1 2 3 4
Team building công ty 2020 và chủ đề chia sẻ văn hoá về chữ Trí
3/10/2020, công ty V&V tổ chức kỳ nghỉ tại Thành phố Hạ Long tỉnh Quảng Ninh. Là một trong những hoạt động thường kỳ của công ty, đây là dịp để các nhân sự ở ba miền tụ họp và cùng thảo luận về những giá trị văn hoá chung của tổ chức. Năm nay với chủ đề văn hoá chữ "Trí", các thành viên đã có nhiều phần thi sôi động để cùng nhau làm rõ những khái niệm và hiểu biết về chữ "trí" - sự nhận thức, hiểu của mình về những sự vật, sự việc xung quanh, những vấn đề đã hiểu và chưa hiểu trong công việc, từ đó ứng dụng trong công việc và tu dưỡng phát triển năng lực ngày một tốt hơn, có hiểu biết sâu rộng hơn. 
Xem chi tiết
Giới thiệu tổng quan công ty công nghệ V&V
Công ty Cổ phần đầu tư và phát triển giải pháp công nghệ V&V thành lập năm 2007 gồm các đội ngũ chuyên gia công nghệ giỏi làm việc và trở về từ nước ngoài. Sứ mệnh của công ty: "Nhận thức bản chất xu hướng phát triển của thế giới, thuận theo xu hướng đó, gánh vai trò tiên phong trên con đường nghiên cứu và sáng tạo công nghệ kết nối, ứng dụng vào cuộc sống, góp phần xây dựng thế giới tương lai." Lĩnh vực hoạt động chính của công ty: Nghiên cứu ứng dụng công nghệ web, công nghệ kết nối ứng dụng vào thực tiễn đời sống.
Xem chi tiết
V&V và hoạt động ứng dụng công nghệ trong lĩnh vực Sách và phát triển văn hoá đọc tại Book365
Năm 2020, khi đại dịch COVID-19 lần đầu tiên bùng nổ, mọi hoạt động bị ngừng trệ trong đó có các hoạch động về sách. Trong bối cảnh đó, nhận lời mời từ NXB Thông tin truyền thông, được Bộ Thông tin truyền thông uỷ quyền, Tổng công ty V&V đã tham gia tổ chức và vận hành Sàn giao dịch sách trực tuyến quốc gia Book365 lần đầu tiên với ý nghĩa “Đọc sách – nâng cao trí tuệ- vượt qua nỗi lo dịch bệnh” . Từ đó đến nay V&V luôn đồng hành cùng Book365 và gần 100 nhà xuất bản đơn vị trên sàn với vai trò là đơn vị vận hành và hỗ trợ mạnh mẽ về công nghệ với mong muốn góp phần ứng dụng công nghệ kết nối mới nhất cho việc cung cấp giới thiệu sách trực tuyến và lan toả văn hoá đọc tới mọi miền đất nước.
Xem chi tiết
Vị trí tuyển dụng
Hạn nộp hồ sơ (30/09/2016)
Hạn nộp hồ sơ (20/09/2016)
Hạn nộp hồ sơ (30/09/2016)
Hạn nộp hồ sơ (30/09/2016)
Hạn nộp hồ sơ (30/09/2016)
Hạn nộp hồ sơ (15/06/2016)
Hạn nộp hồ sơ ()
Hạn nộp hồ sơ ()
Trang 1/5  1 2 3 4 5   Trước | Sau
TÌM KIẾM VỊ TRÍ TUYỂN DỤNG
Select date in calendar
Select date in calendar
call
KHÁCH HÀNG VIVICORP
Chúng tôi có vị trí
phù hợp với bạn
Hãy tìm hiểu ở bên nhé!
Ghi chú : Bài hát truyền thống thường được hát trong các buổi sinh hoạt tập thể của Công ty