QUY TRÌNH TRIỂN KHAI DỰ ÁN THIẾT KẾ WEB


Để mang đến hiệu quả cho dự án thiết kế web khách hàng, công ty thiết kế web V&V triển khai dự án web dựa trên quy trình triển khai chuyên nghiệp, thống nhất để đảm bảo độ tin cậy và chất lượng trên từng sản phẩm.I. Tư vấn thiết kế web


1. Giai đoạn 1: Tìm hiểu yêu cầu của khách hàng thiết kế web và tư vấn gói sản phẩm phù hợp nhất với khách  hàng.


- Xác định yêu cầu của khách hàng về các tính năng của web, SEO, mỹ thuật – phong cách, tên miền và hosting.


- Dựa trên nhu cầu hiện tại và nhu cầu tương lai của khách hàng thiết kế web, Công ty thiết kế web V&V sẽ tiến hành phân tích đưa ra gói website phù hợp mục đích sử dụng và ngân sách của khách hàng. Đồng thời, có trách nhiệm giải thích các dịch vụ khuyến mãi đi kèm, phân tích các lợi thế về khuyến mãi và dịch vụ mà khách hàng sẽ được hưởng. Qua đó nhằm giúp khách hàng thiết kế web đưa ra sự lựa chọn tối ưu nhất.


2. Giai đoạn 2: Phân tích chi tiết và thiết lập phụ lục cùng với ngày công dự tính nhằm đưa ra chi phí tổng thể và ký hợp đồng.


- Từ những yêu cầu của khách hàng thiết kế web, chúng tôi sẽ đưa ra bản chi tiết phân tích phụ lục: các chức năng và sự lựa chọn công nghệ phù hợp với những chức năng đó, ngày công, chi phí lập trình web tích hợp chi phí bản quyền, và một số vấn đề khác.


- Tiến hành ký hợp đồng với khách hàng thiết kế web.


- Khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng về tính chi tiết, độ minh bạch của hợp đồng web soạn thảo.II. Triển khai thiết kế web


1. Giai đoạn 1: Lập bản phân tích thiết kế, lên kế hoạch làm việc và tiến độ dự án.


- Tiếp xúc khách hàng làm việc cụ thể về yêu cầu phong cách và tính thống nhất của website, lấy yêu cầu chi tiết của khách hàng đối với các chức năng của web, hoàn thiện Bản phân tích thiết kế web.

 

- Lập kế hoạch triển khai cho dự án web.

 

- Lập tiến độ dự án web có xác nhận của khách hàng.


2. Giai đoạn 2: Thiết kế và xây dựng giao diện web


- Trên cơ sở yêu cầu về phong cách và tính thống nhất về giao diện của website,  tiến hành thiết kế giao diện web, chuẩn bị bản demo minh họa hình dáng và cấu trúc trang web. Bản demo này sẽ được chuyển đến khách hàng để lấy ý kiến phản hồi.

 

- Sau đó, dựa trên ý kiến phản hồi của khách hàng, chúng tôi sẽ thiết kế giao diện phù hợp với mục đích và phong cách của khách hàng.


3. Giai đoạn 3: Lập trình web


- Căn cứ trên giao diện đã thống nhất với khách hàng thiết kế web, đội dự án tiến hành lập trình chức năng web.


- Tích hợp chức năng và giao diện của site và đảm bảo website đưa ra sẽ như mong muốn của khách hàng – đầy đủ về tính năng; hiện đại, thẩm mỹ về thiết kế.4. Giai đoạn 4: Kiểm tra chất lượng website


- Kiểm tra chất lượng website một cách khắt khe để đảm bảo mọi tính năng web vận hành hoàn hảo. Sau đó, sẽ nhập dữ liệu demo cho website hoặc dữ liệu chính thức tùy vào phục lục của hợp đồng và thực hiện giai đoạn tiếp theo.


- Testing website theo các tiêu chí SEO để đảm bảo website có đầy đủ các yếu tố để SEO tốt trên Google


5. Giai đoạn 5: Nhập dữ liệu và Demo với khách hàng thiết kế web


- Xây dựng dữ liệu website: nhận dữ liệu, data từ khách hàng chuyển sang để đưa lên website.


- Upload bản demo lên hệ thống cho khách hàng sơ duyệt.

 

- Chiếu theo hợp đồng và phụ lục hợp đồng đã chốt, khách hàng có thể kiểm tra các lỗi của bản Demo. Việc demo chỉ kết thúc khi khách hàng hoàn toàn hài lòng về những chức năng và giao diện đã có trong phụ lục hợp đồng.

 

- Ngoài ra, nếu khách hàng có thêm bất kỳ yêu cầu nào ngoài phụ lục hợp đồng thì cũng sẽ cùng với khách hàng thỏa thuận và thực hiện thêm với chi phí ưu đãi nhất.


6. Giai đoạn 6: Đào tạo, bàn giao và thanh lý hợp đồng


- Đào tạo bên khách hàng quản trị website và hướng dẫn sử dụng.

 

- Sau khi đảm bảo website phù hợp với yêu cẩu trong hợp đồng và vận hành hoàn toàn bình thường thì chúng tôi sẽ tiến hành bàn giao và thanh lý hợp đồng thiết kế web.


7. Giai đoạn 7: Lấy phản hồi


- Với mục đích để hoàn thiện và nâng cao năng lực của công ty, Công ty thiết kế web V&V mong muốn nhận được những thông tin phản hồi, đóng góp ý kiến từ phía khách hàng.  

 

- Những ý kiến này sẽ được trưng bày trên website của Công ty thiết kế web V&V.


8. Giai đoạn 8: Hỗ trợ và Bảo trì


- Dự án sau khi được thanh lý sẽ  chuyển sang bộ phận Chăm sóc khách hàng để tiến hành chăm sóc và thực hiện các chính sách hậu mãi cho khách hàng.


- Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với bộ phận chăm sóc khách hàng để được hướng dẫn sử dụng sản phẩm cũng như các chức năng cơ bản của công nghệ web Bitrix như quản trị nội dung, sửa lỗi đơn giản (không liên quan đến lập trình, và thiết kế lại  giao diện web ).

 

- Nếu website gặp lỗi trong quá trình vận hành, chúng tôi sẽ tiến hành hỗ trợ miễn phí trong thời hạn 1 năm nếu vấn đề phát sinh không thuộc trách nhiệm kỹ thuật của công ty thiết kế web V&V và sửa lỗi miễn phí vô thời hạn nếu vấn đề phát sinh do lỗi của bên công ty.  

 

- Trong ngày sẽ có phản hồi phương án giải quyết trong 0.5 đến 2 ngày với phương án đó

 

- Thời gian tổng thể thiết kế web thông thường từ 1 tuần cho những web đơn giản và tối đa là 3 tháng cho những web phức tạp. Ngoài ra, có thể nhanh hơn hoặc chậm hơn tùy thuộc theo độ phức tạp về yêu cầu của khách hàng thiết kế web.


Xem thêm: Chính sách bảo hành, bảo trì V&V


Điều kiện để thanh lý hợp đồng:


- Các bước làm việc được gọi là hoàn thành sau khi đã có biên bản nghiệm thu có chữ ký của cả hai bên.


- Hợp đồng chỉ được thanh lý sau khi đã có đầy đủ Biên bản xác nhận của các bước triển khai dự án web có xác nhận của khách hàng.


- Các nghĩa vụ tài chính đã được hoàn thiện.


Trong cả quá trình triển khai dự án web, việc tiếp xúc và làm việc với khách hàng do Trưởng Chuyên gia triển khai dự án của công ty thiết kế web V&V đảm trách.


Chúng tôi tin chắc rằng bằng tác phong làm việc nghiêm túc, trình độ kỹ thuật, nền tảng công nghệ web tốt, cùng với tinh thần phục vụ khách hàng tận tụy, Công ty thiết kế web V&V sẽ phục vụ quý khách một khách tốt nhất.


Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, xin Quý khách vui lòng liên hệ với công ty để được giải đáp.
CHÍNH SÁCH
1
Cam kết bảo mật
Với phương châm "Tất cả vì quyền lợi và sự phát triển của khách hàng", vấn đề bảo mật và gìn giữ thông tin Khách hàng luôn được ViViCorp đề cao và tuân thủ tuyệt đối trong quá trình hợp tác giữa hai bên.
2
Chương trình khuyến mãi
Chính sách bảo hành, bảo trì được áp dụng vĩnh viễn cho tất cả các sản phẩm do ViViCorp cung cấp trong thời gian khách hàng sử dụng.
3
Chính sách bảo hành bảo trì
Nhằm góp phần hỗ trợ khách hàng dễ dàng tiếp cận với những sản phẩm, dịch vụ web chất lượng, công ty thiết kế web V&V có những chính sách khuyến mãi hấp dẫn dành cho khách hàng trong những dịp đặc biệt cũng như chiến dịch khuyến mãi của công ty.
4
Chính sách hậu mãi
Công ty thiết kế web V&V rất trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn các sản phẩm, dịch vụ web của công ty.
5
Quy trình triển khai
Để mang đến hiệu quả cho dự án thiết kế web khách hàng, công ty thiết kế web V&V triển khai dự án web dựa trên quy trình triển khai chuyên nghiệp, thống nhất để đảm bảo độ tin cậy và chất lượng trên từng sản phẩm.
6
Hỏi đáp về Web
Cung cấp các thông tin và câu hỏi cần thiết trong quá trình tìm hiểu và lựa chọn dịch vụ của Quý khách được chính xác và hiệu quả nhất
call
KHÁCH HÀNG VIVICORP