Ngày hoàn thành: 15/09/2020

Triển lãm trực tuyến diễn ra trên sàn sách Book365.vn được tổ chức bởi Bộ Thông tin và Truyền thông phối hợp với Ban Tuyên giáo Trung ương, Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch, nhân dịp kỷ niệm 75 năm Quốc khánh nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam. Vitranet24 là đơn vị vận hành, triển khai công nghệ chính của triển lãm.


Hạng mục triển khai:

Tư vấn xây dựng sàn triển lãm online, đưa vào những công nghệ tương tác mới nhất như: công nghệ hoạt cảnh Animation, công nghệ quản lý sàn sách, công nghệ kết nối với các đơn vị vận chuyển.

Dự án triển khai từ 15/8 đến hết 15/9/2020.

Thông tin chi tiết chương trình triển lãm này mời bạn xem tại đây!
 
Ngày hoàn thành: 16/03/2020
Vitranet24 tư vấn triển khai phần mềm CRM cho Ngân hàng liên doanh Việt Nga từ tháng 10/2018 và hiện đang tiếp tục duy trì phát triển trên hệ thống CRM này.

Ngân hàng Liên doanh Việt - Nga (VRB) là kết quả hợp tác giữa Chính Phủ và hai Ngân hàng Trung ương hàng đầu của hai nước: Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) và Ngân hàng VTB (trước là Ngân hàng Ngoại thương Nga Vneshtorgbank). 

Trong ảnh và buổi kickoff dự án với sự tham gia của Mr.Sergey ivanov Phó Tổng giám đốc ngân hàng Việt Nga, đại diện Vitranet24 - Ông Nguyễn Minh Hoàng Chuyên gia tư vấn trưởng, cùng một số nhân sự của đội dự án hai bên.  

- Website: https://vrbank.com.vn 

Dự án triển khai CRM cho VRB là một trong những dự án quan trọng trong lĩnh vực ngân hàng của Vitranet24 trong năm 2018. 
 
Ngày hoàn thành: 05/08/2020
Ngân hàng thương mại cổ phần Á Châu – ACB được thành lập và đi vào hoạt động năm 1993, trong gần 30 năm xây dựng và phát triển, ACB đã trở thành một trong những Ngân hàng nổi tiếng ở Việt Nam.  

Các hạng mục Vitranet24 triển khai: Đào tạo quản trị hệ thống Bitrix24 và tư vấn giải pháp quản lý nhiệm vụ/dự án trên nền tảng  Bitrix24 

Website đơn vị: https://www.acb.com.vn 

Dự án được khởi động triển khai vào tháng 6 năm 2020. 

Thời gian triển khai dự kiến: 02 tháng.  
 
Ngày hoàn thành: 31/01/2020
Tổng Công ty Đối Tác Chân Thật (TCT ĐTCT) được thành lập vào ngày 11/05/2009. Sau 10 năm xây dựng và phát triển, ĐTCT đã trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực Logistics tại Việt Nam, trở thành đối tác tin cậy của rất nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Công ty Đối Tác Chân Thật triển khai hệ thống truyền thông nội bộ do Vitranet24 tư vấn để xây dựng môi trường làm việc trực tuyến và nâng cao hiệu quả truyền thông nội bộ tại đơn vị. Dự án triển khai vào tháng 12/2019 và hoàn thành vào đầu tháng 1/2020.
 
Ngày hoàn thành: 01/01/2020
Trung tâm Quản lý, Điều hành mạng (NOC) là đơn vị trực thuộc Tổng công ty Viễn thông MobiFone, trực tiếp quản lý, giám sát, vận hành các thiết bị phần mạng lõi, hệ thống dịch vụ VAS/IN, CNTT, truyền dẫn, kết nối các hướng lưu lượng quốc tế và mạng khác với qui mô hơn 200 nhân sự.

