Một trang web có những nội dung web hay, hữu ích được trình bày thân thiện, dễ sử dụng sẽ thu hút và giữ chân người truy cập lâu hơn. Công ty thiết kế web V&V cung cấp dịch vụ tư vấn xây dựng nội dung, viết bài cho web giúp bạn tạo sự khác biệt với đối thủ cạnh tranh.


dich vu tu van va xay dung noi dung

Dịch vụ tư vấn và xây dựng nội dung web tại Công ty thiết kế web V&V


Đa phần các doanh nghiệp khi thiết kế và xây dựng web không quan tâm nhiều tới bố cục hay viết bài cho web, trang web thường bị bỏ trống nội dung hoặc viết bài sơ sài, không định hướng người dùng và Marketing. Trong khi đó, các doanh nghiệp web lại tập trung vào quảng bá cho web như quảng cáo Facebook hay quảng cáo Google Adwords, khi khách hàng truy cập vào web thì nội dung không tốt, tạo ấn tượng xấu từ khách hàng và tự đánh mất hình ảnh doanh nghiệp và dịch vụ, sản phẩm của doanh nghiệp với khách hàng.


Do vậy, hãy sử dụng dịch vụ tư vấn và xây dựng nội dung, viết bài cho web ngay hôm nay để tạo ấn tượng tốt trong mắt khách hàng và sự khác biệt với đối thủ cạnh tranh.


I/ Dịch vụ tư vấn, xây dựng nội dung web của Công ty thiết kế web V&V là gì?


Nội dung cho trang web theo định hướng của Công ty thiết kế web V&V không chỉ là nội dung của những bài viết mà còn là cách bố trí và tạo bố cục cho các bài viết trên giao diện web, tạo thành một thể thống nhất và mang định hướng Marketing.


Dịch vụ tư vấn và xây dựng nội dung web là giải pháp mà các chuyên gia Marketing của công ty thiết kế web V&V sẽ tư vấn, xây dựng và lên lại  bố cục cho trang web của bạn. Sau đó, viết bài cho web với nội dung theo tiêu chí Marketing và SEO bổ sung dựa trên bố cục có sẵn.


Quá trình này nhằm gia tăng trải nghiệm của người dùng, chiếm dụng lòng tin và tăng giá trị chuyển đổi từ khách truy cập web thành khách hàng tiềm năng của thương hiệu.


II/ Tại sao nên sử dụng dịch vụ tư vấn và xây dựng nội dung web


1/ Về bố cục cho web


Đầu tiên để giữ chân người dùng ở lại lâu trên web thì bố cục cho trang web phải thân thiện với người dùng. Xây dựng bố cục thiết kế web theo định hướng Marketing sẽ giúp người dùng cảm thấy thoải mái khi tương tác, ở lại lâu hơn và có thể dễ dàng đi đến mua hàng.


2/ Về nội dung viết bài cho web


- Các nội dung viết bài giới thiệu công ty, ban lãnh đạo, tầm nhìn, sứ mệnh hay các bài viết về sản phẩm, dịch vụ luôn là những bài viết tạo ra doanh số gián tiếp hoặc trực tiếp cho doanh nghiệp. Hơn nữa, khách truy cập sẽ yêu thích, ấn tượng hoặc mua hàng hay không đều phụ thuộc rất nhiều vào những bài viết đó. Vì vậy, nếu chúng được viết bài theo lối Marketing thì quả thật những bài viết kia sẽ là những nhân viên sale, nhân viên Marketing xuất sắc của công ty khách hàng trên Internet.


- Viết bài cho web được biên tập tối ưu hóa với công cụ tìm kiếm (SEO) giúp số lượng người xem truy cập vào trang web sẽ tăng lên từ đó gia tăng nguồn khách hàng.


III/ Quy trình triển khai dịch vụ tư vấn, xây dựng nội dung web


1. Quy trình triển khai tư vấn và xây dựng bố cục cho web


Bước 1: Phân tích yêu cầu thiết kế web →  nắm rõ yêu cầu thiết kế web của khách hàng


Phỏng vấn khách hàng thiết kế web để lấy được những thông tin cần thiết, làm rõ các yêu cầu thiết kế web. Bên cạnh đó nghiên cứu về dịch vụ, sản phẩm, đối tượng người dùng của website khách hàng, cách người dùng tìm kiếm về web và tương tác trên web.


Bước 2: Lên ý tưởng Marketing cho bố cục của web


Xây dựng và lên bố cục nội dung cho chuyên trang : vị trí các mục như thế nào ? nội dung từng chuyên mục ra sao? bài viết như thế nào? tiêu chí đánh giá ra sao?...


Đối với từng lĩnh vực kinh doanh khác nhau thì công ty sẽ được tư vấn và xây dựng theo bố cục thiết kế và nội dung khác nhau.


Bước 3 : Lên kịch bản thuyết minh cho nội dung bố cục Marketing sẽ triển khai


Sau khi lên ý tưởng cho bố cục của trang web, chuyên viên Marketing của công ty thiết kế web V&V sẽ trao đổi và làm rõ với khách hàng về ý tưởng Marketing đã phác thảo cho web.


- Phân tích và bảo vệ ý tưởng nội dung cho trang web trước khách hàng, đưa ra lợi ích khi thực hiện bố cục cho web và cách thức triển khai phù hợp.


