CAM KẾT BẢO MẬT


Với phương châm “Tất cả vì quyền lợi và sự phát triển của khách hàng”, vấn đề bảo mật và gìn giữ thông tin khách hàng thiết kế web luôn được đề cao và tuân thủ tuyệt đối trong quá trình phát triển của công ty thiết kế web V&V.


cam ket bao mat cua cong ty vivicorp voi khach hang

Cam kết bảo mật của công ty thiết kế web V&V với Khách hàng


Trong quá trình làm việc, công ty thiết kế web V&V thường được tiếp cận những thông tin bí mật của khách hàng, ví dụ như các thông tin, hình ảnh, âm thanh, giao diện website, biểu tượng thương hiệu...Vì vậy, công ty nhận thức được rằng việc bảo mật thông tin của khách hàng là một nghĩa vụ quan trọng và mang tính sống còn đối với quyền lợi của khách hàng.


Đối với mỗi dự án web hay marketing online, trước khi tiến hành công việc thu thập tài liệu, công ty sẽ gửi cho khách hàng một bản cam kết bảo mật thông tin, điều này thể hiện một tác phong chuyên nghiệp của công ty thiết kế web V&V và tạo niềm tin khách hàng đối với dịch vụ của công ty, đảm bảo mọi thông tin sẽ được bảo mật tuyệt đối.


1/ Các định nghĩa về bảo mật


- Thông tin khách hàng: là những bí mật kinh doanh,  tài sản sở hữu trí tuệ, thông tin bảo mật của Quý khách mà công ty thiết kế web V&V được tiếp cận trong quá trình phục vụ Quý khách hàng của mình.


- Bí mật kinh doanh và tài sản sở hữu trí tuệ: được hiểu là tất cả các thông tin, hình ảnh, âm thanh, giao diện website, thương hiệu, biểu tượng, ý tưởng kinh doanh hoặc các tài liệu khác thể hiện hoặc lưu trữ dưới các dạng như: văn bản, file máy tính, thư điện tử, hình ảnh, tài nguyên thuộc về Quý khách hàng (Bao gồm các thông tin dữ liệu mà trong quá trình hợp tác đã cung cấp cho công ty thiết kế web V&V). Những tài sản này thuộc quyền sở hữu của Quý khách hàng.


Bí mật kinh doanh và tài sản sở hữu trí tuệ còn được hiểu và thực hiện theo quy định hiện hành của pháp luật Việt Nam và thông lệ Quốc tế (trong trường hợp pháp luật Việt Nam chưa có quy định).


- Thông tin bảo mật: là những thông tin, dữ liệu, kỹ thuật hoặc phương thức thuộc bí mật kinh doanh và tài sản sở hữu trí tuệ nêu tại Khoản 1.1 mà Bên B biết hoặc tiếp cận được trong quá trình làm việc.

Nội dung cam kết bảo mật của công ty thiết kế web V&V


2. Nội dung Cam kết bảo mật


Công ty thiết kế web V&V sẽ ký và tuân thủ Cam kết bảo mật với tất cả những khách hàng của mình với nội dung như sau:


2.1. Không và sẽ không khi nào sao chép, mô phỏng, cung cấp một phần hay toàn bộ thông tin khách hàng cho bất kỳ bên thứ ba nào biết khi chưa có sự chấp thuận bằng văn bản của Quý khách hàng..


2.2.  Không sử dụng bất kỳ thông tin bảo mật mà Quý khách hàng đã cung cấp phục vụ cho các mục đích khác ngoài công việc được giao.


2.3.  Tích cực bảo vệ các thông tin bảo mật khỏi bị sử dụng trái phép, bị tiết lộ và truy cập hoặc bị làm hư hại hay phá hoại.


2.4. Giao trả lại cho Quý khách hàng toàn bộ các tài sản thuộc về Quý khách  đã cung cấp cho bên công ty V&V trong quá trình làm việc. Các thông tin đó phải được hoàn trả hoặc bị hủy theo sự chỉ đạo của Quý khách hàng bao gồm cả các bản sao chụp nào của các tài liệu đó (bản cứng và bản mềm).


2.5. Công ty thiết kế web V&V hoàn toàn chịu trách nhiệm trước bất kỳ thông tin nào bị lộ có liên quan đến Công ty V&V.


2.6. Tất cả dữ liệu của khách hàng có lưu giữ tại công ty thiết kế web V&V theo thỏa thuận sẽ đươc niêm phong và chỉ mở niêm phong khi có đề nghị của Quý khách hàng.


2.7.  Trong quá trình thực hiện công tác bảo mật, nếu công ty thiết kế web V&V cam kết bảo mật sẽ bồi thường toàn bộ thiệt hại cho Quý khách hàng theo quy định của pháp luật


Việc gìn giữ thông tin khách hàng được thực hiện tại công ty thiết kế web V&V mô phỏng theo Quy trình bảo mật ISO 27000, nhằm hạn chế tối đa tổn thất cho khối khách hàng của mình trong quá trình hợp tác cùng V&V.


Với sự tận tụy và tâm huyết xây dựng khối khách hàng thiết kế web vững mạnh của mình, chúng tôi tin rằng Quý khách hàng sẽ tìm thấy niềm tin tuyệt đối tại V&V trong quá trình hợp tác .


Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, xin Quý khách vui lòng liên hệ với công ty để được giải đáp.


Cảm ơn tất cả Quý khách.

Trân trọng!


Công ty Công nghệ V&V


thong tin lien he


     Tổng Giám Đốc 

        ( Đã ký ) 


CHÍNH SÁCH
1
Cam kết bảo mật
Với phương châm "Tất cả vì quyền lợi và sự phát triển của khách hàng", vấn đề bảo mật và gìn giữ thông tin Khách hàng luôn được ViViCorp đề cao và tuân thủ tuyệt đối trong quá trình hợp tác giữa hai bên.
2
Chương trình khuyến mãi
Chính sách bảo hành, bảo trì được áp dụng vĩnh viễn cho tất cả các sản phẩm do ViViCorp cung cấp trong thời gian khách hàng sử dụng.
3
Chính sách bảo hành bảo trì
Nhằm góp phần hỗ trợ khách hàng dễ dàng tiếp cận với những sản phẩm, dịch vụ web chất lượng, công ty thiết kế web V&V có những chính sách khuyến mãi hấp dẫn dành cho khách hàng trong những dịp đặc biệt cũng như chiến dịch khuyến mãi của công ty.
4
Chính sách hậu mãi
Công ty thiết kế web V&V rất trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn các sản phẩm, dịch vụ web của công ty.
5
Quy trình triển khai
Để mang đến hiệu quả cho dự án thiết kế web khách hàng, công ty thiết kế web V&V triển khai dự án web dựa trên quy trình triển khai chuyên nghiệp, thống nhất để đảm bảo độ tin cậy và chất lượng trên từng sản phẩm.
6
Hỏi đáp về Web
Cung cấp các thông tin và câu hỏi cần thiết trong quá trình tìm hiểu và lựa chọn dịch vụ của Quý khách được chính xác và hiệu quả nhất
call
KHÁCH HÀNG VIVICORP