Bằng nỗ lực không ngừng nghỉ của đội ngũ chuyên gia, cho đến nay công ty V&V đã làm chủ và am hiểu nhiều công nghệ mới và tiên tiến trên thế giới như: 
 
 +  Công nghệ web: Chúng tôi am hiểu và sử dụng thành thạo các ngôn ngữ và các giải pháp web phổ biến như PHP, MySQL, Jquerry, GP.JSMVC, ArgularJS, HTML5, CSS3, công nghệ Responsive Design,…
 +  Công nghệ Mobie Application: hệ điều hành IOS (Cobject), Ardroid (Java), ngôn ngữ HTML5, cơ sở dữ liệu SQLite,…

 +  Công nghệ Destop Application: NodeJS, NodeWebKit, Mogo DB,…
 +  Công nghệ Sever: Ngnix, Apache, BitrixEnv,…

Thế mạnh của các chuyên gia công nghệ V&V: 

 + Có đội ngũ cố vấn là các chuyên gia cao cấp của nhiều lĩnh vực: Công nghệ thông tin, thương mại điện tử, marketing, mỹ thuật, y tế, giáo dục,.. được đào tạo bài bản, trở về từ nước ngoài.
 +  Là đối tác am hiểu, master công nghệ Bitrix tại Việt Nam.
 +  Có các chuyên gia giỏi về công nghệ, có thể tư vấn và triển khai các hệ thống lớn, phức tạp một cách dễ dàng.
 +  Quy trình phát triển phần mềm chuyên nghiệp và hiệu quả. Xây dựng từ các chuẩn quốc tế: RUP, CMMI, ISO.Hình2: Chứng chỉ chứng nhận chất lượng của đội ngũ chuyên gia V&V

Với sự đồng hành của đội ngũ chuyên gia giỏi trong lĩnh vực công nghệ, chúng tôi đảm bảo việc cung cấp các sản phẩm công nghệ chất lượng cao cho quý doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Công ty V&V rất mong có cơ hội tư vấn và hợp tác với Quý khách.
CHÍNH SÁCH
1
Cam kết bảo mật
Với phương châm "Tất cả vì quyền lợi và sự phát triển của khách hàng", vấn đề bảo mật và gìn giữ thông tin Khách hàng luôn được ViViCorp đề cao và tuân thủ tuyệt đối trong quá trình hợp tác giữa hai bên.
2
Chương trình khuyến mãi
Chính sách bảo hành, bảo trì được áp dụng vĩnh viễn cho tất cả các sản phẩm do ViViCorp cung cấp trong thời gian khách hàng sử dụng.
3
Chính sách bảo hành bảo trì
Nhằm góp phần hỗ trợ khách hàng dễ dàng tiếp cận với những sản phẩm, dịch vụ web chất lượng, công ty thiết kế web V&V có những chính sách khuyến mãi hấp dẫn dành cho khách hàng trong những dịp đặc biệt cũng như chiến dịch khuyến mãi của công ty.
4
Chính sách hậu mãi
Công ty thiết kế web V&V rất trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn các sản phẩm, dịch vụ web của công ty.
5
Quy trình triển khai
Để mang đến hiệu quả cho dự án thiết kế web khách hàng, công ty thiết kế web V&V triển khai dự án web dựa trên quy trình triển khai chuyên nghiệp, thống nhất để đảm bảo độ tin cậy và chất lượng trên từng sản phẩm.
6
Hỏi đáp về Web
Cung cấp các thông tin và câu hỏi cần thiết trong quá trình tìm hiểu và lựa chọn dịch vụ của Quý khách được chính xác và hiệu quả nhất
call
KHÁCH HÀNG VIVICORP