Hạng mục triển khai:

1. Xây dựng một môi trường tương tác, truyền thông nội bộ  

2. Tạo môi trường lưu trữ, khai thác, chia sẻ thông tin, tài liệu trực tuyến nội bộ công ty 

4. Cung cấp công cụ quản lý công việc và giao việc, quản lý các dự án hỗ trợ quá trình tương tác và báo cáo công việc.
 
Ngày hoàn thành: 31/12/2019
Công ty Digitexx với 16 năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp giải pháp kinh doanh và công nghệ thiết kế theo yêu cầu. Công ty có hơn 1500 nhân viên với đội ngũ quản lý giàu kinh nghiệm - tập trung vào việc cung cấp các sản phẩm và dịch vụ gia công phần mềm tại các thị trường lớn như Mỹ, Châu Âu, Nhật Bản, v.v. Bên cạnh đó, công ty cũng cung cấp cho nhiều lĩnh vực khác nhau như Ngân hàng, Sức khỏe, Tiếp thị, hậu cần, trường học, vv

Digitexx tư vấn triển khai ứng dụng Bitrix24 để xây dựng môi trường làm việc trực tuyến và đào tạo chuyển giao công nghệ cho đội ngũ IT tại đơn vị.
 
Ngày hoàn thành: 22/12/2019
Tập đoàn T&T group thành lập năm 1993 là một trong các tập đoàn kinh tế lớn nhất Việt Nam, là chủ sở hữu của Ngân hàng thương mại cổ phần Sài Gòn SHB, chủ sở hữu câu lạc bộ Bóng đá T&T Hà Nội và nhiều công ty thành viên khác trên nhiều lĩnh vực: bất động sản, tài chính, công nghiệp, thể thao,…website: http://ttgroup.com.vn
T&T ứng dụng Bitrix24 để tạo dựng môi trường làm việc xuyên suốt trong toàn hệ thống.
Các hạng mục triển khai: Mua bản quyền, cài đặt hệ thống. Triển khai môi trường truyền thông tương tác giao tiếp và một số quy trình cần tự động hóa, ứng dụng tại đơn vị.
Dự án được Vitranet24 khởi động triển khai Bitrix24 vào tháng 8 năm 2018.
Thời gian triển khai dự kiến: 02 tháng.
(Ảnh bên là hình minh họa được chúng tôi trích dẫn từ website của tập đoàn T&T)
 
Ngày hoàn thành: 25/10/2019
Tổng công ty Kinh tế Kỹ thuật Công nghiệp quốc phòng (GAET) thuộc Bộ Quốc Phòng được thành lập năm 2011, là doanh nghiệp quốc phòng có chức năng kinh doanh đa ngành, đa lĩnh vực: xuất nhập khẩu, kinh doanh vật tư, thiết bị, dây chuyền công nghệ phục vụ sản xuất quốc phòng và kinh tế; sản xuất công nghiệp quốc phòng và nhiều chức năng kinh doanh khác…Với mong muốn thúc đẩy số hoá, ứng dụng các giải pháp công nghệ trong quản lý dự án và nâng cao hiệu quả làm việc, năm 2019, Tổng công ty GAET đã ứng dụng triển khai hệ thống quản lý 4.0 Bitrix24 do Vitranet24 tư vấn và triển khai. Dự án nhằm trang bị môi trường làm việc, quản lý công việc dự án cho toàn tổng công ty, đồng thời từng bước số hoá các quy trình nghiệp vụ cơ bản tại đơn vị. (Ảnh phía bên được chúng tôi minh hoạ từ website của công ty GAET)
 
Ngày hoàn thành: 10/09/2019
Tập đoàn TECOMEN (Tecomen Group) – Tiền thân là Công ty TNHH Khoa học Ứng dụng VPS, được thành lập từ năm 2006, chuyên sản xuất, kinh doanh và phân phối các thiết bị máy lọc nước, các thiết bị gia dụng, chăm sóc sức khỏe .... công ty được người tiêu dùng biết đến qua các thương hiệu như: Máy lọc nước Karofi, Thiết bị gia dụng Korihome,...

Hạng mục triển khai: Triển khai môi trường truyền thông giao tiếp, quản lý công việc dự án, quản lý CRM cơ bản và triển khai quy trình bán hàng xử lý sự cố CSKH cho Tecomen. 
 
