Tính năng mới trong Bitrix Site Manager 12.0

Giao diện sản phẩm web mới

Panel quản lý front-end và back-end (Control Panel) đã được thiết kế lại theo phong cách mới và quan trọng nhất, là một giao diện thiết kế web trực quan, dễ dàng sử dụng ngay từ khi mới bắt đầu.

Diện mạo mới của bảng điều khiển ở header có các nút lớn hơn và có khả năng hiển thị tốt hơn, bởi trong bảng điều khiển đã được phân chia các chức năng từ trang web một cách rất trực quan. Back-end được chỉnh để phù hợp màn hình cảm ứng, tính năng điều hướng giữa các chuyên mục web chính cũng dễ dàng hơn. Kiểm tra các ảnh chụp màn hình dưới đây:

tinh nang thiet ke web Top panel

Sản phẩm GUI mới với Top-panel được thiết kế lại ở cổng vào


tinh nang thiet ke web Front end

Front-end top-panel đã được mở rộng


tinh nang thiet ke web Back end

Panel quản lý back-end


tinh nang thiet ke web Custom Filter

HIện tại, tất cả filters đã có các thẻ tabs để bạn có thể lưu các thiết lập bộ lọc theo ý thích của bạn (thiết lập trước các chức năng có thể quan sát với mọi đối tượng người dùng web)


tinh nang thiet ke web Favorites

Kéo và thả bất kì mục nào trong back-end để lưu trong 'Favorites' của bạn cho việc điều hướng nhanh chóng hơn


tinh nang thiet ke web Front end Back end

Cả cửa sổ back-end và front-end đều được trang bị các mã code được làm nổi bật

Cửa hàng web trực tuyến mới (Giải pháp toàn diện mới)

Các cửa hàng web trực tuyến được xây dựng trên một giải pháp web toàn diện được thiết kế lại với bố cục thông minh, đánh mạnh vào sự tiện ích, cấu trúc nhiều phân loại sản phẩm web hơn, tùy chọn SKU, dễ dàng thay đổi trang web…Hộp chọn mới sẽ chuyển đổi các mục (lay-away), phân chia bởi khách hàng, cắt giảm wizard, gadgets cho the back-end, và nhiều hơn nữa. Tính năng báo cáo được thiết lập bên trong cung cấp ảnh chụp màn hình về doanh số, lợi nhuận, khách hàng, tồn kho..

bao cao doanh thu web

Báo cáo Doanh thu

Cải tiến tính năng web quản lý Shop trực tuyến

Chuyên mục quản trị cửa hàng trực tuyến đã có trang chi tiết cho sản phẩm, chuyên mục ( và cho giao diện đặt hàng) . Trong phạm vi chức năng web, có một vài chức năng web hoàn toàn mới, một vài chức năng web được cải tiến thêm, tuy nhiên, bạn có thể nắm bắt một cách dễ dàng: danh mục các thuộc tính cho chuyên mục Catalog cá nhân, chiết khấu cho người thiết lập, hệ thống đặt trước mới và những chức năng web khác mà khách hàng mong muốn từ của hàng web trực tuyến của bạn .

tinh nang thiet ke web Favorites

Thuộc tính sản phẩm trên back-end


tinh nang thiet ke web Front end

Mục chỉnh sửa trong front-end

CDN tốc độ cao và tính năng backup đám mây mạnh mẽ

cong nghe thiet ke web Bitrix CMS

Công nghệ web Bitrix CMS tích hợp CDN

Nền tảng thiết kế web CMS được tích hợp với một CDN (mạng lưới chia sẻ nội dung) với lưu lượng chia sẻ không hạn chế. Việc tích hợp này gia tăng tốc độ tải trang thông qua việc sử dụng chế độ truyền tải nội dung trên máy chủ CDN giúp lan truyền xa hơn, đưa những thông tin từ máy chủ đến gần nhất với người dùng. Một tính năng mới của chức năng lưu trữ dữ liệu đám mây là cho phép bạn tạo một sao chép trang chuyển đổi trong kho lưu trữ dữ liệu đám mây. Điều này cho phép bạn khôi phục site một cách nhanh chóng trong trường hợp máy chủ trung tâm bị hỏng.

