Sức mạnh của bitrix

Được thành lập năm 1998 tại Alexandria – Nga, Công ty công nghệ web Bitrix hiện tại có hơn 70.000 khách hàng web và hơn 8.000 đối tác trên toàn thế giới với các văn phòng kinh doanh đặt tại các khu vực Moscow, Nga, Kiev, Ukraine. Khách hàng web chủ yếu của công ty công nghệ web Bitrix là các  thương hiệu nổi tiếng quốc tế bao gồm Volkswagen, Hyundai, KIA, Panasonic, Toshiba, Xerox, Samsung, Gazprom, PricewaterhouseCoopers, VTB, DPD,Zurich Insurance, PC Magazine, Cosmopolitan, Vogue.

logo bitrix
Công nghệ thiết kế web Bitrix cao cấp, hiện đại

Công ty công nghệ web Bitrix tập trung mũi nhọn vào công nghệ quản lý nội dung web và cũng là người đi tiên phong trong việc phát triển các tính năng web đó trở thành tiêu chuẩn công nghiệp. Với click-away có khả năng cập nhật tự động, khách hàng thiết kế web có thể yên tâm rằng thiết kế web của họ đang chạy trên nền tảng công nghệ thiết kế web tiên tiến nhất.

Sản phẩm của Công ty công nghệ web Bitrix

 

bitrix site manager
Công nghệ web Bitrix Intranet Portal

bitrix site manager
Hệ quản trị nội dung web Bitrix Site Manager


bitrix net foger
Công nghệ web Bitrix Net Forge
                            
Sản phẩm hàng đầu của công ty công nghệ web Bitrix là công nghệ thiết kế web Bitrix Site Manager - quản lý trang web và marketing điện tử, công nghệ web Bitrix Intranet -  tích hợp tính năng mạng xã hội và hệ thống tương tác giao tiếp, giúp nâng cao nhận thức, động lực và hiệu quả công việc của nhân viên và  công nghệ web NET Forge - một nền tảng thiết kế web vững chắc cho phát triển toàn diện các ứng dụng trên nền  web cho doanh nghiệp.

Quốc gia hóa với 13 ngôn ngữ khác nhau, các sản phẩm của công ty công nghệ web Bitrix tạo ra sự khác biệt bởi công nghệ web tiên phong của họ, tính năng bảo mật web tuyệt đối, và dễ dàng sử dụng. Quan trọng hơn, công ty công nghệ web Bitrix sử dụng chính sách nhượng quyền  để củng cố sự linh hoạt của nguồn mở và đảm bảo quyền sở hữu các phần mềm được chuyển nhượng  và mang lại giá trị đích thực cho khách hàng.

Xếp hạng của Công ty công nghệ web Bitrix


Công ty công nghệ web Bitrix được  xếp vào  top  3 CMS thương mại phổ biến nhất trên toàn thế giới bởi W3Techs và hiện đang thống trị thị trường phần mềm Nga. Công ty nhận được nhiều sự quan tâm của phương tiện truyền thông và sự chú ý đáng kể từ các nhà phân tích, các blogger….

Khách hàng của Công ty công nghệ web Bitrix

Hơn 70.000 khách hàng thiết kế web trên nhiều  ngành nghề kinh doanh  khác nhau đã chọn công ty công nghệ web Bitrix để bảo đảm sự hiện diện trực tuyến của họ và hợp lý hóa sự tương tác và giao tiếp nội bộ. Công ty công nghệ web Bitrix tự hào về khả năng phục vụ nhiều đối tượng khách hàng khác nhau,  từ các công ty trong hệ thống  Fortune 500 cho đến các tổ chức nhỏ, bao gồm cả các doanh nghiệp lớn như Xerox, Toshiba, Epson, Samsung, Panasonic, Volkswagen, Hyundai, KIA, Gazprom, VTB, Bảo hiểm Zurich, DPD, PricewaterhouseCoopers, Vogue, Cosmopolitan và Tạp chí PC.

Đối tác của Công ty công nghệ web Bitrix

Với hơn 8000 đối tác trên toàn thế giới, Công ty công nghệ web Bitrix mang đến cơ hội cho các doanh nghiệp tại các quốc gia cơ hội được thiết lập và quản lý các sản phẩm của công ty công nghệ web Bitrix, hỗ trợ người dùng trong việc thao tác và duy trì...

Công ty thiết kế web V&V tự hào là đơn vị phân phối độc quyền các sản phẩm của Bitrix tại Việt Nam và được chứng thực là “Đối tác vàng” của Bitrix năm 2008.


CHỨNG CHỈ, CHỨNG NHẬN
" Với hơn 14 năm kinh nghiệm nghiên cứu và ứng dụng công nghệ web, V&V đã trở thành đối tác tin cậy của cộng đồng khách hàng trong và ngoài nước. "
CHÍNH SÁCH
1
Cam kết bảo mật
Với phương châm "Tất cả vì quyền lợi và sự phát triển của khách hàng", vấn đề bảo mật và gìn giữ thông tin Khách hàng luôn được ViViCorp đề cao và tuân thủ tuyệt đối trong quá trình hợp tác giữa hai bên.
2
Chương trình khuyến mãi
Chính sách bảo hành, bảo trì được áp dụng vĩnh viễn cho tất cả các sản phẩm do ViViCorp cung cấp trong thời gian khách hàng sử dụng.
3
Chính sách bảo hành bảo trì
Nhằm góp phần hỗ trợ khách hàng dễ dàng tiếp cận với những sản phẩm, dịch vụ web chất lượng, công ty thiết kế web V&V có những chính sách khuyến mãi hấp dẫn dành cho khách hàng trong những dịp đặc biệt cũng như chiến dịch khuyến mãi của công ty.
4
Chính sách hậu mãi
Công ty thiết kế web V&V rất trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn các sản phẩm, dịch vụ web của công ty.
5
Quy trình triển khai
Để mang đến hiệu quả cho dự án thiết kế web khách hàng, công ty thiết kế web V&V triển khai dự án web dựa trên quy trình triển khai chuyên nghiệp, thống nhất để đảm bảo độ tin cậy và chất lượng trên từng sản phẩm.
6
Hỏi đáp về Web
Cung cấp các thông tin và câu hỏi cần thiết trong quá trình tìm hiểu và lựa chọn dịch vụ của Quý khách được chính xác và hiệu quả nhất
call
KHÁCH HÀNG VIVICORP