Ngày hoàn thành:
Công ty TNHH Đầu tư Phát triển Sản xuất Nông nghiệp VinEco - một thành viên của Tập Đoàn Vingroup tham gia vào lĩnh vực nông nghiệp năm 2015. Tính tới năm 2018, Vineco có tổng cộng 14 Nông trường trên cả nước, hơn 800 Hợp tác xã liên kết, là một trong những công ty lớn về quy mô sản xuất nông nghiệp tại Việt Nam.
Hạng mục triển khai: Môi trường truyền thông tương tác và quản lý công việc trên toàn hệ thống.

 
Ngày hoàn thành: 05/09/2019
Công ty Nguyễn Hoàng Construction tên đầy đủ là Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Nguyễn Hoàng thành lập năm 2009 - là một trong những đơn vị xây dựng lớn tại Thành phố Hồ Chí Minh. Công ty chuyên thi công công trình dân dụng như trường học, bệnh viện....và nhiều công trình khác. Nguyễn Hoàng sử dụng giải pháp truyền thông giao tiếp nội bộ do Vitranet24 xây dựng và triển khai trên công nghệ Bitrix24 nhằm nâng cao hiệu quả làm việc, tăng tốc độ giao tiếp, xử lý công việc và tự động hoá các nghiệp vụ cơ bản của doanh nghiệp. 
 
Ngày hoàn thành: 31/12/2018
Sài Gòn Paper là công ty sản xuất và xuất khẩu giấy rất lớn của Việt Nam, thành lập vào năm 1997. Giấy Sài Gòn áp dụng phần mềm quản lý doanh nghiệp tổng thể do Vitranet24 cung cấp từ tháng 8 năm 2018.  
Website đơn vị: https://www.saigonpaper.com  

Hạng mục triển khai: 
+ Tích hợp hệ thống Oracle với hệ thống quản lý Vitranet24 
+ Triển khai Quản lý lịch làm việc của nhân viên kinh doanh 
+ Triển khai ứng dụng CRM trong công tác quản lý bán hàng chăm sóc khách hàng 
+ Quy mô triển khai: Hơn 1000 nhân sự 

Thời gian triển khai: 04 tháng từ tháng 8 đến tháng 12 năm 2018 
  
 
Ngày hoàn thành: 15/04/2019
Vitranet24 bắt đầu dự án triển khai Bitrix24 cho Kangaroo từ tháng 8 năm 2018, quy mô ứng dụng: 500 nhân sự.
Các hạng mục triển khai: Triển khai môi trường truyền thông tương tác giao tiếp và tối ưu xây dựng các quy trình làm việc.
Thời gian triển khai dự kiến: 02 tháng.
Tập đoàn Kangaroo (Công ty CP Tập đoàn Điện lạnh Điện máy Việt Úc) được thành lập từ năm 2003. Trong 15 năm phát triển, Kangaroo đã trở thành doanh nghiệp đầu ngành phục vụ sức khỏe và tiện nghi cuộc sống thông qua những cải tiến hữu ích từ công nghệ lọc nước, hàng gia dụng, nhà bếp, năng lượng tới các thiết bị điện tiêu dùng khác.
 
Ngày hoàn thành: 05/07/2013

Là Tổng Công ty lớn tại khu vực miền Trung và Tây Nguyên Việt Nam, với 4 đơn vị trực thuộc, 13 Công ty con và 21 Công ty liên kết hoạt động chính trong lĩnh vực xây lắp và sản xuất vật liệu xây dựng.

Cosevco đã triển khai và áp dụng hệ thống quản lý doanh nghiệp - Bitrix24 do Vitranet24 cung cấp bắt đầu từ năm 2013.

Thời gian triển khai hệ thống: 4 tháng, bao gồm các hạng mục:

+ Cài đặt tối ưu hệ thống

+ Triển khai áp dụng các tính năng, xây dựng các quy trình và phát triển tính năng bổ sung

+ Đào tạo chuyển giao công nghệ cho nhân sự của Cosevco có thể phát triển được hệ thống. 

Hiện tại tổng công ty Cosevco đã áp dụng Bitrix24 trong hầu hết các hoạt động văn phòng của tổng công ty.

