Lịch sử hình thành

Công ty V&V thành lập tại Liên Bang Nga và chính thức hoạt động tại Việt Nam từ tháng 11 năm 2007. Với sứ mệnh kết nối tri thức, công ty V&V đang ngày càng khẳng định vị trí tiên phong trên con đường phát triển và ứng dụng công nghệ kết nối trong hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. 

V&V có nghĩa là Việt Nam & Victory - Sự khẳng định về định hướng phát triển chân chính, hướng tới “chiến thắng” của công nghệ Việt. Chúng tôi kỳ vọng sẽ trở thành một trong những doanh nghiệp tiên phong trong việc xây dựng và kiến tạo thế giới tương lai. Nơi nuôi dưỡng và đào tạo những “con người mới ”, các chuyên gia giỏi trong lĩnh vực công nghệ, là nơi chia sẻ và kết nối thành công.


Định hướng tầm nhìn

Nhận thức bối cảnh kinh tế đang chuyển mình mạnh mẽ, với việc ứng dụng ngày càng sâu rộng và phổ biến các thành tựu công nghệ vào thực tiễn cuộc sống, công ty V&V nhận thức rất rõ vai trò, tầm quan trọng của việc ứng dụng các giải pháp công nghệ mới vào mọi hoạt động của doanh nghiệp là vô cùng cấp thiết. 

Chúng tôi mong muốn cung cấp cho thị trường những giải pháp công nghệ tiên tiến và hiệu quả nhất, đem lại lợi ích và giá trị gia tăng tối đa, góp phần vào việc nâng cao nhận thức và nâng cao hiệu quả sản phẩm kinh doanh cho doanh nghiệp và cộng đồng. 

Đầu tư nghiên cứu và chuyển giao công nghệ mới, nghiên cứu thực tiễn sử dụng của khách hàng thông qua các hoạt động quản lý và sản xuất kinh doanh của họ, từ đó đưa các giải pháp công nghệ mới, hiệu quả và dễ áp dụng hơn với các doanh nghiệp. Xây dựng môi trường làm việc đoàn kết, gắn bó. Chú trọng công tác đào tạo và phát triển nguồn nhân lực. 

Giá trị cốt lõi
 

Khách hàng là trung tâm

- Lấy lợi ích của khách hàng là tôn chỉ của dịch vụ.
- Chỉ cung cấp khi sản phẩm và dịch vụ là phù hợp nhất với khách hàng của mình.
- Đảm bảo chính sách hỗ trợ, hậu mãi để sản phẩm dịch vụ cung cấp của mình đem lại hiệu quả thiết thực cho khách hàng.
- Theo sát và hỗ trợ khách hàng của mình trong quá trình hoạt động sản xuất kinh doanh.

Hợp tác chia sẻ

- Với khách hàng để hoàn thiện chất lượng phục vụ.
- Với đồng nghiệp để nâng cao năng lực doanh nghiệp.
- Với đối tác để cùng phát triển
- Với cộng đồng để làm tròn nghĩa vụ xã hội.

Cải tiến liên tục

- Không ngừng cải tiến chất lượng dịch vụ
- Không ngừng cải tiến năng lực nhân sự
- Không ngừng cải tiến cơ cấu quản lý
- Hướng đến chất lượng phục vụ tốt nhất cho khách hàng

Phát triển mạnh mẽ

- Trong từng thành viên
- Trong mỗi nhóm
- Trong phòng ban
- Trong đơn vị và trong công ty


Triết lý kinh doanh

Dựa vào sứ mệnh, định hướng và tầm nhìn của công ty, chúng tôi luôn tuân thủ 8 triết lý kinh doanh sau đây như kim chỉ nam cho các hoạt động sản xuất kinh doanh của mình:

 
triet-ly


Thông điệp và Logo

Thông điệp “Connecting” – kết nối và chia sẻ giá trị. V&V luôn đề cao tinh thần kết nối và mong muốn chia sẻ các giá trị hữu ích cùng cộng đồng.

"Chúng tôi hiểu rằng con đường nhanh nhất để phát triển là hợp tác và chia sẻ. Cách nhanh nhất để thành công đó là kết hợp các sức mạnh riêng thành một sức mạnh tổng thể".


Logo với sự kết hợp của ba khối màu cơ bản thể hiện triệt để tư tưởng kết nối, hướng tới sự phát triển bền vững: “Thuận theo tự nhiên, đón nhận sứ mệnh và kiên định đi theo sứ mệnh đó”

- Màu xanh da trời: Tượng trưng cho bầu trời ( bầu trời tri thức, công nghệ), thể hiện khát vọng vươn lên, với hoài bão về thế giới mới.
- Màu xanh lá cây tượng trưng cho con người, cho sức sống và khát vọng vươn lên.
- Màu cam trầm tượng trưng cho đất, cho nội tại và sức mạnh cốt lõi.