Việc sử dụng mạng lưới CDN là quyền chọn miễn phí cho tất cả các phiên bản của công nghệ web Bitrix Site Manager, số truy cập trong một tháng phụ thuộc vào từng phiên bản theo biểu dồ dưới đây:


Edition

CDN Traffic / Month

Start

5 Gb

Standard

10 Gb

Small Business

20 Gb

Professional

30 Gb

Enterpise

40 Gb

Premium

100 Gb

Ultimate

500 Gb


Bitrix Cloud Backup là quyền chọn miễn phí cho các bản quyền của công nghệ web Bitrix Site Manager, đó là những bản có kích hoạt cập nhật mô tả sản phẩm và hỗ trợ kỹ thuật web. Phiên bản sản phẩm quyết định dung lượng miễn phí cho phép trong đám mây:

Edition

Backup Cloud Storage

Start

500 Mb

Standard

1 Gb

Small Business

2 Gb

Professional

3 Gb

Enterpise

5 Gb

Premium

10 Gb

Ultimate

25 Gb

Bitrix D7 Kernel (Object-relational mapping, Highload InfoBlocks)

cong nghe thiet ke web Bitrix D7 Kernel

Công nghệ thiết kế web Bitrix D7 Kernel

Công nghệ web Bitrix D7 Kernel cho phép cấu trúc dữ liệu tốt hơn và tạo sự tương thích về giao diện thiết kế và thao tác làm việc. Mô-đun Highload InfoBlocks được tạo ra trong nền tảng web ORM cùng với sự hỗ trợ của NoSQL; nó phân chia tải trọng và cho phép định vị nhanh chóng dữ liệu web được yêu cầu. Một thư viện lớp duy nhất nơi chứa tất cả các categorizations chức năng đã tích hợp sẵn . Yêu cầu tối thiểu kỹ thuật hiện nay là PHP 5.3 và MySQL 5.0.

CHỨNG CHỈ, CHỨNG NHẬN
" Với hơn 14 năm kinh nghiệm nghiên cứu và ứng dụng công nghệ web, V&V đã trở thành đối tác tin cậy của cộng đồng khách hàng trong và ngoài nước. "
CHÍNH SÁCH
1
Cam kết bảo mật
Với phương châm "Tất cả vì quyền lợi và sự phát triển của khách hàng", vấn đề bảo mật và gìn giữ thông tin Khách hàng luôn được ViViCorp đề cao và tuân thủ tuyệt đối trong quá trình hợp tác giữa hai bên.
2
Chương trình khuyến mãi
Chính sách bảo hành, bảo trì được áp dụng vĩnh viễn cho tất cả các sản phẩm do ViViCorp cung cấp trong thời gian khách hàng sử dụng.
3
Chính sách bảo hành bảo trì
Nhằm góp phần hỗ trợ khách hàng dễ dàng tiếp cận với những sản phẩm, dịch vụ web chất lượng, công ty thiết kế web V&V có những chính sách khuyến mãi hấp dẫn dành cho khách hàng trong những dịp đặc biệt cũng như chiến dịch khuyến mãi của công ty.
4
Chính sách hậu mãi
Công ty thiết kế web V&V rất trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn các sản phẩm, dịch vụ web của công ty.
5
Quy trình triển khai
Để mang đến hiệu quả cho dự án thiết kế web khách hàng, công ty thiết kế web V&V triển khai dự án web dựa trên quy trình triển khai chuyên nghiệp, thống nhất để đảm bảo độ tin cậy và chất lượng trên từng sản phẩm.
6
Hỏi đáp về Web
Cung cấp các thông tin và câu hỏi cần thiết trong quá trình tìm hiểu và lựa chọn dịch vụ của Quý khách được chính xác và hiệu quả nhất
call
KHÁCH HÀNG VIVICORP