Giới thiệu Bitrix

Bitrix là công ty công nghệ web tiên phong trong việc phát triển các giải pháp quản lý & truyền thông mạng tiên tiến phục vụ cho cộng đồng doanh nghiệp bằng 3 nền tảng web chủ đạo cho 3 đối tượng khác nhau:

- Với khách hàng của doanh nghiệp web: Nền tảng Internet với công nghệ web Bitrix Site Manager

- Với nhân viên nội bộ: Nền tảng Intranet với công nghệ web Bitrix Intranet

- Với đối tác của doanh nghiệp: nền tảng web Extranet.


Lịch Sử

Được thành lập vào năm 1998 bởi các chuyên gia tiên phong về web, 1c- Bitrix đặt trụ sở tại Alexandria- Nga và đã hình thành các văn phòng đại diện tại Moscow, Russia and Kiev, Ukraine theo sự phát triển không ngừng. Đến hôm nay 1c-Bitrix và Bitrix được biết đến như là một tổ chức công nghệ web với hơn 90 chuyên gia công nghệ lập trình web; 85,000 khách hàng sử dụng công nghệ thiết kế web Bitrix và hơn 9,000 đối tác trên toàn cầu.


Khách hàng của công ty công nghệ web Bitrix

Khách hàng trọng tâm đang sử dụng công nghệ thiết kế web Bitrix là những công ty có thương hiệu rất nổi tiếng trên thế giới như Volkswagen, Hyundai, KIA, Panasonic, Toshiba, Xerox, Samsung, Gazprom, PricewaterhouseCoopers, VTB, DPD, Zurich Insurance, PC Magazine, Cosmopolitan, and Vogue.


Giá trị của công ty công nghệ web Bitrix

Giải pháp chiến lược của công ty công nghệ web Bitrix là công nghệ thiết kế web Bitrix Site Manager, một giải pháp e-marketing và quản trị nội dung web bảo mật, dễ sử dụng cho hiệu suất cao. Bên cạnh đó công nghệ web Bitrix Intranet, một trong những hệ thống truyền thông và quản lý nội bộ được tích hợp mạng xã hội sẽ gia tăng năng suất lao động cũng như thúc đẩy việc tạo hiệu quả cho quá trình đào tạo nội bộ.


Gần đây Bitrix đã cho ra công nghệ web Bitrix .NET Forge, một nền tảng web cho phép các nhà phát triển ứng dụng web đạt hiệu suất tối ưu về triển khai và quản lý các ứng dụng trên nền tảng web và điện toán đám mây.


Video về công nghệ thiết kế web Bitrix Intranet v11

Vị thế của công nghệ thiết kế web Bitrix

Công nghệ thiết kế web Bitrix được nhận diện là một trong 3 top hệ thống quản trị nội dung thương mại phổ biến nhất toàn cầu được đánh giá bởi w3Techs và hiện là ông vua của thị trường phần mềm và ứng dụng web của Nga. Công nghệ thiết kế web Bitrix còn nhận được sự ủng hộ tích cực từ các chuyên gia công nghệ và các báo điện tử đánh giá và phân tích công nghệ uy tín.


Chứng chỉ của công ty công nghệ web Bitrix

- Công ty công nghệ web Bitrix được Tạp chí vi tính Nga bình trong là CMS thương mại tốt nhất cho 2 năm liên tiếp:  (PC World Rates Bitrix® Site Manager the Best CMS for Second Consecutive Year)

- Công ty công nghệ web Bitrix được ghi nhận như là một trong các hệ quản trị nội dung bản quyền phổ biến nhất thế giới  (Bitrix® Site Manager is Recognized as One of the World’s Most Popular Content Management System)

Công ty công nghệ web Bitrix được tạp chí CMS Magazine đánh giá là CMS phổ biến nhất tại Nga (CMS Magazine Ranks Bitrix the Most Popular CMS in Russia)

……….

Các chứng chỉ Partner


Đối tác của Công ty công nghệ web Bitrix Việt Nam

Được sự đồng ý của Bitrixsoft.com(Bitrix), Công ty thiết kế web V&V là đơn vị độc quyền được nghiên cứu và sử dụng toàn bộ giải pháp của công ty công nghệ web Bitrix(kể cả tên miền bitrixsoft.vn) để cung cấp các nền tảng công nghệ web, công nghệ thiết kế web cao cấp đến các doanh nghiệp Việt Nam.


Các hoạt động gần đây của Công ty thiết kế web V&V và Công ty công nghệ web Bitrix

- Công ty công nghệ web Bitrix tuyên dương Công ty thiết kế web V&V là đối tác tốt nhất của Bitrix  (Bitrix Honors the Best Partners of 2010)

- Công ty thiết kế web V&V phối hợp với Công ty công nghệ web Bitrix cho ra công nghệ thiết kế web Bitrix Site Manager phiên bản Tiếng Việt

(Bitrix Inc. and V&V IDS., JSC have released the Vietnamese version of Bitrix Site Manager)

- Công ty thiết kế web V&V phối hợp với Công ty công nghệ web Bitrix tham gia hội chợ công nghệ IT WEEK 2008  (Bitrix Site Manager and V&V IDS., JSC participate in IT-WEEK 2008 )

……..


CHỨNG CHỈ, CHỨNG NHẬN
" Với hơn 14 năm kinh nghiệm nghiên cứu và ứng dụng công nghệ web, V&V đã trở thành đối tác tin cậy của cộng đồng khách hàng trong và ngoài nước. "
CHÍNH SÁCH
1
Cam kết bảo mật
Với phương châm "Tất cả vì quyền lợi và sự phát triển của khách hàng", vấn đề bảo mật và gìn giữ thông tin Khách hàng luôn được ViViCorp đề cao và tuân thủ tuyệt đối trong quá trình hợp tác giữa hai bên.
2
Chương trình khuyến mãi
Chính sách bảo hành, bảo trì được áp dụng vĩnh viễn cho tất cả các sản phẩm do ViViCorp cung cấp trong thời gian khách hàng sử dụng.
3
Chính sách bảo hành bảo trì
Nhằm góp phần hỗ trợ khách hàng dễ dàng tiếp cận với những sản phẩm, dịch vụ web chất lượng, công ty thiết kế web V&V có những chính sách khuyến mãi hấp dẫn dành cho khách hàng trong những dịp đặc biệt cũng như chiến dịch khuyến mãi của công ty.
4
Chính sách hậu mãi
Công ty thiết kế web V&V rất trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn các sản phẩm, dịch vụ web của công ty.
5
Quy trình triển khai
Để mang đến hiệu quả cho dự án thiết kế web khách hàng, công ty thiết kế web V&V triển khai dự án web dựa trên quy trình triển khai chuyên nghiệp, thống nhất để đảm bảo độ tin cậy và chất lượng trên từng sản phẩm.
6
Hỏi đáp về Web
Cung cấp các thông tin và câu hỏi cần thiết trong quá trình tìm hiểu và lựa chọn dịch vụ của Quý khách được chính xác và hiệu quả nhất
call
KHÁCH HÀNG VIVICORP