1 2 3 4
Team building công ty 2020 và chủ đề chia sẻ văn hoá về chữ Trí
3/10/2020, công ty V&V tổ chức kỳ nghỉ tại Thành phố Hạ Long tỉnh Quảng Ninh. Là một trong những hoạt động thường kỳ của công ty, đây là dịp để các nhân sự ở ba miền tụ họp và cùng thảo luận về những giá trị văn hoá chung của tổ chức. Năm nay với chủ đề văn hoá chữ "Trí", các thành viên đã có nhiều phần thi sôi động để cùng nhau làm rõ những khái niệm và hiểu biết về chữ "trí" - sự nhận thức, hiểu của mình về những sự vật, sự việc xung quanh, những vấn đề đã hiểu và chưa hiểu trong công việc, từ đó ứng dụng trong công việc và tu dưỡng phát triển năng lực ngày một tốt hơn, có hiểu biết sâu rộng hơn. 
Xem chi tiết
Giới thiệu tổng quan công ty công nghệ V&V
Công ty Cổ phần đầu tư và phát triển giải pháp công nghệ V&V thành lập năm 2007 gồm các đội ngũ chuyên gia công nghệ giỏi làm việc và trở về từ nước ngoài. Sứ mệnh của công ty: "Nhận thức bản chất xu hướng phát triển của thế giới, thuận theo xu hướng đó, gánh vai trò tiên phong trên con đường nghiên cứu và sáng tạo công nghệ kết nối, ứng dụng vào cuộc sống, góp phần xây dựng thế giới tương lai." Lĩnh vực hoạt động chính của công ty: Nghiên cứu ứng dụng công nghệ web, công nghệ kết nối ứng dụng vào thực tiễn đời sống.
Xem chi tiết
Công ty VVHN cần tuyển gấp 05 Trợ lý kinh doanh làm việc tại Hà Nội
Để đáp ứng nhu cầu mở rộng thị trường, phát triển kinh doanh, Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Giải pháp Công nghệ V&V cần tuyển gấp 05 Trợ lý kinh doanh làm việc tại Hà Nội với những yêu cầu sau:
Xem chi tiết
Vị trí tuyển dụng
Hạn nộp hồ sơ (30/09/2016)
Hạn nộp hồ sơ (20/09/2016)
Hạn nộp hồ sơ (30/09/2016)
Hạn nộp hồ sơ (30/09/2016)
Hạn nộp hồ sơ (30/09/2016)
Hạn nộp hồ sơ (15/06/2016)
Hạn nộp hồ sơ ()
Hạn nộp hồ sơ ()
Trang 1/5  1 2 3 4 5   Trước | Sau
TÌM KIẾM VỊ TRÍ TUYỂN DỤNG
Select date in calendar
Select date in calendar
call
KHÁCH HÀNG VIVICORP
Chúng tôi có vị trí
phù hợp với bạn
Hãy tìm hiểu ở bên nhé!
Ghi chú : Bài hát truyền thống thường được hát trong các buổi sinh hoạt tập thể của Công ty