SẢN PHẨM THIẾT KẾ WEB BÁN HÀNG

Thiết kế web bán hàng là giải pháp thiết kế web, xây dựng một trang thông tin điện tử hay một sàn giao dịch thương mại điện tử dựa trên sự tư vấn của các chuyên gia của công ty thiết kế web V&V và ý tưởng mong muốn của khách hàng. Công ty thiết kế web V&V sẽ giúp quý khách xây dựng một mô hình kinh doanh qua mạng thành công, tạo ra doanh thu đột phá cho doanh nghiệp web.

Gửi yêu cầu cho chúng tôi qua form:
Tên đơn vị
Người liên hệ
Số điện thoại
Email
Yêu cầu của đơn vị
Nhan vao day de doi ma xac nhan
Giải pháp thiết kế web bán hàng của Công ty thiết kế web V&V có gì ?

Đối với thiết kế web bán hàng - Thương mại điện tử

 • Cung cấp các công cụ web bán hàng chuyên nghiệp, hỗ trợ mọi tính năng web cần thiết giúp việc mua, bán hàng trực tuyến nhanh, đơn giản hơn.
 • Hệ thống thanh toán trực tuyến đa dạng, linh hoạt, tích hợp nhiều loại hình thanh toán hiện đại như thẻ tín dụng, ví điện tử, trả tiền mặt khi giao hàng, chuyển khoản ngân hàng...
 • Hiển thị sản phẩm web trực quan, thông tin đầy đủ, chi tiết. Chức năng tìm kiếm trên web bán hàng thông minh giúp khách hàng web dễ dàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp.
 • Tăng cường mối liên hệ tương tác giữa khách hàng – doanh nghiệp trên web nhờ tính năng bình chọn, đánh giá, chia sẻ mạng xã hội của người dùng với sản phẩm. 
 • Hệ quản trị nội dung web thân thiện, chuyên nghiệp nhưng dễ sử dụng và không đòi hỏi kiến thức về CNTT, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí thiết kế web bán hàng. 
 • Thiết kế web bán hàng được tối ưu hóa Google và các công cụ tìm kiếm, giúp người dùng dễ tìm đến thiết kế web bán hàng.
 • Nền tảng thiết kế web Bitrix cao cấp, hoạt động ổn định, có tính bảo mật web cao. Dễ dàng nâng cấp web bán hàng theo yêu cầu của khách hàng thiết kế web.
 • Thiết kế web bán hàng tương thích trên mọi thiết bị di động.
Đối với Sàn giao dịch Thương mại điện tử

Với năng lực thiết kế web và khả năng xây dựng giải pháp web hoàn hảo. Ngoài những tính năng web trên, Công ty thiết kế web V&V hoàn toàn có thể giúp các tổ chức kinh doanh dịch vụ, xây dựng một sàn giao dịch web TMĐT đạt chuẩn với giải pháp web chuyên nghiệp như sau :

 • Xây dựng một thiết kế web trung tâm với nhiều gian hàng con, cung cấp các dịch vụ web trực tuyến cho Nhà bán hàng với nhu cầu giới thiệu và bán sản phẩm tới khách hàng tiềm năng.
 • Kết nối thiết kế web vào hệ thống bán hàng để quản lý ( chuẩn bị đơn hàng, gửi và vận chuyển, truy xuất nguồn gốc, theo dõi kiện hàng). Tư vấn cho khách hàng về danh bạ nhà cung cấp cũng như dịch vụ bán hàng của họ (giá cả, khu vực kinh doanh tập trung, phương thức, thời hạn giao hàng…).
 • Lập trình module web tự động nhập hàng hóa, cung cấp một giải pháp giúp khách hàng nhập hàng nghìn sản phẩm gần như ngay lập tức cùng với tất cả các thông tin liên quan (kích cỡ, cân nặng, kích thước…)
 • Hỗ trợ hệ thống quản lý quan hệ khách hàng (CRM), đảm bảo trao đổi thông tin thông suốt giữa các công cụ bán hàng khác nhau mà khách hàng đang sử dụng
thiet ke web ban hang

QUY TRÌNH TRIỂN KHAI THIẾT KẾ WEB BÁN HÀNG


1. Chuyển giao dự án thiết kế web bán hàng 

2. Thống nhất chức năng web, quy trình thiết kế web bán hàng và kế hoạch làm việc. Lấy yêu cầu chi tiết thiết kế web từ khách hàng 

3. Thiết kế giao diện mỹ thuật web cho tất cả các trang thiết kế web bán hàng.

4. Nghiệm thu thiết kế web bán hàng

5. Lập trình chức năng thiết kế web bán hàng          

6. TEST (Kiểm tra) nội bộ thiết kế web bán hàng. 

7. Demo, hướng dẫn sử dụng thiết kế web bán hàng, test, nghiệm thu chức năng web và nhập liệu web với khách hàng

8. Đào tạo và chuyển giao công nghệ web, bàn giao sản phẩm thiết kế web bán hàng cho doanh nghiệp

9. Nghiệm thu, thanh lý sản phẩm thiết kế web bán hàng

10. Lưu hồ sơ thiết kế web bán hàng, lưu thư viện. Chuyển giao cho bộ phận CSKH.

NỀN TẢNG CÔNG NGHỆ THIẾT KẾ WEB BÁN HÀNG 

Sử dụng công nghệ thiết kế web Bitrix – CMS thương mại đứng thứ 3 thế giới , với hơn 70.000 doanh nghiệp trên 60 quốc gia, được phân phối và phát triển bởi hơn 6500++ đối tác toàn cầu.

