Các công trình Web đã triển khai

Tư vấn, triển khai hệ thống quản lý cho công ty xây dựng Nguyễn Hoàng

V&V tư vấn hệ thống quản lý cho công ty xây dựng Nguyễn Hoàng. Công ty Nguyễn Hoàng Construction tên đầy đủ là Công ty Cổ phần đầu tư và xây dựng Nguyễn Hoàng được Sở Kế Hoạch và Đầu tư TPHCM cấp giấy phép vào ngày 11/06/2009. Nguyễn Hoàng Construction là đơn vị chuyên thi công công trình dân dụng như trường học, bệnh viện.... nổi tiếng tại TP.Hồ Chí Minh. Công ty có khả năng làm tất cả các quá trình từ tư vấn, thiết kế, đấu thầu, giám sát, quản lý dự án đến thi công. Lĩnh vực hoạt động chính của đơn vị:
+ Tư vấn xây dựng (bao gồm tư vấn thiết kế, công nghiệp, điện nặng,...).
+ Xây lắp các công trình dân dụng, cơ sở hạ tầng và môi trường đô thị.
+ Tháo dỡ các loại công trình, chuẩn bị mặt bằng và các hoạt động xây dựng chuyên dụng khác
Nguyễn Hoàng ứng dụng giải pháp quản lý doanh nghiệp do V&V tư vấn triển khai để nâng cao hiệu quả giao tiếp và làm việc trực tuyến. Hệ thống được V&V tư vấn triển khai trên nền tảng công nghệ Bitrix24 - công nghệ số hoá hàng đầu thế giới hiện nay.


(Ảnh minh hoạ thông tin của công ty Nguyễn Hoàng)

CHÍNH SÁCH
1
Cam kết bảo mật
Với phương châm "Tất cả vì quyền lợi và sự phát triển của khách hàng", vấn đề bảo mật và gìn giữ thông tin Khách hàng luôn được ViViCorp đề cao và tuân thủ tuyệt đối trong quá trình hợp tác giữa hai bên.
2
Chương trình khuyến mãi
Chính sách bảo hành, bảo trì được áp dụng vