Công nghệ Web VIVICorp


Nhằm đảm bảo trang web của Quý khách hàng được xây dựng chất lượng, chuyên nghiệp và bảo mật tối đa, công ty thiết kế web V&V luôn áp dụng các công nghệ thiết kế web uy tín và được khuyên dùng bởi các chuyên gia công nghệ web hàng đầu thế giới.


Đối với từng dự án thiết kế web khác nhau thì những công nghệ thiết kế web sử dụng cũng khác nhau. Tuy nhiên, các công nghệ thiết kế web đều phải đáp ứng các yêu cầu chung về sự hiệu quả, tính ổn định cao, có khả năng nâng cấp và bảo mật tốt, để đảm bảo sự thành công của dự án thiết kế web.

Là một công ty cung cấp dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp ở mọi lĩnh vực, ngành nghề, công ty thiết kế web V&V với các chuyên gia công nghệ có nhiều kinh nghiệm và chuyên môn cao, cùng với hệ thống công nghệ thiết kế web tối ưu sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm thiết kế web tốt nhất.

Những công nghệ web mà công ty thiết kế web V&V đang sử dụng và xây dựng các sản phẩm thiết kế web là:


1/ Nền tảng công nghệ web Bitrix Site Manager


Bitrix Site Manager là công nghệ web mã nguồn mở có bản quyền phổ biến nhất của Nga và Đông Âu được các chuyên gia công nghệ hàng đầu trên thế giới khuyên dùng.

Bitrix Site Manager công nghệ bảo mật tối đa
Bitrix Site Manager - công nghệ thiết kế và xây dựng web bảo mật tối đa

Công nghệ thiết kế web này phục vụ các dự án xây dựng ứng dụng web cho các doanh nghiệp đòi hỏi sự ổn định và bảo mật của nền tảng thiết kế web, yêu cầu đáp ứng khả năng phát triển web mở rộng không giới hạn, khả năng chịu tải tốt, chi phí xây dựng web thấp.

2/ Thiết kế web với các ngôn ngữ lập trình  PHP, JAVA

PHP, Java là hai ngôn ngữ lập trình web được sử dụng hàng đầu trên thế giới bởi sự đơn giản, tin cậy và hiệu quả. Công nghệ web PHP và Java của công ty thiết kế web V&V phục vụ các dự án thiết kế web đặc thù cần yêu cầu chỉ định sử dụng ngôn ngữ lập trình web hoặc các dự án thiết kế web có yêu cầu phức tạp với hàm lượng nghiên cứu lớn, cần phải xây dựng cả nền tảng web lẫn ứng dụng web.

Ngoài thiết kế web là lĩnh vực chính, công ty thiết kế web V&V cũng tư vấn và thiết kế ứng dụng mobile trên nền tảng Android và iOS cho Quý khách hàng. Các ứng dụng mobile được thiết kế thông minh, thiết thực và hợp thời đại sẽ mang đến hiệu quả và tạo ra hệ thống Marketing và truyền thông vững chắc cho doanh nghiệp của khách hàng web.

Với đội ngũ chuyên gia thiết kế web ưu tú được đào tạo và có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại nước ngoài trong lĩnh vực thiết kế web, công ty thiết kế web V&V hiện nay tự tin có thể làm chủ và phát triển được những công nghệ web tốt nhất đang có. Chúng tôi không chỉ đơn thuần là những kỹ sư công nghệ mà còn là đội ngũ có khả năng nghiên cứu và sáng tạo công nghệ web mới. Có thể mang lại kết quả tốt nhất trong tư vấn thiết kế, thiết kế web và triển khai giải pháp thiết kế web cho khách hàng của mình.

Công ty thiết kế web V&V rất mong có cơ hội tư vấn và hợp tác với Quý khách .

 

CHỨNG CHỈ, CHỨNG NHẬN
" Với hơn 14 năm kinh nghiệm nghiên cứu và ứng dụng công nghệ web, V&V đã trở thành đối tác tin cậy của cộng đồng khách hàng trong và ngoài nước. "
CHÍNH SÁCH
1
Cam kết bảo mật
Với phương châm "Tất cả vì quyền lợi và sự phát triển của khách hàng", vấn đề bảo mật và gìn giữ thông tin Khách hàng luôn được ViViCorp đề cao và tuân thủ tuyệt đối trong quá trình hợp tác giữa hai bên.
2
Chương trình khuyến mãi
Chính sách bảo hành, bảo trì được áp dụng vĩnh viễn cho tất cả các sản phẩm do ViViCorp cung cấp trong thời gian khách hàng sử dụng.
3
Chính sách bảo hành bảo trì
Nhằm góp phần hỗ trợ khách hàng dễ dàng tiếp cận với những sản phẩm, dịch vụ web chất lượng, công ty thiết kế web V&V có những chính sách khuyến mãi hấp dẫn dành cho khách hàng trong những dịp đặc biệt cũng như chiến dịch khuyến mãi của công ty.
4
Chính sách hậu mãi
Công ty thiết kế web V&V rất trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn các sản phẩm, dịch vụ web của công ty.
5
Quy trình triển khai
Để mang đến hiệu quả cho dự án thiết kế web khách hàng, công ty thiết kế web V&V triển khai dự án web dựa trên quy trình triển khai chuyên nghiệp, thống nhất để đảm bảo độ tin cậy và chất lượng trên từng sản phẩm.
6
Hỏi đáp về Web
Cung cấp các thông tin và câu hỏi cần thiết trong quá trình tìm hiểu và lựa chọn dịch vụ của Quý khách được chính xác và hiệu quả nhất
call
KHÁCH HÀNG VIVICORP