Ưu điểm :

1   Có bản quyền

2   Đẳng cấp

3   Khả năng mở rộng web không giới hạn cho thiết kế web bán hàng

4   Tin cậy và ổn định

5   Dễ sử dụng và tích hợp sẵn hệ quản trị nội dung web trực quan

6   Thiết kế web bán hàng thân thiện với Google

7   Dễ dàng thay đổi và thiết kế giao diện web bán hàng mới

8   Bảo mật web


NĂNG LỰC TRIỂN KHAI THIẾT KẾ WEB BÁN HÀNG

thiet ke web ban hang

Năng lực thiết kế mỹ thuật

Đội ngũ thiết kế web chuyên nghiệp năng động, được đào tạo bài bản. Lý thuyết thiết kế mỹ thuật web được tích lũy chuyên sâu, có hệ thống. Kinh nghiệm thiết kế web bán hàng nhiều năm đã được thừa nhận bởi cộng đồng khách hàng thiết kế web.

cong nghe thiet ke web

Năng lực công nghệ web

Quy tụ nhiều chuyên gia công nghệ web hàng đầu Việt Nam, những người đi tiên phong trong việc tạo ra các phát minh, ứng dụng web bán hàng mới cho khách hàng.Nền tảng công nghệ web Bitrix ổn định, bảo mật, có bản quyền.

cong ty thiet ke web vv

Năng lực quản lý

Điều hành bởi những nhà lãnh đạo có năng lực. Quản lý đạt chuẩn ISO 9001: 2008 , tất cả các hoạt động web đều được thực hiện theo quy trình chuẩn, chuyên nghiệp và hướng đến kết quả tối ưu cho sản phẩm web, dịch vụ web.

CHI PHÍ THIẾT KẾ WEB BÁN HÀNG

chi phi thiet ke web ban hang
Báo giá chức năng Xem DemoTư vấn thiết kế
Chi phí cho Giải pháp thiết kế web bán hàng theo yêu cầu phụ thuộc vào:

Số lượng các site trên web và chức năng ứng dụng web trên thiết kế web bán hàng

Yêu cầu nghiên cứu mới chức năng thiết kế web bán hàng

Mức độ đầu tư cho thiết kế thương hiệu và mỹ thuật web bán hàng

Chính vì vậy, trong đa số trường hợp, chi phí thiết kế web và xây dựng web bán hàng phụ thuộc vào Quy mô doanh nghiệp đăng ký thiết kế web. Quý khách có thể tham khảo chi phí tương đối, như sau :

Đối với thiết kế web bán hàng vừa và nhỏ: 20 Triệu đến 50 triệu VNĐ.

Đối với sàn giao dịch web thương mại điện tử lớn : Chi phí phụ thuộc vào việc phân tích giải pháp cần thiết kế web và các yêu cầu của khách hàng.

Để biết được chi phí thiết kế web bán hàng chính xác cho doanh nghiệp của mình, kính mời Quý khách liên hệ với Chuyên viên của công ty thiết kế web V&V để được tư vấn tốt nhất .

Cám ơn Quý khách!

CÁC DỰ ÁN THIẾT KẾ WEB BÁN HÀNG TIÊU BIỂU

>> Xem thêm dự án web bán hàng

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG THIẾT KẾ WEB

 • Tôi đã được tiếp cận với Bitrix - đây là nền tảng rất tốt, mặc dù phải chi phí ban đầu cho bản quyền nhưng bù lại chúng tôi rất yên tâm về vấn đề bảo mật, khả năng phát triển và mở rộng về sau

  Ông Nguyễn Hữu Huynh

  Giám Đốc Trung Tâm CNTT - Tổng công ty Hapro

 • Giờ đây, với phần mềm trên nền tảng web V-Clinic, tôi có được mọi thông tin tôi muốn chỉ trong vài giây. Hơn thế, công ty thiết kế web V&V đã cộng tác với tôi rất chuyên nghiệp

  Ông Nguyễn Cao Thắng

  Giám đốc chuỗi phòng khám Nha Khoa Happy

 • Tôi thấy thiết kế web của mình rất thân thiện và dễ sử dụng trên nền tảng Bitrix. Việc nhập liệu đơn giản đã giúp quản trị viên website của chúng tôi thực hiện công việc nhanh chóng và hiệu quả

  Ông Vũ Tuấn Anh

  Trưởng phòng Công nghệ - Công ty TNHH 1TV Thương mại dịch vụ Tràng Thi

 • Càng sử dụng lâu, tôi càng thấy được hiệu quả của việc khai thác các tính năng sẵn có của hệ thống quản trị nội dung Bitrix. Các công cụ mạnh giúp hoàn thiện website mà không tốn thêm chi phí

  Ông Trần Thắng

  Giám đốc Công ty cổ phần hệ thống 1-V

 • Tôi đánh giá cao thiết kế web mới của công ty trên nền tảng web Bitrix. Tôi có thể dễ dàng đăng tin chi tiết về dự án web, thông tin bất động sản và các dịch vụ web cho thuê.

  Ông Trịnh Thanh Chương

  Chủ tịch HĐQT Cty bất động sản transland

Liên hệ với chúng tôi

Công ty thiết kế web V&V luôn sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn cho Quý khách ngay hôm nay để lựa chọn gói thiết kế web bán hàng phù hợp với doanh nghiệp của bạn !

Skype Chat

Công nghệ: vinhtosaintpoly

Thiết kế: xuanntt_vividesign

TKDA: WLotus

Yahoo Chat

Liên hệ: vv_sale

CSKH: vv_chamsockhachhang

Hotline

     Hà Nội: (04) 3 856 0777

     Đà Nẵng: 0511 3 701068