Giải thưởng và chứng chỉ của Bitrix

Tổng hợp các giải thưởng, chứng chỉ quốc tế mà Công ty công nghệ web Bitrix đã nhận được, chứng tỏ được sức mạnh công nghệ web trong niềm tin của khách hàng và đối tác. 

1. Chứng chỉ “ Đối tác vàng” của Microsoft

chung chi microft.png

Công ty công nghệ web Bitrix nhận được chứng chỉ đối tác vàng từ Microsoft

Microsoft xác nhận và trao tặng chứng chỉ “đối tác vàng” cho Công ty công nghệ web Bitrix, Inc, một đơn vị tiên phong trong việc phát triển hệ thống quản lý nội dung và giải pháp Portal. Sản phẩm tốt nhất của công ty công nghệ web Bitrix - Bitrix Site Manager ™ là một hệ thống quản trị nội dung web cho các ngành nghề kinh doanh với tính chất đặc thù cho từng loại hình doanh nghiệp.

2. Chứng chỉ đối tác với tập đoàn Oracle

chung chi oracle.png

Chứng chỉ đối tác với tập đoàn Oracle

Ngày 1 tháng 6 năm 2005 , Công ty công nghệ web Bitrix thiết lập quan hệ đối tác với tập đoàn Oracle, tập đoàn về phần mềm doanh nghiệp lớn nhất thế giới, đơn vị đã cung cấp các công nghệ và dịch vụ web hiện đại nhất và thông tin chính xác nhất từ hệ thống kinh doanh của họ. Sản phẩm mới công nghệ web Bitrix Site Manager sẽ được tối ưu và hoạt động tốt trên các ứng dụng hệ thống server, hệ thống dữ liệu của Oracle.

3. Chứng nhận đối tác của MYSQL

chung nhan doi tac msql.png

Đối tác chiến lược của MySQL

"1C-Bitrix Site Manager" đã vượt qua kì kiểm định một cách thành công để trở thành đối tác chiến lược của MySQL – mã nguồn mở, hệ thống quản lý cơ sở dữ liệu phổ biến nhất thế giới. Sản phẩm của Công ty công nghệ web Bitrix được nhận định là sản phẩm uy tín, có chất lượng cao khi ứng dụng vào cơ sở dữ liệu của MySQL

4. Công nghệ thiết kế web Bitrix nhận được giải thưởng 2 năm liên tiếp của PC Magazine "Phần mềm của năm"

phan mem cua nam bitrix

2 năm liên tiếp nhận giải phần mềm của năm từ PC Magazine

Công nghệ web Bitrix ® Intranet Portal được xếp hạng là giải pháp Enterprise2.0 tốt nhất cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Bitrix, Inc (www.bitrixsoft.com) là công ty công nghệ web dẫn đầu xu hướng công nghệ trong giải pháp truyền thông doanh nghiệp, báo cáo về sản phẩm chủ lực ® Bitrix Intranet Portal đã nhận được giải thưởng phần mềm tốt nhất của năm do PC Magazine – một ấn bản của Nga, chuyên công bố những đơn vị tiên phong trong nền CNTT của thế giới bình chọn.

5. Chứng nhận “ Ứng dụng web bảo mật” của Positive Technologies

chung nhan bao mat posities

Được chứng nhận "ứng dụng web bảo mật"

Chứng nhận web bảo mật được cấp bởi tổ chức Positive Technologies. Chứng nhận này đảm bảo hệ thống đáp ứng được các tiêu chuẩn về phần mềm web bảo mật được định ra bởi Hội đồng bảo mật ứng dụng web (Web Application Security Consortium).

Vấn đề bảo mật của công nghệ thiết kế web Bitrix cũng đã được xác thực của các Hacker chuyên nghiệp tại Nga. Hơn 600 tin tặc Nga đã cố gắng để xâm nhập vào nền tảng bảo mật Bitrix PRO + PRO ™ trong cuộc thi "Chaos Constructions CC9 Festival" vào tháng 8 năm 2009. Trong quá trình đó, hơn 25,000 cuộc tấn công vào các cơ chế bảo vệ Proactive Protection bị đẩy lùi, chứng minh độ tin cậy tuyệt vời của nó

6. Công nghệ thiết kế web Bitrix Site Manager là CMS tốt nhất cho năm thứ hai liên tiếp từ 2009, 2010

Tạp chí PC World ấn bản tiếng Nga, bình chọn hệ quản trị nội dung Bitrix ® Site Manager là hệ thống thương mại quản lý nội dung web tốt nhất của năm 2010. 

7. Công nghệ thiết kế web Bitrix Site Manager là hệ thống thương mại cho quản trị nội dung web phổ biến nhất thế giới.

Vào ngày 19/11/2010, Công nghệ web Bitrix Site Manager được đánh giá là một trong những hệ thống thương mại phổ biến nhất trên thế giới về quản lý nội dung web được bình chọn bởi W3Techs – (một hãng uy tín chuyên phân tích, đánh giá và cung cấp thông tin có giá trị trong công nghệ web)… 

8. Giải pháp Bitrix24 của Bitrix được nhận giải thưởng danh giá Runet Awards 2012

Dịch vụ đám mây "Bitrix-24", được các chuyên gia của hội đồng "Runet Awards - 2012", đánh giá là giải pháp tốt nhất trong lĩnh vực "Đổi mới và Công nghệ". Đây là giải thưởng "Runet Awards" thứ tư được trao "1C-Bitrix". Cảm ơn tất cả các bạn, nhờ các bạn mà sản phẩm của "1C-Bitrix" sau mỗi năm trở nên tốt hơn và phổ biến hơn.

CHỨNG CHỈ, CHỨNG NHẬN
" Với hơn 14 năm kinh nghiệm nghiên cứu và ứng dụng công nghệ web, V&V đã trở thành đối tác tin cậy của cộng đồng khách hàng trong và ngoài nước. "
CHÍNH SÁCH
1
Cam kết bảo mật
Với phương châm "Tất cả vì quyền lợi và sự phát triển của khách hàng", vấn đề bảo mật và gìn giữ thông tin Khách hàng luôn được ViViCorp đề cao và tuân thủ tuyệt đối trong quá trình hợp tác giữa hai bên.
2
Chương trình khuyến mãi
Chính sách bảo hành, bảo trì được áp dụng vĩnh viễn cho tất cả các sản phẩm do ViViCorp cung cấp trong thời gian khách hàng sử dụng.
3
Chính sách bảo hành bảo trì
Nhằm góp phần hỗ trợ khách hàng dễ dàng tiếp cận với những sản phẩm, dịch vụ web chất lượng, công ty thiết kế web V&V có những chính sách khuyến mãi hấp dẫn dành cho khách hàng trong những dịp đặc biệt cũng như chiến dịch khuyến mãi của công ty.
4
Chính sách hậu mãi
Công ty thiết kế web V&V rất trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn các sản phẩm, dịch vụ web của công ty.
5
Quy trình triển khai
Để mang đến hiệu quả cho dự án thiết kế web khách hàng, công ty thiết kế web V&V triển khai dự án web dựa trên quy trình triển khai chuyên nghiệp, thống nhất để đảm bảo độ tin cậy và chất lượng trên từng sản phẩm.
6
Hỏi đáp về Web
Cung cấp các thông tin và câu hỏi cần thiết trong quá trình tìm hiểu và lựa chọn dịch vụ của Quý khách được chính xác và hiệu quả nhất
call
KHÁCH HÀNG VIVICORP