Công nghệ animation

Animation công nghệ tương tác hoạt cảnh là công nghệ sử dụng các hình ảnh nhân vật có khả năng tương tác theo các lựa chọn của người xem, tương tác theo 1 kịch bản được thiết lập sẵn nhằm tăng tính trải nghiệm cho người dùng web.

Công nghệ này giúp tăng tính tương tác giữa người xem và các nhân vật xuất hiện trên website, tạo cảm giác chân thực, sống động giống như có một nhân vật ở ngoài đời thực.

“Công nghệ tương tác 4.0 animation khác hẳn ảnh gif hoặc video trình chiếu trực tiếp. Đối với video hay ảnh gif người xem không thể tương tác với những gì đang diễn ra trong video, còn đối với công nghệ animation này, các hoạt cảnh (nhân vật) sẽ bám vào các cử chỉ, hoạt động của người dùng (sau 3-5 giây) để đưa ra các hành động của mình”.

Việc ứng dụng công nghệ này giúp trải nghiệm của người xem trên web, môi trường internet được tốt hơn, chân thực và giảm sự buồn tẻ, đơn điệu. Các nhân vật ngày càng được thiết kế giống thật như bước từ đời thực lên môi trường online.

Một số hoạt cảnh tiêu biểu:

Hoạt cảnh cú thông báo, giới thiệu sách hay.

Được Vitranet24 ứng dụng tại Hội sách trực tuyến quốc gia 2020, hoạt cảnh cú bay thông báo và giới thiệu sách giúp tăng sự tương tác giao lưu giữa bạn đọc và tạo ra sân chơi trực tuyến thú vị:

Mỗi ngày khi độc giả khi truy cập web sẽ được gặp 1 chú cú dễ thương mang theo một cuốn sách hay giới thiệu cho độc giả; mỗi chương trình toạ đàm sẽ có hoạt cảnh cô tiên bay giới thiệu thông tin toạ đàm. Và vẫy chào mọi người bay đi.

Đặc biệt chương trình độc giả đăng ký giới thiệu sách với việc ứng dụng các hoạt cảnh cô tiên bay ra giữa không gian hoa đào cổ tịch thu hút người xem, thực sự là một màn trải nghiệm công nghệ mãn nhãn.


Hoạt cảnh MC thuyết minh cho các triển lãm online:


“Chào mừng bạn đến với triển lãm!”; “Chúng tôi có thể giúp gì cho anh?”;
“Thưa chị, có phải chị gặp trục trặc gì không?”…

Khi “bước vào” triển lãm trực tuyến sách kỷ niệm ngày Quốc khánh 2/9, có lẽ không ít người sẽ không khỏi ngạc nhiên và tò mò vì bỗng đâu thấy MC bước ra cùng những lời chào hỏi, tương tác rất đỗi thân thiện, cởi mở như thế chứ không phải chỉ là những hình ảnh im lặng.

Khác với hoạt cảnh cú bay, hoạt cảnh MC thuyết minh sử dụng hình ảnh nhân vật người thật ở ngoài đời, với sự di chuyển và lời thoại được thu âm y như ngoài đời thực. Nhưng điểm đặc biệt, nó khác video ở chỗ, người dùng có thể tương tác theo sự chỉ dẫn của nhân vật hoặc tự do thao tác khác trên web mà không hề bị giới hạn hay ảnh hưởng.

Công nghệ hoạt cảnh mang đến những trải nghiệm chân thực, trong khi các nhân vật đang tương tác độc giả vừa tương tác được với hoạt cảnh nhân vật và vừa thao tác được các nội dung khác trên website trên, khác hẳn công nghệ ảnh girt. Hoạt cảnh đang xảy ra như 1 thế giới nhưng ko ảnh hưởng đến các thao tác khác.

Mọi thông tin chi tiết mời độc giả truy cập địa chỉ: https://book365.vn

Xin trân trọng cảm ơn!

CHỨNG CHỈ, CHỨNG NHẬN
" Với hơn 14 năm kinh nghiệm nghiên cứu và ứng dụng công nghệ web, V&V đã trở thành đối tác tin cậy của cộng đồng khách hàng trong và ngoài nước. "
CHÍNH SÁCH
1
Cam kết bảo mật
Với phương châm "Tất cả vì quyền lợi và sự phát triển của khách hàng", vấn đề bảo mật và gìn giữ thông tin Khách hàng luôn được ViViCorp đề cao và tuân thủ tuyệt đối trong quá trình hợp tác giữa hai bên.
2
Chương trình khuyến mãi
Chính sách bảo hành, bảo trì được áp dụng vĩnh viễn cho tất cả các sản phẩm do ViViCorp cung cấp trong thời gian khách hàng sử dụng.
3
Chính sách bảo hành bảo trì
Nhằm góp phần hỗ trợ khách hàng dễ dàng tiếp cận với những sản phẩm, dịch vụ web chất lượng, công ty thiết kế web V&V có những chính sách khuyến mãi hấp dẫn dành cho khách hàng trong những dịp đặc biệt cũng như chiến dịch khuyến mãi của công ty.
4
Chính sách hậu mãi
Công ty thiết kế web V&V rất trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn các sản phẩm, dịch vụ web của công ty.
5
Quy trình triển khai
Để mang đến hiệu quả cho dự án thiết kế web khách hàng, công ty thiết kế web V&V triển khai dự án web dựa trên quy trình triển khai chuyên nghiệp, thống nhất để đảm bảo độ tin cậy và chất lượng trên từng sản phẩm.
6
Hỏi đáp về Web
Cung cấp các thông tin và câu hỏi cần thiết trong quá trình tìm hiểu và lựa chọn dịch vụ của Quý khách được chính xác và hiệu quả nhất
call
KHÁCH HÀNG VIVICORP