Dịch vụ SEO web của Công ty thiết kế web V&V là giải pháp giúp trang web của bạn nhanh chóng được xếp hạng trên trang 1 của Google với quy trình triển khai seo web chuyên nghiệp và ứng dụng các kỹ thuật SEO web tin cậy được Google khuyên dùng.


I. Lợi ích của dịch vụ SEO web 


1. Web được hiển thị đẹpthân thiện với bộ máy tìm kiếm.

2. Xây dựng nội dung Marketing đầy đủ cho web, hấp dẫn người đọc truy cập web hoặc quay lại lần sau.

3. Gia tăng niềm tinmức độ nhận diện thương hiệu Online của khách hàng web đối với doanh nghiệp trên web.

3. SEO web giúp thu hút khách hàng mục tiêu nhiều hơn và chính xác hơn. Tăng lưu lượng khách truy cập về web trong thời gian dài với mức chi phí thấp.

4. Làm cho web doanh nghiệp uy tín hơn trên mạng, cụ thể là các chỉ số web PageRank (chỉ số uy tín của Google), chỉ số Alexa, chỉ số Woorank, chỉ số SEO moz.

5. Giảm chi phí chạy Google Adwords khi làm tăng chỉ số Google Adwords Score vì web uy tín cao.


II. Quy trình triển khai dịch vụ SEO web tại Công ty thiết kế web V&V


Để đạt được thành công cho dự án SEO web của khách hàng, Công ty thiết kế web V&V xây dựng quy trình triển khai dịch vụ SEO web chuyên nghiệp, với một quá trình tổng thể từ phân tích SEO web, chỉnh sửa kỹ thuật SEO web đến xây dựng nội dung SEO web đặc thù và cuối cùng là truyền thông mạng xã hội, web diễn đàn online.


quy trinh trien khai seo vivicorp

Quy trình triển khai dịch vụ SEO web tại Vivicorp


1. Phân tích dự án SEO web


Khi tiếp nhận một dự án SEO web của khách hàng, Công ty thiết kế web V&V tiến hành lấy thông tin sản phẩm, khách hàng, thị trường doanh nghiệp theo mẫu → phân tích web→ phân tích từ khóa seo web → lập kế hoạch seo web.


2. Xây dựng web theo kỹ thuật SEO web


Một trang web muốn SEO web thành công thì cần phải đảm bảo được thiết kế web chuẩn SEO web. Do vậy, trang web sẽ được testing SEO web và điều chỉnh thay đổi theo các kỹ thuật SEO web. Lập trình lại các chức năng SEO web và Social, kiểm tra và sửa chữa các lỗi SEO trên web. 


3. Xây dựng nội dung cho web chuẩn SEO


Công ty thiết kế web V&V xây dựng và biên tập nội dung theo lĩnh vực của web, bài viết đạt chuẩn SEO web, nhanh chóng được Google index và đánh giá cao.


4. Truyền thông web 


Truyền thông nội dung lên các trang web mạng xã hội, các web diễn đàn và các web rao vặt có khu vực phù hợp với loại hình doanh nghiệp.


III. Điểm đặc biệt của dịch vụ SEO web của Công ty thiết kế web V&V


1. Ưu đãi cho khách hàng thiết kế web của công ty


Nhằm tri ân khách hàng web cũng như hỗ trợ quá trình kinh doanh hiệu quả hơn, dịch vụ SEO web của Công ty thiết kế web V&V sẽ có những ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng thiết kế web của công ty. Khách hàng web sẽ nhận được tối đa giá trị với một mức chi phí thấp so với thị trường.


dich vu seo va uu dai

Dịch vụ SEO web ưu đãi dành cho khách hàng thiết kế web của công ty V&V


2. Dữ liệu uy tín và chỉ số SEO web chính xác


Tất cả dữ liệu SEO web được trích từ báo cáo của Google Adword, Google Analytics, Google Webmaster Tools, Seo moz, CleverStat… Đây là các tổ chức uy tín trên thế giới trong lĩnh vực tìm kiếm thông tin và SEO web.


su dung du lieu to chuc

Sử dụng dữ liệu từ các tổ chức uy tín trong SEO web


3. Chi phí dịch vụ SEO web tính theo từ khóa và thấp hơn 30% so với thị trường


Giá trị từ khóa SEO web được V&V tính theo chỉ số ngành, chỉ số mục tiêu, chỉ số cạnh tranh và chỉ số Google Adwords, nên độ chính xác cao và thực tế cho từng ngành nghề. Đặc biệt, khách hàng web sẽ tiết kiệm được 30% chi phí seo web so với các đơn vị khác cho từng từ khóa SEO web. 


bao giao

Chi phí dịch vụ SEO web dựa theo từng ngành và chỉ số cụ thể 


4. Thời gian triển khai dịch vụ SEO web


Chỉ 4 tháng để đạt được kết quả SEO web trên Google theo yêu cầu và 4  tháng để duy trì kết quả SEO web ổn định.


5. Bàn giao toàn bộ dữ liệu sau khi hoàn thành SEO web


Toàn bộ tài khoản Google Analytics, Google Webmaster Tool và các tài khoản web Social sẽ được chúng tôi đăng ký bằng email của khách hàng. Vì vậy, sau khi hoàn thành dự án SEO web, khách hàng sẽ hoàn toàn sở hữu các tài sản thương hiệu online này.


ban giao toan bo giu lieu

Toàn bộ dữ liệu dự án SEO web sẽ được bàn giao sau khi hoàn thành


Đặc biệt, sau khi hoàn thành dự án SEO web, chúng tôi sẽ chia sẻ những kiến thức seo web, kinh nghiệm triển khai SEO web cho khách hàng, cũng như những bài viết trên trang Tạp chí thiết kế web, giúp khách hàng tiếp tục triển khai SEO web hiệu quả.

IV. Các dự án SEO web tiêu biểu của Công ty thiết kế web V&V


dich vu seo vivicorp

Dịch vụ SEO web cho trang web gasluaxanh.vn


du an seo xe dap tre em

Dịch vụ SEO web cho trang web xedaptreem.com


du an seo xe dap asama

Dịch vụ SEO web cho trang web xedapasama.com


du an drana

Dịch vụ SEO web cho trang web drana.vn


Với những thành công trên, Công ty thiết kế web V&V luôn đảm bảo một dịch vụ SEO web chất lượng bằng phương pháp làm SEO web đáng tin cậy, được Google khuyến khích mang lại hiệu quả SEO cao. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn miễn phí.


Mọi chi tiết xin liên hệ:


CÔNG TY ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ V&V


Trụ sở Hà Nội:

Phòng 1706 Tòa nhà 57 Láng Hạ - Q. Đống Đa - TP. Hà Nội

Điện thoại: 04 38560777


VP Đà Nẵng:

52B Lê Quý Đôn - Q. Hải Châu - Đà Nẵng

Điện thoại: 0511 3701068


VP Hồ Chí Minh:

20 Hoàng Minh Giám, Q. Phú Nhuận, TP.HCM

Điện thoại: 08 22200077 / 0903 696 077

CHỨNG CHỈ, CHỨNG NHẬN
" Với hơn 14 năm kinh nghiệm nghiên cứu và ứng dụng công nghệ web, V&V đã trở thành đối tác tin cậy của cộng đồng khách hàng trong và ngoài nước. "
CHÍNH SÁCH
1
Cam kết bảo mật
Với phương châm "Tất cả vì quyền lợi và sự phát triển của khách hàng", vấn đề bảo mật và gìn giữ thông tin Khách hàng luôn được ViViCorp đề cao và tuân thủ tuyệt đối trong quá trình hợp tác giữa hai bên.
2
Chương trình khuyến mãi
Chính sách bảo hành, bảo trì được áp dụng vĩnh viễn cho tất cả các sản phẩm do ViViCorp cung cấp trong thời gian khách hàng sử dụng.
3
Chính sách bảo hành bảo trì
Nhằm góp phần hỗ trợ khách hàng dễ dàng tiếp cận với những sản phẩm, dịch vụ web chất lượng, công ty thiết kế web V&V có những chính sách khuyến mãi hấp dẫn dành cho khách hàng trong những dịp đặc biệt cũng như chiến dịch khuyến mãi của công ty.
4
Chính sách hậu mãi
Công ty thiết kế web V&V rất trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn các sản phẩm, dịch vụ web của công ty.
5
Quy trình triển khai
Để mang đến hiệu quả cho dự án thiết kế web khách hàng, công ty thiết kế web V&V triển khai dự án web dựa trên quy trình triển khai chuyên nghiệp, thống nhất để đảm bảo độ tin cậy và chất lượng trên từng sản phẩm.
6
Hỏi đáp về Web
Cung cấp các thông tin và câu hỏi cần thiết trong quá trình tìm hiểu và lựa chọn dịch vụ của Quý khách được chính xác và hiệu quả nhất
call
KHÁCH HÀNG VIVICORP