dịp kỷ niệm này công ty cũng rất vinh dự được Nhà nước, Chính phủ và UBND TP Hà Nội lựa chọn và trao tặng Huân chương độc lập Hạng Ba. Đây là món quà vô cùng ý nghĩa ghi nhận những đóng góp tích cực của quý doanh nghiệp.

ban lanh dao cong ty don nhan huan chuong
Ban lãnh đạo công ty đón nhận huân chương độc lập hạng ba

Tại buổi lễ, ban lãnh đạo Công ty TNHH MTV Thương mại Dịch vụ Tràng Thi cũng đã gửi lời cảm ơn và chúc mừng đến toàn thể cán bộ công nhân viên, những người đã và đang làm việc tại công ty trong suốt 60 năm qua.

giam doc gui loi chuc mung den toan the nhan vien
Ban lãnh đạo công ty Tràng Thi gửi lời chúc mừng đến toàn bộ công nhân viên

Là một trong những khách hàng thiết kế web hợp tác lâu dài của V&V, trong giai đoạn tiếp theo V&V kính chúc Công ty TNHH MTV Thương mại Dịch vụ Tràng Thi sẽ gặt hái nhiều thành công hơn nữa trên sự nghiệp lao động và phát triển của tổ chức.Like Bản tin V&V
Kính gửi quý khách hàng, đối tác Tổng công ty V&V xin thông báo lịch nghỉ tết...
Nhân dịp năm mới 2015 V&V áp dụng chương trình giảm giá 30% đối với tất cả các...