Logo hình chữ V đang hướng lên trên, hướng theo khát vọng và quyết tâm của con người V&V về ước mơ cùng xây dựng và sáng tạo những giá trị công nghệ mới cho tương lai. 

Cơ cấu tổ chức - nhân sự

 
Hiện nay, công ty V&V có hơn 50 cán bộ nhân viên là thạc sĩ, kỹ sư công nghệ thông tin, cử nhân, chuyên ngành công nghệ thông tin và kinh tế, tài chính.

Chúng tôi rất coi trọng việc phát triển năng lực của từng cá nhân tại V&V, điều đó bảo đảm việc đội ngũ của chúng tôi luôn làm chủ các công nghệ mới, đáp ứng các yêu cầu đa dạng và phức tạp của khách hàng. 

Lĩnh vực hoạt động

- Tư vấn thiết kế xây dựng các hệ thống web cao cấp: Tư vấn, xây dựng web giới thiệu năng lực công ty, web thương mại điện tử, các dịch vụ hỗ trợ và vận hành web cho doanh nghiệp, tư vấn xây dựng các web theo yêu cầu khách hàng…

- Tư vấn và xây dựng hệ thống quản lý nội bộ cho doanh nghiệp: Thiết kế, xây dựng các phần mềm quản trị doanh nghiệp trên máy tính và trên nền tảng web: Intranet Protal, HRM, CRM, E- Clinic, PM… Tư vấn, thiết kế, xây dựng các giải pháp tự động hóa doanh nghiệp trên nền tảng 1C: Enterprise : Kế toán, HRM, CRM, ERP/MRP…

- Phân phối các phần mềm bản quyền trên thế giới và xây dựng các phần mềm chuyên biệt theo đơn đặt hàng của các đơn vị, tổ chức, nhằm cải thiện, hỗ trợ hoạt động kinh doanh cho các đơn vị, tổ chức.

- Tư vấn, triển khai các giải pháp Marketing, các dịch vụ quảng bá website (Marketing Online) trên Internet gia tăng giá trị thương hiệu và hiệu quả kinh doanh trực tuyến cho khách hàng. (Thông qua mạng xã hội, công cụ tìm kiếm, hoạt động trong lĩnh vực thương mại điện tử…).

- Tư vấn, thiết kế, triển khai các dịch vụ giá trị gia tăng trên internet và mạng điện thoại di động.

- Cung cấp các giải pháp mạng, máy chủ và tích hợp hệ thống.

- Tư vấn các giải pháp bảo mật thông tin doanh nghiệp.

Hãy cùng chúng tôi công ty V&V

Kết nối, chia sẻ và hướng tới thành công!CHÍNH SÁCH
1
Cam kết bảo mật
Với phương châm "Tất cả vì quyền lợi và sự phát triển của khách hàng", vấn đề bảo mật và gìn giữ thông tin Khách hàng luôn được ViViCorp đề cao và tuân thủ tuyệt đối trong quá trình hợp tác giữa hai bên.
2
Chương trình khuyến mãi
Chính sách bảo hành, bảo trì được áp dụng vĩnh viễn cho tất cả các sản phẩm do ViViCorp cung cấp trong thời gian khách hàng sử dụng.
3
Chính sách bảo hành bảo trì
Nhằm góp phần hỗ trợ khách hàng dễ dàng tiếp cận với những sản phẩm, dịch vụ web chất lượng, công ty thiết kế web V&V có những chính sách khuyến mãi hấp dẫn dành cho khách hàng trong những dịp đặc biệt cũng như chiến dịch khuyến mãi của công ty.
4
Chính sách hậu mãi
Công ty thiết kế web V&V rất trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn các sản phẩm, dịch vụ web của công ty.
5
Quy trình triển khai
Để mang đến hiệu quả cho dự án thiết kế web khách hàng, công ty thiết kế web V&V triển khai dự án web dựa trên quy trình triển khai chuyên nghiệp, thống nhất để đảm bảo độ tin cậy và chất lượng trên từng sản phẩm.
6
Hỏi đáp về Web
Cung cấp các thông tin và câu hỏi cần thiết trong quá trình tìm hiểu và lựa chọn dịch vụ của Quý khách được chính xác và hiệu quả nhất
call
KHÁCH HÀNG VIVICORP