 
Ngày hoàn thành: 19/04/2020
Triển lãm trực tuyến diễn ra trên sàn sách Book365.vn được tổ chức bởi Bộ Thông tin và Truyền thông phối hợp với Ban Tuyên giáo Trung ương, Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch, nhân dịp kỷ niệm 75 năm Quốc khánh nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam. Vitranet24 là đơn vị vận hành, triển khai công nghệ chính của triển lãm.
 
Ngày hoàn thành:
V&V tư vấn xây dựng sàn Triển lãm trực tuyến mừng Quốc Khánh nước CHXHCN Việt Nam diễn ra từ 2/9-15/9/2020, với việc ứng dụng công nghệ tương tác hoạt cảnh animation mới nhất, thông tin tại website: https://book365.vn/trien-lam-sach/
 
Ngày hoàn thành:
Công ty CP Vận tải Biển OPL được thành lập vào tháng 8 năm 2014. OPL Logistics đã và đang thực hiện các nghiệp vụ vận tải biển cho các tập đoàn hóa dầu, các công ty XNK, và hoạt động thương mại trên toàn thế giới.
Công ty chuyên cung cấp các giải pháp trong chuỗi cung ứng cho khách hàng với trách nhiệm cao nhất và đem lại giá trị về hiệu quả kinh tế, an toàn vượt ngoài sự mong đợi của khách hàng
 
Ngày hoàn thành:
Câu lạc bộ Thiếu nhi Hà Nội – tiền thân của Cung Thiếu nhi – ra đời ngày 1/6/1955 đã thu hút hàng vạn con em những người lao động đến tham gia sinh hoạt, trở thành lá cờ đầu trong phong trào “việc nhỏ nghĩa lớn, chống Mỹ cứu nước” của thiếu nhi Hà Nội. Chặng đường gần 60 năm xây dựng và trưởng thành, Cung Thiếu nhi Hà Nội đã trở thành “cánh chim đầu đàn” trong cả nước về giáo dục ngoài nhà trường cho thiếu nhi.
 
Ngày hoàn thành:

Tổng công ty Cổ Phần Xây dựng Công nghiệp Việt Nam (Vinaincon) là nhà Tổng thầu EPC, nhà thầu chìa khóa trao tay nhiều công trình công nghiệp có quy mô vừa và lớn, các công trình trọng điểm quốc gia của ngành Công Thương.
Vinaincon hiện có vốn góp tại gần 30 Công ty, đơn vị thành viên trải dài khắp chiều dài đất nước và cả một số nước trong khu vực. Tiêu chí thiết kế của ban lãnh đạo công ty hướng tới việc thể hiện qui mô rộng lớn và sức mạnh nội tại của doanh nghiệp theo bố cục ngang, rộng mở và trù phú. Xem chi tiết thiết kế web doanh nghiệp Vinaincon tại địa chỉ: http://vinaincon.com/vn/

 
Ngày hoàn thành:
Công ty Cổ phần Logistics Hàng không là đơn vị tiên phong về cung cấp các dịch vụ phục vụ hàng hóa hàng không, dịch vụ kho vận và các dịch vụ logistics khác tại Việt Nam, được thành lập năm 2007 bởi ba cổ đông sáng lập là Tổng công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines), Công ty TNHH MTV Đầu tư và Thương mại Quốc tế (Interserco) và Công ty CP Dịch vụ Hàng hóa Nội Bài (NCTS). 
 
Ngày hoàn thành: 15/09/2017
Vitranet24 tư vấn triển khai giải pháp quản lý chăm sóc khách hàng cho ngân hàng VIB từ tháng 3/2017.
Hạng mục triển khai:  
+ Quản lý quan hệ chăm sóc khách hàng CRM; 
+ Quản lý toàn bộ nguồn lead được đổ về từ các hệ thống marketing 
+ Quản lý toàn bộ quá trình tham gia bán hàng của đội Digital, Telesale và contact center. 
Thời gian triển khai: 06 tháng 
Hiện tại chúng tôi vẫn song hành cùng VIB trong việc duy trì, nâng cấp và phát triển thêm các tính năng cho hệ thống CRM của VIB.