Công nghệ web »

Bitrix Site Manager


Bitrix Site Manager(CMS Bitrix) là hệ thống quản trị nội dung web, công nghệ thiết kế web TMĐT và e-marketing mang lại giá trị cao ở tính bảo mật web, sự vận hành, chức năng thiết kế web và tính dễ sử dụng cho các doanh nghiệp web vừa và nhỏ

Bitrix Site manager 11

Element is not found

Tính năng sản phẩm
So sánh các phiên bản
Yêu cầu hệ thống

Element is not found


ĐĂNG KÝ MUA BẢN QUYỀN

Đọc trước bảng so sánh phiên bản cài đặt và sau đó điền đầy đủ thông tin theo mẫu bên dưới. 
Chúng tôi sẽ gửi mail thông tin sản phẩm và hướng dẫn cài đặt đến hộp mail của bạn.

Phiếu đăng ký mua sản phẩm Bitrix Site Maneger
Tên người mua *
Địa chỉ liên lạc *
Tên công ty
Địa chỉ email *
Số điện thoại *
Mã số thuế
Phiên bản sản phẩm *
Phiên bản cài đặt *
Mã xác nhận * Nhan vao day de doi ma xac nhan
CHỨNG CHỈ, CHỨNG NHẬN
" Với hơn 14 năm kinh nghiệm nghiên cứu và ứng dụng công nghệ web, V&V đã trở thành đối tác tin cậy của cộng đồng khách hàng trong và ngoài nước. "
CHÍNH SÁCH
1
Cam kết bảo mật
Với phương châm "Tất cả vì quyền lợi và sự phát triển của khách hàng", vấn đề bảo mật và gìn giữ thông tin Khách hàng luôn được ViViCorp đề cao và tuân thủ tuyệt đối trong quá trình hợp tác giữa hai bên.
2
Chương trình khuyến mãi
Chính sách bảo hành, bảo trì được áp dụng vĩnh viễn cho tất cả các sản phẩm do ViViCorp cung cấp trong thời gian khách hàng sử dụng.
3
Chính sách bảo hành bảo trì
Nhằm góp phần hỗ trợ khách hàng dễ dàng tiếp cận với những sản phẩm, dịch vụ web chất lượng, công ty thiết kế web V&V có những chính sách khuyến mãi hấp dẫn dành cho khách hàng trong những dịp đặc biệt cũng như chiến dịch khuyến mãi của công ty.
4
Chính sách hậu mãi
Công ty thiết kế web V&V rất trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn các sản phẩm, dịch vụ web của công ty.
5
Quy trình triển khai
Để mang đến hiệu quả cho dự án thiết kế web khách hàng, công ty thiết kế web V&V triển khai dự án web dựa trên quy trình triển khai chuyên nghiệp, thống nhất để đảm bảo độ tin cậy và chất lượng trên từng sản phẩm.
6
Hỏi đáp về Web
Cung cấp các thông tin và câu hỏi cần thiết trong quá trình tìm hiểu và lựa chọn dịch vụ của Quý khách được chính xác và hiệu quả nhất
call
KHÁCH HÀNG VIVICORP