DỊCH VỤ NHÂN VIÊN ẢO 


Tự quản trị web khiến bạn mệt mỏi vì tiêu tốn hàng giờ đồng hồ hay lãng phí nhiều tiền để thuê nhân viên riêng. Dịch vụ quản trị web - nhân viên ảo của công ty thiết kế web V&V sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề trên một cách hiệu quả và tiết kiệm nhất.


Trong quá trình làm việc với các đối tác, khách hàng thiết kế web, Công ty thiết kế web V&V nhận thấy thực trạng là mọi người đều không có nhiều thời gian để quản trị web đúng cách. Kết quả là, trang web bị bỏ bê, không được quản trị nội dung, thường xuyên xảy ra lỗi kỹ thuật web và tệ hơn là chẳng mang lại một sự chuyển đổi web nào cả.


Thấu hiểu nhu cầu của các doanh nghiệp, Công ty thiết kế web V&V đã xây dựng dịch vụ quản trị web - nhân viên ảo, nhằm giúp khách hàng khi thiết kế web tại công ty giải quyết các vấn đề trên một cách dễ dàng mà không phải tốn nhiều chi phí.


I/ Dịch vụ quản trị web - nhân viên ảo của Công ty thiết kế web V&V là gì?


Dịch vụ quản trị web - Nhân viên Ảo là giải pháp chăm sóc, quản trị web tối ưu mà các chuyên gia kỹ thuật web, chuyên gia Marketing Online của công ty thiết kế web V&V sẽ trực tiếp triển khai tất cả các công việc trên trang web doanh nghiệp với mức chi phí thấp.


Bạn sẽ không cần đến một khoản đầu tư lớn cho các nhân sự kỹ thuật web, nhân sự Marketing tại doanh nghiệp của mình. Dịch vụ quản trị web của Công ty thiết kế web V&V thay thế nhân viên của doanh nghiệp quản trị và duy trì các hoạt động của web, xử lý các vấn đề kỹ thuật web phát sinh, quản trị nội dung web và xúc tiến quảng bá, truyền thông cho web.


II/ Tại sao phải sử dụng dịch vụ quản trị web - Nhân Viên Ảo


Khi thiết kế web không được quản trị chăm sóc kỹ thuật, không được biên tập nội dung web thường xuyên và không truyền thông mạng xã hội thì doanh nghiệp bạn sẽ đối mặt với các vấn đề phức tạp như:


1. Về người dùng


- Khách hàng đánh giá thấp thương hiệu trên web khi thấy nội dung web không được đăng mới.

- Khách hàng sẽ thoát khỏi trang web ngay sau đó và không truy cập lại lần sau.

- Chỉ số thương hiệu trong suy nghĩ người dùng sẽ bị giảm nghiêm trọng.


2. Về SEO


- Khi trang web không được update hàng ngày, Crawler của Google ra vào web sẽ nhận ra điều này và sẽ giảm tần số ra vào và không crawl dữ liệu web thường xuyên. Khiến trang web dần dần sẽ không có Crawler Google vào index và trang web  trở thành trang web chết.

- Chỉ số Page Rank và Alexa của web ngày càng đi xuống và bị đánh giá thấp.

- Người dùng khi tìm kiếm trên Google sẽ không tìm thấy web của doanh nghiệp.


3. Về Mạng xã hội


Khi không chăm sóc mạng xã hội thì thương hiệu của doanh nghiệp trên cộng đồng mạng, cộng đồng khách hàng là con số 0. Cộng đồng Internet sẽ không biết đến doanh nghiệp bạn là ai? Họ làm nghề gì? Và doanh nghiệp trở nên xa lạ trong mắt người dùng.


4. Về kỹ thuật


Khi trang web bị lỗi, không truy cập được thì phải được thông báo để fix lại vấn đề kỹ thuật. Khi tình trạng không truy cập được để càng lâu thì thương hiệu và hình ảnh của công ty sẽ dần dần bị khách hàng quên lãng.

CHỨNG CHỈ, CHỨNG NHẬN
" Với hơn 14 năm kinh nghiệm nghiên cứu và ứng dụng công nghệ web, V&V đã trở thành đối tác tin cậy của cộng đồng khách hàng trong và ngoài nước. "
CHÍNH SÁCH
1
Cam kết bảo mật
Với phương châm "Tất cả vì quyền lợi và sự phát triển của khách hàng", vấn đề bảo mật và gìn giữ thông tin Khách hàng luôn được ViViCorp đề cao và tuân thủ tuyệt đối trong quá trình hợp tác giữa hai bên.
2
Chương trình khuyến mãi
Chính sách bảo hành, bảo trì được áp dụng vĩnh viễn cho tất cả các sản phẩm do ViViCorp cung cấp trong thời gian khách hàng sử dụng.
3
Chính sách bảo hành bảo trì
Nhằm góp phần hỗ trợ khách hàng dễ dàng tiếp cận với những sản phẩm, dịch vụ web chất lượng, công ty thiết kế web V&V có những chính sách khuyến mãi hấp dẫn dành cho khách hàng trong những dịp đặc biệt cũng như chiến dịch khuyến mãi của công ty.
4
Chính sách hậu mãi
Công ty thiết kế web V&V rất trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn các sản phẩm, dịch vụ web của công ty.
5
Quy trình triển khai
Để mang đến hiệu quả cho dự án thiết kế web khách hàng, công ty thiết kế web V&V triển khai dự án web dựa trên quy trình triển khai chuyên nghiệp, thống nhất để đảm bảo độ tin cậy và chất lượng trên từng sản phẩm.
6
Hỏi đáp về Web
Cung cấp các thông tin và câu hỏi cần thiết trong quá trình tìm hiểu và lựa chọn dịch vụ của Quý khách được chính xác và hiệu quả nhất
call
KHÁCH HÀNG VIVICORP