Tính năng bảo mật của Bitrix Site Manager

Mỗi ngày, trang web của bạn có thể bị tấn công nhiều lần và làm hư hỏng toàn bộ web, ảnh hưởng đến quá trình kinh doanh và uy tín với khách hàng. Do vậy, sử dụng giải pháp thiết kế web trên nền tảng công nghệ web Bitrix Site Manager sẽ mang đến sự bảo vệ tối đa từ hàng ngàn mối đe dọa trên hệ thống mạng. 

thiet ke web vivicorp
Thiết kế web trên nền tảng công nghệ web Bitrix Site Manager

Vì sao bạn cần phải bảo vệ trang web của bạn?

Theo thống kê trên thế giới năm 2008, 82% số website có ít nhất một lỗi bảo mật.

-    Cơ sở dữ liệu thương mại điện tử hầu hết bị tấn công bởi các Hacker 
•    Chi phí sửa lỗi bảo mật từ  90 USD đến 305 USD cho mỗi lần mất dữ liệu.
•    Hơn 90.000 cuộc gọi đến 20 ngân hàng hàng đầu nước Mỹ sau khi có tin tặc tấn công yêu cầu người dùng gửi thông tin cá nhân.
•    Hơn 200 kỹ thuật hack mới đã xuất hiện trong 3 năm vừa qua
•    Phòng tránh những tổn thất cho hình ảnh doanh nghiệp web từ việc dữ liệu bị tiết lộ.
   
Cơ cấu bảo mật web PRO+PRO™

Cơ cấu bảo mật web PRO+PRO™ cung cấp một bộ công cụ web duy nhất bảo hộ những rủi ro đã dự tính cho dự án thiết kế web của bạn. Quan trọng hơn, hiện tại, nó đã được tích hợp vào các sản phẩm web của công nghệ thiết kế web Bitrix mà bạn không phải trả thêm một khoản phí nào! Cơ cấu PRO+PRO™ bao gồm các công nghệ bảo mật web tiên tiến mang tính kỹ thuật. Nhiều cấp độ bảo mật web cho phép phát hiện và tiêu diệt hầu hết các công nghệ hack, giúp cho dự án internet của bạn không bị xâm hại bởi bất kì mối đe dọa nào cho dù đó là những thủ đoạn tân tiến nhất .

Bitrix Site Manager
Nền tảng thiết kế web bảo mật cao Bitrix Site Manager

Tại Công ty công nghệ web Bitrix, chúng tôi nhận thấy, nguyên nhân web sinh mã độc một phần là do sự bất cẩn của người bán phần mềm web liên quan tới vấn đề bảo mật web, đồng thời sự bất cẩn của người dùng về vấn đề cơ bản là vệ sinh cho web cũng là một nguyên nhân chủ yếu. Một phân tích đơn giản của thị trường giải pháp quản trị nội dung web cho thấy một điểm yếu cũng nghiêm trọng tương đương như điểm yếu tổng thể .

Tạp  chí "Bảo mật web nằm trong khả năng của bạn. 10 cách để giữ chân Hacker trong việc kiểm tra và đảm bảo an toàn cho tài nguyên web" được đánh giá bởi  Marsel Nizam, Người đứng đầu trung tâm phát triển bảo mật web tại Bitrix. Hãy đọc tài liệu này để chọn lựa giải pháp cho website của bạn. Tài liệu được lưu trữ trong PDF, và bạn có thể tải về theo link dưới đây: download.

Mô-đun cung cấp các tính năng bảo mật web bao gồm: 

-  Control panel để thiết lập mức độ bảo mật web
-  Bộ lọc tùy chỉnh (Ứng dụng bức tường lửa của web)
-  Công nghệ mật khẩu một lần
-  Bảo mật những bài đã được đánh giá
-  Điều khiển các thao tác
-  Phòng tránh các tin tặc
-  Ghi lại mọi sự xâm nhập
-  Bảo vệ IP-based Control Panel
-  Danh sách bị chặn
-  Quản lý toàn bộ văn bản  web

Biểu đồ những ngành nghề kinh doanh dễ bị tấn công

Nhung website de bi tan cong
Tỷ lệ phần trăm của các trang web nhạy cảm với các mối đe dọa an ninh
 
Nguồn: White Hat Security, "Website Security Statistics" của Trey Ford.

Thiết kế web trên nền tảng công nghệ web Bitrix Site Manager, bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề bảo mật hay bị hacker tấn công. Tính năng bảo mật của công nghệ web Bitrix Site Manager đã được các chuyên gia công nghệ hàng đầu thế giới đánh giá cao. 

CHỨNG CHỈ, CHỨNG NHẬN
" Với hơn 14 năm kinh nghiệm nghiên cứu và ứng dụng công nghệ web, V&V đã trở thành đối tác tin cậy của cộng đồng khách hàng trong và ngoài nước. "
CHÍNH SÁCH
1
Cam kết bảo mật
Với phương châm "Tất cả vì quyền lợi và sự phát triển của khách hàng", vấn đề bảo mật và gìn giữ thông tin Khách hàng luôn được ViViCorp đề cao và tuân thủ tuyệt đối trong quá trình hợp tác giữa hai bên.
2
Chương trình khuyến mãi
Chính sách bảo hành, bảo trì được áp dụng vĩnh viễn cho tất cả các sản phẩm do ViViCorp cung cấp trong thời gian khách hàng sử dụng.
3
Chính sách bảo hành bảo trì
Nhằm góp phần hỗ trợ khách hàng dễ dàng tiếp cận với những sản phẩm, dịch vụ web chất lượng, công ty thiết kế web V&V có những chính sách khuyến mãi hấp dẫn dành cho khách hàng trong những dịp đặc biệt cũng như chiến dịch khuyến mãi của công ty.
4
Chính sách hậu mãi
Công ty thiết kế web V&V rất trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn các sản phẩm, dịch vụ web của công ty.
5
Quy trình triển khai
Để mang đến hiệu quả cho dự án thiết kế web khách hàng, công ty thiết kế web V&V triển khai dự án web dựa trên quy trình triển khai chuyên nghiệp, thống nhất để đảm bảo độ tin cậy và chất lượng trên từng sản phẩm.
6
Hỏi đáp về Web
Cung cấp các thông tin và câu hỏi cần thiết trong quá trình tìm hiểu và lựa chọn dịch vụ của Quý khách được chính xác và hiệu quả nhất
call
KHÁCH HÀNG VIVICORP