Server

Chúng tôi am hiểu Công nghệ server của nền tảng Bitrix phục vụ các dự án phát triển website và xây dựng các hệ thống phần mềm quản lý cho khách hàng. Đây là hệ thống server được chia làm nhiều lớp:

- Công nghệ bộ đệm cache: Memcached, Opccache, Cachefile: tăng tốc độ xử lý cho các hệ thống web hoặc phần mềm; 

- Công nghệ cơ sở dữ liệu: Chúng tôi đã triển khai nhiều hệ thống với các hệ cơ sở dữ liệu: MySQL, MsSQL, Oracle, Mongo DB.

- Cơ chế đồng bộ file Lsync: Chúng tôi cũng sử dụng cơ chế đồng bộ file Lsync - Là cơ chế đồng bộ file dùng để backup dữ liệu, đảm bảo việc lưu trữ dữ liệu dự phòng cho khách hàng của mình;

- Công nghệ Nginx và Apache: Giúp giảm thời gian tương tác.
Nginx: xử lý được nhiều đối tượng cùng lúc, (đón nhiều user sử dụng mà tài nguyên rất ít)
Apache: tương tác rất tốt với các ngôn ngữ lập trình: PHP,…

Ngoài hệ thống server Bitrix, V&V có thể áp dụng các công nghệ tiên tiến khác như: 
- Hệ thống HA – Đáp ứng cao – Đảm bảo duy trì server liên tục, nếu một hay nhiều server gặp vấn đề thì có ngay một hệ thống server khác thay thế để đảm bảo sự hoạt động liên tục, ổn định. (gọi là hệ thống HA).
Công nghệ này đã được V&V ứng dụng tại nhiều dự án đòi hỏi tiêu chuẩn kỹ thuật cao, tiêu biểu trong đó như dự án triển khai cho Ngân hàng VIB hay dự án triển khai Sàn thương mại sách Book365 cho Bộ thông tin và truyền thông; Với Sàn giao dịch sách này, chúng tôi đã xây dựng hệ thống gồm một server định tuyến và 3 server chạy chính. Có một hệ thống phụ trợ đảm bảo phía sau, và cài đặt định hướng IP chuyển sang server dự phòng khi cần thiết.
- Hệ thống Cluster: là một cụm server cho phép xử lý 1 tác vụ trên nhiều server để tận dụng được sức mạnh và tài nguyên của toàn bộ hệ thống. Tiết kiệm chi phí cho khách hàng, thay vì phải trang bị một server với cấu hình cao khách hàng có thể sử dụng nhiều server với chi phí thấp hơn.

Về cơ sở dữ liệu V&V có thể triển khai trên các công nghệ Master – slave, hoặc master – master của MySQL: Công nghệ này cho phép xây dựng cụm server Database thay vì một server đơn lẻ, phục vụ cho HA và Cluster.
Việc ứng dụng công nghệ trên đảm bảo việc các hệ thống server hoạt động ổn định; tối ưu về thời gian truy cập và có khả năng mở rộng dễ dàng .

Ngoài ra chúng tôi cũng hợp tác với các đơn vị cung cấp server uy tín tại Việt Nam và khu vực Châu Á để cung cấp các dịch vụ hỗ trợ cho khách hàng của mình trong vấn đề lưu trữ và bảo mật thông tin.


CHỨNG CHỈ, CHỨNG NHẬN
" Với hơn 14 năm kinh nghiệm nghiên cứu và ứng dụng công nghệ web, V&V đã trở thành đối tác tin cậy của cộng đồng khách hàng trong và ngoài nước. "
CHÍNH SÁCH
1
Cam kết bảo mật
Với phương châm "Tất cả vì quyền lợi và sự phát triển của khách hàng", vấn đề bảo mật và gìn giữ thông tin Khách hàng luôn được ViViCorp đề cao và tuân thủ tuyệt đối trong quá trình hợp tác giữa hai bên.
2
Chương trình khuyến mãi
Chính sách bảo hành, bảo trì được áp dụng vĩnh viễn cho tất cả các sản phẩm do ViViCorp cung cấp trong thời gian khách hàng sử dụng.
3
Chính sách bảo hành bảo trì
Nhằm góp phần hỗ trợ khách hàng dễ dàng tiếp cận với những sản phẩm, dịch vụ web chất lượng, công ty thiết kế web V&V có những chính sách khuyến mãi hấp dẫn dành cho khách hàng trong những dịp đặc biệt cũng như chiến dịch khuyến mãi của công ty.
4
Chính sách hậu mãi
Công ty thiết kế web V&V rất trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn các sản phẩm, dịch vụ web của công ty.
5
Quy trình triển khai
Để mang đến hiệu quả cho dự án thiết kế web khách hàng, công ty thiết kế web V&V triển khai dự án web dựa trên quy trình triển khai chuyên nghiệp, thống nhất để đảm bảo độ tin cậy và chất lượng trên từng sản phẩm.
6
Hỏi đáp về Web
Cung cấp các thông tin và câu hỏi cần thiết trong quá trình tìm hiểu và lựa chọn dịch vụ của Quý khách được chính xác và hiệu quả nhất
call
KHÁCH HÀNG VIVICORP