1 2 3 4
Team building công ty 2020 và chủ đề chia sẻ văn hoá về chữ "Trí"
3/10/2020, công ty V&V tổ chức kỳ nghỉ tại Thành phố Hạ Long tỉnh Quảng Ninh. Là một trong những hoạt động thường kỳ của công ty, đây là dịp để các nhân sự ở ba miền tụ họp và cùng thảo luận về những giá trị văn hoá chung của tổ chức. Năm nay với chủ đề văn hoá chữ "Trí", các thành viên đã có nhiều phần thi sôi động để cùng nhau làm rõ những khái niệm và hiểu biết về chữ "trí" - sự nhận thức, hiểu của mình về những sự vật, sự việc xung quanh, những vấn đề đã hiểu và chưa hiểu trong công việc, từ đó ứng dụng trong công việc và tu dưỡng phát triển năng lực ngày một tốt hơn, có hiểu biết sâu rộng hơn. 
Xem chi tiết
Giới thiệu tổng quan công ty công nghệ V&V
Công ty Cổ phần đầu tư và phát triển giải pháp công nghệ V&V thành lập năm 2007 gồm các đội ngũ chuyên gia công nghệ giỏi làm việc và trở về từ nước ngoài. Sứ mệnh của công ty: "Nhận thức bản chất xu hướng phát triển của thế giới, thuận theo xu hướng đó, gánh vai trò tiên phong trên con đường nghiên cứu và sáng tạo công nghệ kết nối, ứng dụng vào cuộc sống, góp phần xây dựng thế giới tương lai." Lĩnh vực hoạt động chính của công ty: Nghiên cứu ứng dụng công nghệ web, công nghệ kết nối ứng dụng vào thực tiễn đời sống.
Xem chi tiết
Tổng công ty V&V đồng hành cùng Hội sách trực quốc gia đầu tiên của Việt Nam
Ngày 19-4, tại Cục tần số vô tuyến điện, Bộ Thông tin và Truyền thông đã khai mạc Hội sách trực tuyến quốc gia chào mừng Ngày Sách Việt Nam lần thứ 7. Hội sách trực tuyến Quốc gia lần đầu tiên do Cục Xuất Bản In và Phát hành, Nhà Xuất Bản thông tin và truyền thông và Tổng công ty V&V phối hợp tổ chức. Hội sách diễn ra tại địa chỉ book365.vn với chủ đề "Đọc sách, nâng cao trí tuệ, vượt qua nỗi lo dịch bệnh".
Xem chi tiết
TÌM KIẾM VỊ TRÍ TUYỂN DỤNG
Select date in calendar
Select date in calendar
call
KHÁCH HÀNG VIVICORP
Chúng tôi có vị trí
phù hợp với bạn
Hãy tìm hiểu ở bên nhé!
Ghi chú : Bài hát truyền thống thường được hát trong các buổi sinh hoạt tập thể của Công ty