Sức mạnh công nghệ web Bitrix Site Manager

Công nghệ web Bitrix Site Manager là giải pháp công nghệ web vượt trội dành cho doanh nghiệp để quản lý nội dung web và vận hành các dự án thiết kế web có quy mô lớn. Trong phạm vi bài viết này, Công ty thiết kế web V&V sẽ liệt kê một cách cô đọng và trực quan nhất về sức mạnh ưu việt của công nghệ web Bitrix Site Manager. 

Khả năng bảo mật web

Tích hợp module PRO+PRO™ Framework trong hệ thống web nên có thể xử lý các vấn đề bảo mật web do người dùng vô ý tạo ra hoặc do các yếu tố bên ngoài xâm phạm.

Đã được kiểm duyệt qua một cuộc thi kiểm tra tính bảo mật của công nghệ web Bitrix khi có hơn 25000 cuộc tấn công vào hệ thống được thực hiện bởi 600 hacker toàn nước nga nhưng vẫn không thắng được hệ thống  PRO+PRO™ Framework trong công nghệ web CMS Bitrix.More than six hundred Russian hackers tried to invade the brand-new Bitrix PRO+PRO™security framework as part of the "Bitrix Real-Time Hack Competition". The test was organized during the "Chaos Constructions CC9 Festival" in August 2009. During the competition, more than 25.000 attacks on the Proactive Protection security mechanism were repulsed, proving its superb reliability. Read more...
 

Dễ Sử dụng 


* Tính năng tổ chức thông tin theo cây thư mục(như window explorer) rất thân quen với người dùng 

site explorer bitritrix
Thư mục web được cấu trúc theo kiểu window Explorer(phía bên trái)

* Khu vực soạn thảo nội dung thân thiện và dễ thao tác giúp việc đăng bài trên web rất nhanh (5 phút/bài) được áp dụng cho tạp chí công nghệ web topit.vn

* Chức năng search dữ liệu theo thuộc tính đối tượng giúp admin tìm nhanh các bài viết, đối tượng và dữ liệu chính xác. 

bo loc tim kiem
Có thể tìm kiếm theo tên, theo chuyên mục, theo người đăng..v.v

Tích hợp SEO web tốt 

Bitrix Việt Nam(Công ty thiết kế web V&V) lập trình web theo chuẩn SEO và mỗi dự án thiết kế web làm ra sẽ đạt tiêu chuẩn SEO được soạn thảo bởi Netmoon.

Tích hợp Module SEO trong hệ thống (
http://vivicorp.com/cong-nghe/bitrix/site-manager/3014_chuc-nang-seo.html | http://www.bitrixsoft.com/products/cms/features/seo.php)

Tích hợp nhiều yếu tố Social 


Hỗ trợ tích hợp các Box social, các nút social đã được Công ty thiết kế web V&V nghiên cứu và sử dụng hiện quả.


Hộp Mạng xã hội của facebook và Mạng xã hội Google plus


Tính năng web - chia sẻ mạng xã hội

Có module để thiết kế và xây dựng web mobile 

Chỉ cần cài thêm module mobile thì trang web sẽ hoạt động tốt trên nhiều thiết bị khác nhau (iphone, android, ipad... Xem minh họa 2 dán khách hàng của công ty thiết kế web V&V  bên dưới.


module danh cho mobile
Truy cập vào fptcity.vn hoặc  m/vivicorp.com để xem web chạy trên điện thoại

Quản lý và xử lý dữ liệu web lớn

Công nghệ web Bitrix Site Manager được thiết kế để xây dựng các giải pháp web cho doanh nghiệp điện tử, nên tải trọng hệ thống, độ ổn định và khả năng xử lý dữ liệu linh hoạt là một thế mạnh vượt trội của Công nghệ web Bitrix. Công nghệ web CMS Bitrix có những tính năng như: Geo-distributed Web Cluster, Site Controller, Performance Monito, Business Processes, e-Store Module .

Các dán web phức tạp được thiết kế và xây dựng trên nền tảng công nghệ web Bitrix:
 
 
http://www.campbellsoup.com/
http://www.mts.ru/
http://www.floor-click.ru
http://www.duma.gov.ru/
http://www.vtb.com/
http://www.omniasig.ro/

CHỨNG CHỈ, CHỨNG NHẬN
" Với hơn 14 năm kinh nghiệm nghiên cứu và ứng dụng công nghệ web, V&V đã trở thành đối tác tin cậy của cộng đồng khách hàng trong và ngoài nước. "
CHÍNH SÁCH
1
Cam kết bảo mật
Với phương châm "Tất cả vì quyền lợi và sự phát triển của khách hàng", vấn đề bảo mật và gìn giữ thông tin Khách hàng luôn được ViViCorp đề cao và tuân thủ tuyệt đối trong quá trình hợp tác giữa hai bên.
2
Chương trình khuyến mãi
Chính sách bảo hành, bảo trì được áp dụng vĩnh viễn cho tất cả các sản phẩm do ViViCorp cung cấp trong thời gian khách hàng sử dụng.
3
Chính sách bảo hành bảo trì
Nhằm góp phần hỗ trợ khách hàng dễ dàng tiếp cận với những sản phẩm, dịch vụ web chất lượng, công ty thiết kế web V&V có những chính sách khuyến mãi hấp dẫn dành cho khách hàng trong những dịp đặc biệt cũng như chiến dịch khuyến mãi của công ty.
4
Chính sách hậu mãi
Công ty thiết kế web V&V rất trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn các sản phẩm, dịch vụ web của công ty.
5
Quy trình triển khai
Để mang đến hiệu quả cho dự án thiết kế web khách hàng, công ty thiết kế web V&V triển khai dự án web dựa trên quy trình triển khai chuyên nghiệp, thống nhất để đảm bảo độ tin cậy và chất lượng trên từng sản phẩm.
6
Hỏi đáp về Web
Cung cấp các thông tin và câu hỏi cần thiết trong quá trình tìm hiểu và lựa chọn dịch vụ của Quý khách được chính xác và hiệu quả nhất
call
KHÁCH HÀNG VIVICORP