Ngày hoàn thành:
Ngày 29/10/2018 Vitranet24 khởi động dự án triển khai Bitrix24 cho Ngân hàng liên doanh Việt Nga với sự tham gia của ngài Sergey ivanov Phó Tổng giám đốc ngân hàng Việt Nga và Giám đốc dự án Vitranet24 ông Nguyễn Minh Hoàng cùng đại diện đội dự án của hai bên.
Ngân hàng Liên doanh Việt - Nga (VRB) là kết quả hợp tác giữa Chính Phủ và hai Ngân hàng Trung ương hàng đầu của hai nước: Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) và Ngân hàng VTB (trước là Ngân hàng Ngoại thương Nga Vneshtorgbank). 
Thời điểm khai trương VRB có sự tham dự của Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết và Tổng thống Liên bang Nga Vladimir V. Putin. Mục tiêu hoạt độg của VRB:
- Là ngân hàng thương mại kinh doanh đa năng theo mô hình ngân hàng hiện đại với nguyên tắc phát triển bền vững, an toàn, hiệu quả và hội nhập. Đáp ứng đầy đủ các chỉ số an toàn trong hoạt động ngân hàng theo thông lệ quốc tế.
- Là ngân hàng hàng đầu trong việc cung cấp dịch vụ tài chính ngân hàng, tài trợ vốn và thanh toán cho các hoạt động trao đổi thương mại và đầu tư giữa hai nước Việt Nam – Liên Bang Nga. 
Dự án triển khai Bitrix24 cho VRB là một trong những dự án trọng điểm của Vitranet24 trong năm 2018 - hứa hẹn đem lại nhiều giá trị, hiệu quả và hướng tới sự phát triển cho cả hai đơn vị!
 
Ngày hoàn thành:
Tập đoàn T&T group thành lập năm 1993 là một trong các tập đoàn kinh tế lớn nhất Việt Nam, là chủ sở hữu của Ngân hàng thương mại cổ phần Sài Gòn SHB, chủ sở hữu câu lạc bộ Bóng đá T&T Hà Nội và nhiều công ty thành viên khác trên nhiều lĩnh vực: bất động sản, tài chính, công nghiệp, thể thao,…website: http://ttgroup.com.vn
T&T ứng dụng Bitrix24 để tạo dựng môi trường làm việc xuyên suốt trong toàn hệ thống.
Các hạng mục triển khai: Mua bản quyền, cài đặt hệ thống. Triển khai môi trường truyền thông tương tác giao tiếp và một số quy trình cần tự động hóa, ứng dụng tại đơn vị.
Dự án được Vitranet24 khởi động triển khai Bitrix24 vào tháng 8 năm 2018.
Thời gian triển khai dự kiến: 02 tháng.
(Ảnh bên là hình minh họa được chúng tôi trích dẫn từ website của tập đoàn T&T)
 
Ngày hoàn thành:
Vitranet24 bắt đầu dự án triển khai Bitrix24 cho Kangaroo từ tháng 8 năm 2018, quy mô ứng dụng: 500 nhân sự.
Các hạng mục triển khai: Triển khai môi trường truyền thông tương tác giao tiếp và tối ưu xây dựng các quy trình làm việc.
Thời gian triển khai dự kiến: 02 tháng.
Tập đoàn Kangaroo (Công ty CP Tập đoàn Điện lạnh Điện máy Việt Úc) được thành lập từ năm 2003. Trong 15 năm phát triển, Kangaroo đã trở thành doanh nghiệp đầu ngành phục vụ sức khỏe và tiện nghi cuộc sống thông qua những cải tiến hữu ích từ công nghệ lọc nước, hàng gia dụng, nhà bếp, năng lượng tới các thiết bị điện tiêu dùng khác.
 
Ngày hoàn thành: 05/02/2015

Ủy ban An toàn Giao thông quốc gia Việt Nam đã áp dụng giải pháp quản lý doanh nghiệp Bitrix24 từ năm 2015.

Thời gian triển khai dự án: 4 tháng.

Các hạng mục triển khai:

Cung cấp bản quyền, chuyển giao công nghệ, thiết kế các màn hình làm việc cho từng chức vụ, xây dựng chức năng quản lý công văn đi và đến.

 
Ngày hoàn thành: 05/07/2013

Là Tổng Công ty lớn tại khu vực miền Trung và Tây Nguyên Việt Nam, với 4 đơn vị trực thuộc, 13 Công ty con và 21 Công ty liên kết hoạt động chính trong lĩnh vực xây lắp và sản xuất vật liệu xây dựng, COSEVCO hoạt động trong các lĩnh vực:

- Thi công xây dựng các công trình dân dụng, công nghiệp, giao thông, thuỷ lợi, thuỷ điện, bưu điện, sân bay, bến cảng, đường dây và trạm biến thế điện, công trình kỹ thuật hạ tầng đô thị, khu công nghiệp.

- Thi công lắp đặt máy móc thiết bị, kết cấu kim loại phục vụ công tác xây dựng, sản xuất vật liệu xây dựng và phát triển đô thị, sản xuất kinh doanh vật tư thiết bị, vật liệu xây dựng; đầu tư hạ tầng kỹ thuật Đô thị, Khu công nghiệp kinh doanh nhà, khai thác mỏ chế biến khoáng sản phục vụ xây dựng và sản xuất kinh doanh vật liệu xây dựng.

