Ngoài việc giúp khách hàng thiết kế web sở hữu một trang web cao cấp, chuyên nghiệp, công ty thiết kế web V&V cũng hỗ trợ các giải pháp Marketing Online tổng thể, giúp doanh nghiệp tiếp cận khách hàng mục tiêu nhanh chóng và hiệu quả. 

TỔNG QUAN MARKETING ONLINE THẾ GIỚI

- Người dùng Internet toàn cầu tăng 6,6%, 3 tỉ người.

Theo số liệu thống kê từ KPCB (Kleiner Perkins Caufield & Byers), trong năm 2014 số lượng người dùng Internet toàn cầu tăng 6,6%, 2,3 tỉ người. Trong đó, số lượng người dùng Internet tại châu Á chiếm gần 50% đạt 1,3 tỉ người, gần tương đương tổng số người dùng Internet của châu Âu (520,7 triệu), Châu Mỹ (596 triệu) và châu Phi (268 triệu). Số lượng người dùng vẫn không ngừng tăng lên.

- Số lượng thiết kế web toàn cầu năm 2014 hơn 1,1 tỷ web

Hiện nay chúng ta có hơn 1,1 tỷ thiết kế web có mặt trên toàn thế giới. Chỉ từ 1 thiết kế web năm 1991, đến năm 2014 đã đạt đến ngưỡng 1,1 tỷ thiết kế web. Số lượng thiết kế web năm 2014 tăng hơn 40% so với năm 2013. 

- Chi tiêu quảng cáo trực tuyến đạt 98 tỷ USD.

Chi tiêu cho quảng cáo trực tuyến toàn cầu đạt mức 85 tỉ đô la năm 2011. Dự báo, năm 2014 sẽ đạt mức 98 tỷ đô la. 

- Mobile chiếm 10,11% lưu lượng truy cập toàn cầu.

Tìm kiếm web trên thiết bị di động toàn cầu tăng 500% so với cách đây 2 năm. Năm 2012, số lượng smartphone và tablet xuất xưởng lớn hơn 200 triệu máy so với PC.

  bieu do su dung internet
Số lượng người dùng internet năm 2014 chia theo khu vực 

TỔNG QUAN MARKETING ONLINE VIỆT NAM

- Việt Nam xếp 15 trên thế giới, xếp thứ 7 tại Châu Á về số người dùng Internet năm 2014.

Theo thống kê của Trung tâm số liệu Internet quốc tế, Việt Nam xếp hạng 15 trên 20 quốc gia có số người dùng Internet lớn nhất thế giới. Cụ thể, tính tới thời điểm tháng 12/2014, Việt Nam có 39.772.424 người dùng Internet, chiếm tỉ lệ 43,2% dân số. 

Đến tháng 12/2014, tại Việt Nam đã có 22 triệu người dùng Facebook, chiếm 22% dân số và chiếm tới 55% người sử dụng Internet

- 73% người dùng internet Việt Nam dưới 35 tuổi

- 61% người dùng Internet Việt Nam có sử dụng hình thức mua hàng qua thiết kế web bán hàng trực tuyến. 

- Mobile Internet User tại Việt Nam đạt 34% so với dân số. 

Với những con số đầy ấn tượng và hết sức thuyết phục về sự bùng nổ mạnh mẽ của Internet thì Marketing Online đang, sẽ là kênh quảng bá không thể thiếu đối với bất kỳ doanh nghiệp lớn nhỏ hiện nay.

GIẢI PHÁP MARKETING ONLINE CỦA VIVICORP

http://dl.dropboxusercontent.com/u/26986612/screenshots/screen130628-083634.jpg

 1. Dịch vụ quản trị web - nhân viên ảo:


  Trang web doanh nghiệp sẽ được chăm sóc và truyền thông Online một cách toàn diện. 
  2. Dịch vụ SEO web 


  Dịch vụ SEO web, một trong các giải pháp Marketing Online hiệu quả nhất(B2B) với chi phí cực thấp trên 1 click chuột của khách hàng vào trang web. 
  3. Phát triển thương hiệu Online

  Thương hiệu doanh nghiệp được chăm sóc và xây dựng một cách tỉ mỉ và  có chiến lược trên cộng đồng mạng.GIÁ TR VIVICORP CAM KẾT VỚI KHÁCH HÀNG

      - Triển khai dự án Marketing Online theo kế hoạch đã được khách hàng phê duyệt

     - Dự án Marketing Online được được thiết kế công phu và triển khai theo quy trình và báo cáo theo lịch trình.

      - Kết quả công việc đều sẽ được định lượng theo 4 tiêu chí Cân Đong Đo Đếm

     - Luôn có chính sách hậu mãi ưu ái cho khách hàng sau khi kết thúc dịch vụ Marketing Online.


[4] http://dantri.com.vn/su-kien/viet-nam-vao-top-20-quoc-gia-co-nhieu-nguoi-dung-internet-nhat-627969.htm

[5] http://www.giaiphapso.info/tin-cong-nghe/thong-ke-mang-social-digital-va-mobile-tai-viet-nam-thang-102012/


CHỨNG CHỈ, CHỨNG NHẬN
" Với hơn 14 năm kinh nghiệm nghiên cứu và ứng dụng công nghệ web, V&V đã trở thành đối tác tin cậy của cộng đồng khách hàng trong và ngoài nước. "
CHÍNH SÁCH
1
Cam kết bảo mật
Với phương châm "Tất cả vì quyền lợi và sự phát triển của khách hàng", vấn đề bảo mật và gìn giữ thông tin Khách hàng luôn được ViViCorp đề cao và tuân thủ tuyệt đối trong quá trình hợp tác giữa hai bên.
2
Chương trình khuyến mãi
Chính sách bảo hành, bảo trì được áp dụng vĩnh viễn cho tất cả các sản phẩm do ViViCorp cung cấp trong thời gian khách hàng sử dụng.
3
Chính sách bảo hành bảo trì
Nhằm góp phần hỗ trợ khách hàng dễ dàng tiếp cận với những sản phẩm, dịch vụ web chất lượng, công ty thiết kế web V&V có những chính sách khuyến mãi hấp dẫn dành cho khách hàng trong những dịp đặc biệt cũng như chiến dịch khuyến mãi của công ty.
4
Chính sách hậu mãi
Công ty thiết kế web V&V rất trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn các sản phẩm, dịch vụ web của công ty.
5
Quy trình triển khai
Để mang đến hiệu quả cho dự án thiết kế web khách hàng, công ty thiết kế web V&V triển khai dự án web dựa trên quy trình triển khai chuyên nghiệp, thống nhất để đảm bảo độ tin cậy và chất lượng trên từng sản phẩm.
6
Hỏi đáp về Web
Cung cấp các thông tin và câu hỏi cần thiết trong quá trình tìm hiểu và lựa chọn dịch vụ của Quý khách được chính xác và hiệu quả nhất
call
KHÁCH HÀNG VIVICORP