- Tư vấn cho khách hàng những nội dung sẽ hữu ích cho sản phẩm, dịch vụ, những nội dung nào đang trở thành xu hướng Marketing hiện tại ?


- Làm khách hàng hài lòng về ý tưởng thiết kế bố cục cho web và tiến hành ký hợp đồng.


2. Quy trình triển khai viết bài cho web theo định hướng Marketing


Bước 1. Tư vấn dịch vụ viết bài cho web


Tư vấn cho khách hàng số lượng và nội dung viết bài cho web theo định hướng Marketing. Sau đó báo giá dịch vụ viết bài cho web cho khách hàng về chi phí thực hiện.    


Bước 2. Tìm hiểu nhu cầu của khách hàng


Phỏng vấn khách hàng để hiểu hơn về công ty, về sản phẩm và ngành nghề. Sau đó trao đổi với khách hàng về việc hỗ trợ dữ liệu để viết bài cho web.


Bước 3. Lập kế hoạch viết bài cho web theo định hướng Marketing


Xây dựng một kế hoạch thực hiện viết bài cho web theo nội dung Marketing, sau đó gửi khách hàng xác nhận.


Bước 4. Triển khai dịch vụ viết bài cho web


Triển khai công việc theo từng hạng mục viết bài cam kết trong kế hoạch và gửi khách hàng duyệt từng hạng mục công việc viết bài cho web


Bước 5. Đánh giá và chỉnh sửa


Sau khi được khách hàng phê duyệt toàn bộ bài viết trên file word thì toàn bộ bài sẽ được đăng lên trang web và gửi cho khách hàng xác nhận lại một lần nữa để kết thúc công việc viết bài.


viet bai dinh huong content

Viết bài cho web định hướng Marketing


III/ Cam kết dịch vụ tư vấn và xây dựng nội dung web của công ty thiết kế web V&V


- Bố cục và nội dung cho web được xây dựng bởi các chuyên gia Marketing, là những người am hiểu về thương hiệu, tư duy hành vi người tiêu dùng và thấu hiểu cấu trúc ngành nghề.


- Nội dung viết bài cho web theo hướng Marketing có tính thuyết phục cao khi ngôn từ và lời lẽ được đơn giản hóa, dễ hiểu cho người đọc hơn và đánh đúng vào tâm lý của khách hàng mục tiêu doanh nghiệp.


- Nội dung sẽ đáp ứng được các tiêu chí SEO, Social để góp phần thu hút người đọc từ Google và từ Facebook vào trang web của khách hàng.


- Bố cục ấn tượng, hình ảnh minh họa rõ ràng, nội dung cho web sẽ được trình bày đẹp và chuyên nghiệp, đảm bảo gia tăng trải nghiệm và sự tiện ích cho người dùng.


Với đội ngũ nhân viên Marketing chuyên nghiệp, Công ty thiết kế web V&V cam kết mang lại sự khác biệt về nội dung giữa website của khách hàng với các website của các đối thủ cạnh tranh.


Mọi chi tiết xin liên hệ


CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ V&V

Địa chỉ: Phòng 1706 Tòa nhà 57 Láng Hạ - Q. Đống Đa - TP. Hà Nội

Phone: (04) 3 856 0777 - 0969254801 Email: lienhe@vivicorp.com

Đà Nẵng: 52B Lê Quý Đôn - Q. Hải Châu - Đà Nẵng ---- Phone: 0511 3701068
TP.HCM: 20 Hoàng Minh Giám, Q. Phú Nhuận, TP.HCM ---- Phone: 08 22200077 / 0903 696 077  CHỨNG CHỈ, CHỨNG NHẬN
" Với hơn 14 năm kinh nghiệm nghiên cứu và ứng dụng công nghệ web, V&V đã trở thành đối tác tin cậy của cộng đồng khách hàng trong và ngoài nước. "
CHÍNH SÁCH
1
Cam kết bảo mật
Với phương châm "Tất cả vì quyền lợi và sự phát triển của khách hàng", vấn đề bảo mật và gìn giữ thông tin Khách hàng luôn được ViViCorp đề cao và tuân thủ tuyệt đối trong quá trình hợp tác giữa hai bên.
2
Chương trình khuyến mãi
Chính sách bảo hành, bảo trì được áp dụng vĩnh viễn cho tất cả các sản phẩm do ViViCorp cung cấp trong thời gian khách hàng sử dụng.
3
Chính sách bảo hành bảo trì
Nhằm góp phần hỗ trợ khách hàng dễ dàng tiếp cận với những sản phẩm, dịch vụ web chất lượng, công ty thiết kế web V&V có những chính sách khuyến mãi hấp dẫn dành cho khách hàng trong những dịp đặc biệt cũng như chiến dịch khuyến mãi của công ty.
4
Chính sách hậu mãi
Công ty thiết kế web V&V rất trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn các sản phẩm, dịch vụ web của công ty.
5
Quy trình triển khai
Để mang đến hiệu quả cho dự án thiết kế web khách hàng, công ty thiết kế web V&V triển khai dự án web dựa trên quy trình triển khai chuyên nghiệp, thống nhất để đảm bảo độ tin cậy và chất lượng trên từng sản phẩm.
6
Hỏi đáp về Web
Cung cấp các thông tin và câu hỏi cần thiết trong quá trình tìm hiểu và lựa chọn dịch vụ của Quý khách được chính xác và hiệu quả nhất
call
KHÁCH HÀNG VIVICORP