SẢN PHẨM THIẾT KẾ WEB DU LỊCH

Thiết kế web du lịch là giải pháp thiết kế web chuyên biệt dành cho ngành du lịch, được Công ty thiết kế web V&V tích hợp và tối ưu nhiều tính năng web vượt bật dựa trên sự tư vấn của các chuyên gia công nghệ thiết kế web cùng những ý tưởng mong muốn của khách hàng. Công ty thiết kế web V&V cam kết sẽ mang đến cho khách hàng một giải pháp web hoàn hảo trong ngành du lịch, giúp quý khách kinh doanh thành công và vượt trội hơn so với đối thủ cạnh tranh.

Gửi yêu cầu cho chúng tôi qua form:
Tên đơn vị
Người liên hệ
Số điện thoại
Email
Yêu cầu của đơn vị
Nhan vao day de doi ma xac nhan
Giải pháp thiết kế web du lịch của VIVICORP có gì ?

 • Cung cấp chức năng thiết kế web tìm kiếm tour cho phép khách hàng dễ dàng đăng ký đặt tour, đặt phòng khách sạn trực tiếp trên trang web du lịch.
 • Hệ thống thanh toán trực tuyến đa dạng, linh hoạt, tích hợp nhiều loại hình thanh toán hiện đại như thẻ tín dụng, ví điện tử, trả tiền mặt khi giao hàng, chuyển khoản ngân hàng...
 • Thông tin web hiển thị thu hút và lôi cuốn người xem. Trang web thể hiện thông tin đa chiều : gallery hình ảnh, video giới thiệu tour du lịch sinh động, hấp dẫn.
 • Tiện ích đánh giá tour du lịch giúp đo lường chất lượng dịch vụ du lịch cung cấp, phương thức hiệu quả giúp khách hàng thêm tin tưởng vào thương hiệu của công ty du lịch.
 • Thiết kế web tối ưu hóa Google và bộ máy tìm kiếm, giúp người dùng dễ tìm đến trang web du lịch.
 • Tích hợp các tính năng quảng bá web trên Internet cho phép tối ưu hóa hình ảnh và dịch vụ của doanh nghiệp, mở rộng thị trường khách hàng du lịch tiềm năng.
 • Nền tảng công nghệ thiết kế web Bitrix cao cấp, bảo mật, thân thiện người dùng, không đòi hỏi kiến thức về CNTT
 • Thiết kế web du lịch tương thích với các thiết bị di động.

Ngoài ra, với năng lực thiết kế web và khả năng xây dựng giải pháp web hoàn hảo. Công ty thiết kế web V&V hoàn toàn có thể giúp các tổ chức, doanh nghiệp muốn phát triển hệ thống thông tin du lịch lớn trên môi trường web, cung cấp các chức năng web cao cấp hơn nhằm hỗ trợ tối đa theo yêu cầu của quý khách :

 • Xây dựng các vùng thông tin web chuyên biệt với quy mô và khối lượng dữ liệu web không giới hạn như : Tour du lịch, khách sạn, máy bay,...
 • Hệ thống tính năng web hoạt động logic, chuyên nghiệp bao gồm : hệ thống đặt phòng, đặt tour, quản lý, kế toán, tích hợp cổng thanh toán trực tuyến
 • Hỗ trợ phần mềm web quản lý thông tin khách hàng, giúp khách hàng xử lý khối lượng lớn thông tin trên web nhanh chóng, chính xác
 • Tích hợp chức năng web du lịch bổ sung như : đăng tin rao vặt, diễn đàn... giúp các cá nhân, tổ chức có thể quảng bá thương hiệu web, hỗ trợ cho quá trình kinh doanh.
thiet ke web du lich

QUY TRÌNH TRIỂN KHAI THIẾT KẾ WEB DU LỊCH

1. Chuyển giao dự án thiết kế web du lịch 

2. Thống nhất chức năng web, quy trình thiết kế web và kế hoạch làm việc. Lấy yêu cầu chi tiết thiết kế web du lịch từ doanh nghiệp 

3. Thiết kế giao diện mỹ thuật web cho tất cả các trang.

4. Nghiệm thu thiết kế web du lịch

5. Lập trình chức năng thiết kế web

6. TEST (Kiểm tra) nội bộ thiết kế web

7. Demo, hướng dẫn sử dụng thiết kế web du lịch, test và nghiệm thu chức năng web và nhập liệu web với khách hàng

8. Đào tạo và chuyển giao công nghệ web, bàn giao sản phẩm web du lịch cho doanh nghiệp

9. Nghiệm thu, thanh lý sản phẩm thiết kế web du lịch

10. Lưu hồ sơ thiết kế web du lịch, lưu thư viện. Chuyển giao cho bộ phận CSKH.

NỀN TẢNG CÔNG NGHỆ THIẾT KẾ WEB DU LỊCH CAO CẤP

Sử dụng công nghệ thiết kế web Bitrix – CMS thương mại đứng thứ 3 thế giới , với hơn 70.000 doanh nghiệp web trên 60 quốc gia, được phân phối và phát triển bởi hơn 6500++ đối tác toàn cầu.