Cosevco đã triển khai và áp dụng hệ thống quản lý doanh nghiệp Bitrix24 bắt đầu từ năm 2013 với thời gian triển khai là 4 tháng, bao gồm các hạng mục: Cài đặt tối ưu hệ thống, triển khai áp dụng các tính năng, xây dựng các quy trình và tính năng bổ sung, đào tạo chuyển giao công nghệ cho nhân sự của Cosevco có thể phát triển được hệ thống. Hiện tại tổng công ty Cosevco đã áp dụng Bitrix24 trong hầu hết các hoạt động văn phòng của tổng công ty.

 
Ngày hoàn thành: 05/04/2015

Là doanh nghiệp phân phối bán lẻ thiết bị công nghệ hàng đầu tị Việt Nam, thành lập tháng 11 năm 1997, với 100 trung tâm bảo hành và hơn 200 trung tâm bán hàng. Viễn Thông A là doanh nghiệp lớn nằm trong Top 500 của Việt Nam.

Viễn Thông A đã áp dụng giải pháp quản lý doanh nghiệp Bitrix24 cho toàn bộ hoạt động quản lý của mình từ năm 2015.

Thời gian triển khai dự án: 5 tháng.

Các hạng mục triển khai:

Vitranet24 đã kết hợp với đối tác của mình cung cấp bản quyền, chuyển giao công nghệ, phát triển các quy trình quản lý cũng như tính năng cần thiết cho hoạt động của Viễn Thông A.

 
Ngày hoàn thành: 05/08/2017
Hong Kong Centre of Minimally Invasive Surgery Limited là một trong những bệnh viện tư nhân hàng đầu tại Hồng Kông được biết đến với chất lượng cao của các dịch vụ chăm sóc bệnh nhân dựa trên kiến thức nâng cao, chuyên môn và công nghệ trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe.

Hong Kong Centre of Minimally Invasive Surgery Limited đã áp dụng Bitrix24 từ năm 2016.

Thời gian triển khai dự án: 01 tháng.

Các hạng mục triển khai:

Cung cấp bản quyền, chuyển giao công nghệ, hướng dẫn sử dụng.
 
Ngày hoàn thành: 05/08/2017

Là chuỗi Siêu thị mẹ và bé, cung cấp các sản phẩm cho các bà mẹ và trẻ em hàng đầu tại Việt Nam với nhân sự hơn 1000 người và hơn 40 siêu thị trải đều trong cả nước.

Bibomart áp dụng Bitrix24 từ năm 2015, tích hợp cùng với hệ thống ERP của Microsoft.

Thời gian triển khai dự án: 5 tháng.

Các hạng mục triển khai:

Cung cấp bản quyền, chuyển giao công nghệ và hệ thống Bitrix24, tích hợp với hệ thống ERP của doanh nghiệp.

 
Ngày hoàn thành: 01/01/2015
Công ty F88 là một công ty trẻ, năng động hoạt động trong lĩnh vực đầu tư và tư vấn đầu tư. Được thành lập vào 23/3/2008 với vốn điều lệ 30 tỷ, trong đó vốn chủ sở hữu là 100%. Từ khi thành lập, F88 đã tạo ra những giá trị và thành công mới trên lĩnh vực đầu tư tại Việt Nam, giúp cho các đối tác, các nhà đầu tư tìm kiếm và hưởng những lợi nhuận cao.

F88 đã áp dụng Bitrix24 từ năm 2015.

Thời gian triển khai dự án: 01 tháng.

Các hạng mục triển khai:

Cung cấp bản quyền, chuyển giao công nghệ, hướng dẫn quản trị và thiết lập các quy trình chạy trên hệ thống Bitrix24.
 
Ngày hoàn thành: 05/08/2017

Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Phương Việt (Phương Việt Group)

Phương Việt Group là một trong top 5 doanh nghiệp kinh doanh, phân phối thiết bị an ninh lớn nhất và uy tín nhất tại thị trường Việt Nam.

Phương Việt Group đã áp dụng Bitrix24 từ năm 2015.

Thời gian triển khai dự án : 01 tháng.

Các hạng mục triển khai:

Cung cấp bản quyền, chuyển giao công nghệ, hướng dẫn quản trị và thiết lập các quy trình chạy trên hệ thống 
Bitrix24.

 
Ngày hoàn thành: 05/08/2017
Công ty Viễn thông An Bình ( ABTEL) – Chủ sở hữu thương hiệu QMobile

- ABTEL là công ty sản xuất và phân phối điện thoại lớn tại Việt Nam với thương hiệu Qmobile có trụ sở chính tại Hà Nội và chi nhánh tại TP Hồ Chí Minh.

- ABTEL tập trung vào phát triển dịch vụ viễn thông đầu cuối, hiện tại đã có hơn 300 nhân sự công nghệ và có hệ thống bán hàng trải rộng trong cả nước.

- ABTEL triển khai áp dụng hệ thống Bitrix24 từ năm 2012.

Thời gian triển khai hệ thống: 4 tháng, bao gồm:

Cài đặt cấu hình, triển khai đào tạo và áp dụng chức năng, xây dựng các quy trình cơ bản, và phát triển bổ sung chức các chức năng mới. Đào tạo chuyển giao công nghệ.

Hiện nay đội ngũ nhân sự của ABTEL đã có thể tự chủ được công nghệ và phát triển ứng dụng của Bitrix24 trong hầu hết các hoạt động giao tiếp, quản lý của doanh nghiệp.