Các công trình Web đã triển khai

Tư vấn triển khai hệ thống quản lý cho công ty COSEVCO

Triển khai hệ thống quản lý nộ bộ Tổng công ty miền trung COSEVCO
Là Tổng Công ty lớn tại khu vực miền Trung và Tây Nguyên Việt Nam, với 4 đơn vị trực thuộc, 13 Công ty con và 21 Công ty liên kết hoạt động chính trong lĩnh vực xây lắp và sản xuất vật liệu xây dựng.

Cosevco đã triển khai và áp dụng hệ thống quản lý doanh nghiệp - Bitrix24 do Vitranet24 cung cấp bắt đầu từ năm 2013.

Thời gian triển khai hệ thống: 4 tháng, bao gồm các hạng mục:

+ Cài đặt tối ưu hệ thống

+ Triển khai áp dụng các tính năng, xây dựng các quy trình và phát triển tính năng bổ sung

+ Đào tạo chuyển giao công nghệ cho nhân sự của Cosevco có thể phát triển được hệ thống.

Hiện tại tổng công ty Cosevco đã áp dụng Bitrix24 trong hầu hết các hoạt động văn phòng của tổng công ty.

CHÍNH SÁCH
1
Cam kết bảo mật
Với phương châm "Tất cả vì quyền lợi và sự phát triển của khách hàng", vấn đề bảo mật và gìn giữ thông tin Khách hàng luôn được ViViCorp đề cao và tuân thủ tuyệt đối trong quá trình hợp tác giữa hai bên.
2
Chương trình khuyến mãi
Chính sách bảo hành, bảo trì được áp dụng vĩnh viễn cho tất cả các sản phẩm do ViViCorp cung cấp trong thời gian khách hàng sử dụng.
3
Chính sách bảo hành bảo trì
Nhằm góp phần hỗ trợ khách hàng dễ dàng tiếp cận với những sản phẩm, dịch vụ web chất lượng, công ty thiết kế web V&V có những chính sách khuyến mãi hấp dẫn dành cho khách hàng trong những dịp đặc biệt cũng như chiến dịch khuyến mãi của công ty.
4
Chính sách hậu mãi
Công ty thiết kế web V&V rất trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn các sản phẩm, dịch vụ web của công ty.
5
Quy trình triển khai
Để mang đến hiệu quả cho dự án thiết kế web khách hàng, công ty thiết kế web V&V triển khai dự án web dựa trên quy trình triển khai chuyên nghiệp, thống nhất để đảm bảo độ tin cậy và chất lượng trên từng sản phẩm.
6
Hỏi đáp về Web
Cung cấp các thông tin và câu hỏi cần thiết trong quá trình tìm hiểu và lựa chọn dịch vụ của Quý khách được chính xác và hiệu quả nhất
call
KHÁCH HÀNG VIVICORP