Ưu điểm :

1   Có bản quyền

2   Đẳng cấp

3   Khả năng mở rộng không giới hạn cho thiết kế web du lịch 

4   Tin cậy và ổn định

5   Dễ sử dụng và tính hợp sẵn hệ quản trị nội dung web trực quan

6   Thân thiện Google

7   Dễ dàng thay đổi và thiết kế giao diện web du lịch mới

8   Bảo mật web

NĂNG LỰC TRIỂN KHAI THIẾT KẾ WEB DU LỊCH

nang luc thiet ke web

Năng lực thiết kế mỹ thuật

Đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp năng động, được đào tạo bài bản. Lý thuyết thiết kế web du lịch được tích lũy chuyên sâu, có hệ thống. Kinh nghiệm thiết kế web du lịch nhiều năm đã được thừa nhận bởi cộng đồng khách hàng.

cong nghe thiet ke web

Năng lực công nghệ web

Quy tụ nhiều chuyên gia công nghệ web hàng đầu Việt Nam, những người đi tiên phong trong việc tạo ra các phát minh, ứng dụng web du lịch mới cho khách hàng.Nền tảng công nghệ web Bitrix ổn định, bảo mật, có bản quyền.

cong ty thiet ke web vv

Năng lực quản lý

Điều hành bởi những nhà lãnh đạo có năng lực. Quản lý đạt chuẩn ISO 9001: 2008 , tất cả các hoạt động web đều được thực hiện theo quy trình chuẩn, chuyên nghiệp, hướng đến kết quả tối ưu cho sản phẩm, dịch vụ thiết kế web.

CHI PHÍ THIẾT KẾ WEB DU LỊCH

chi phi thiet ke web du lich
Báo giá chức năng Xem DemoTư vấn thiết kế
Chi phí cho Giải pháp thiết kế web du lịch theo yêu cầu phụ thuộc vào:

Số lượng trang web và chức năng, ứng dụng web du lịch

Yêu cầu nghiên cứu mới chức năng web du lịch

Mức độ đầu tư cho thiết kế thương hiệu web du lịch

Chính vì vậy, trong đa số trường hợp, chi phí thiết kế web và xây dựng web phụ thuộc vào Quy mô doanh nghiệp đăng ký thiết kế web. Quý khách có thể tham khảo chi phí web tương đối, như sau :

Đối với thiết kế web du lịch vừa và nhỏ : 25 Triệu đến 40 triệu VNĐ.

Đối với các dự án thiết kế web du lịch lớn : Chi phí phụ thuộc vào việc phân tích giải pháp web cần xây dựng và các yêu cầu của khách hàng.

Để biết được chi phí thiết kế web du lịch chính xác cho doanh nghiệp của mình, kính mời Quý khách liên hệ với Chuyên viên của Công ty thiết kế web V&V để được tư vấn tốt nhất .
Cám ơn Quý khách!

CÁC DỰ ÁN THIẾT KẾ WEB DU LỊCH TIÊU BIỂU

>> Xem thêm dự án web du lịch

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG THIẾT KẾ WEB

 • Tôi đã được tiếp cận với Bitrix - đây là nền tảng rất tốt, mặc dù phải chi phí ban đầu cho bản quyền nhưng bù lại chúng tôi rất yên tâm về vấn đề bảo mật, khả năng phát triển và mở rộng về sau

  Ông Nguyễn Hữu Huynh

  Giám Đốc Trung Tâm CNTT - Tổng công ty Hapro

 • Giờ đây, với phần mềm trên nền tảng web V-Clinic, tôi có được mọi thông tin tôi muốn chỉ trong vài giây. Hơn thế, công ty thiết kế web V&V đã cộng tác với tôi rất chuyên nghiệp

  Ông Nguyễn Cao Thắng

  Giám đốc chuỗi phòng khám Nha Khoa Happy

 • Tôi thấy thiết kế web của mình rất thân thiện và dễ sử dụng trên nền tảng Bitrix. Việc nhập liệu đơn giản đã giúp quản trị viên website của chúng tôi thực hiện công việc nhanh chóng và hiệu quả

  Ông Vũ Tuấn Anh

  Trưởng phòng Công nghệ - Công ty TNHH 1TV Thương mại dịch vụ Tràng Thi

 • Càng sử dụng lâu, tôi càng thấy được hiệu quả của việc khai thác các tính năng sẵn có của hệ thống quản trị nội dung Bitrix. Các công cụ mạnh giúp hoàn thiện website mà không tốn thêm chi phí

  Ông Trần Thắng

  Giám đốc Công ty cổ phần hệ thống 1-V

 • Tôi đánh giá cao thiết kế web mới của công ty trên nền tảng web Bitrix. Tôi có thể dễ dàng đăng tin chi tiết về dự án web, thông tin bất động sản và các dịch vụ web cho thuê.

  Ông Trịnh Thanh Chương

  Chủ tịch HĐQT Cty bất động sản transland

Liên hệ với chúng tôi

Vivicorp luôn sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn cho Quý khách ngay hôm nay để lựa chọn gói thiết kế web phù hợp với doanh nghiệp của bạn !

Skype Chat

Công nghệ: vinhtosaintpoly

Thiết kế: xuanntt_vividesign

TKDA: WLotus

Yahoo Chat

Liên hệ: vv_sale

CSKH: vv_chamsockhachhang

Hotline

     Hà Nội: (04) 3 856 0777

     Đà Nẵng: 0511 3 701068