FAQs

Công nghệ web Bitrix xuất xứ từ đâu?

=>  Bitrix là thương hiệu công nghệ được đăng ký và sở hữu bởi Bitrix, Inc có trụ sở tại Nga và chi nhánh đối tác tại nhiều quốc gia khác.

Công nghệ web Bitrix có những giải pháp nào ?

=>  Hiện tại, Bitrix đang cung cấp những giải pháp công nghệ trên nền web bao gồm: Bitrix Site Manager, Bitrix Intranet, Bitrix 24h, Bitrix Virtual Appliance.

Ai là đại diện của Công nghệ web Bitrix tại Việt Nam ?

=>  Công ty thiết kế web V&V là đại diện độc quyền duy nhất của Công nghệ web Bitrix tại Việt Nam, được quyền cung cấp, phân phối và sử dụng các công nghệ của Bitrix cho thị trường Việt Nam từ năm 2008. 

Có thể dùng Công nghệ web Bitrix để xây dựng phần mềm trên nền web được không ?

=>  Có, với tính bảo mật và độ ổn định rất cao: Nếu đó là ứng dụng quản lý chuyên biệt thì sử dụng giải pháp công nghệ web Bitrix Site Manager( vd: http://phanmemnhakhoa.net ). Còn với giải pháp quản lý doanh nghiệp thì sử dụng Bitrix Intranet. 

Tôi có thể được tư vấn miễn phí về Công nghệ web Bitrix ?

=>  Có, bạn sẽ được tư vấn 24/24h chỉ để tìm hiểu về Công nghệ web Bitrix thông qua thông tin liên hệ của công ty.

Điểm đặc biệt của web chạy trên Công nghệ web Bitrix Site Manager là gì ?

=>  Tính bảo mật, Dễ quản lý, thân thiện người dùng và SEO Google tốt

Website do Công ty thiết kế web V&V thiết kế có thế mạnh gì so với cá đơn vị khác ?

=>   Trả lời:

-       Website được kiểm duyệt qua bộ tiêu chí SEO

-       Được kiểm duyệt qua bộ tiêu chí lập trình và tiêu chí thiết kế

-       Giao diện web hiện tại và thể hiện được cái hồn của doanh nghiệp

-       Được hỗ trợ kỹ thuật 24/24h, bởi V&V có riêng 2 nhân sự chăm sóc khách hàng và một nhóm các technical supporter phục vụ liên tục cho khách hàng.

-       Được tư vấn thương hiệu Online trọn gói từ khâu thiết kế web đến khâu Marketing thương hiệu. 

Công ty thiết kế web V&V đã làm những dự án lớn nào ?

=>  Công ty thiết kế web V&V đã triển khai các dự án web lớn cho các thương hiệu như: FPTcity, Q-mobile, TF Travel, Asian way travel, Việt Hà Corp, 1VS, hapro, Komasu Việt Nam…

CHỨNG CHỈ, CHỨNG NHẬN
" Với hơn 14 năm kinh nghiệm nghiên cứu và ứng dụng công nghệ web, V&V đã trở thành đối tác tin cậy của cộng đồng khách hàng trong và ngoài nước. "
CHÍNH SÁCH
1
Cam kết bảo mật
Với phương châm "Tất cả vì quyền lợi và sự phát triển của khách hàng", vấn đề bảo mật và gìn giữ thông tin Khách hàng luôn được ViViCorp đề cao và tuân thủ tuyệt đối trong quá trình hợp tác giữa hai bên.
2
Chương trình khuyến mãi
Chính sách bảo hành, bảo trì được áp dụng vĩnh viễn cho tất cả các sản phẩm do ViViCorp cung cấp trong thời gian khách hàng sử dụng.
3
Chính sách bảo hành bảo trì
Nhằm góp phần hỗ trợ khách hàng dễ dàng tiếp cận với những sản phẩm, dịch vụ web chất lượng, công ty thiết kế web V&V có những chính sách khuyến mãi hấp dẫn dành cho khách hàng trong những dịp đặc biệt cũng như chiến dịch khuyến mãi của công ty.
4
Chính sách hậu mãi
Công ty thiết kế web V&V rất trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn các sản phẩm, dịch vụ web của công ty.
5
Quy trình triển khai
Để mang đến hiệu quả cho dự án thiết kế web khách hàng, công ty thiết kế web V&V triển khai dự án web dựa trên quy trình triển khai chuyên nghiệp, thống nhất để đảm bảo độ tin cậy và chất lượng trên từng sản phẩm.
6
Hỏi đáp về Web
Cung cấp các thông tin và câu hỏi cần thiết trong quá trình tìm hiểu và lựa chọn dịch vụ của Quý khách được chính xác và hiệu quả nhất
call
KHÁCH HÀNG VIVICORP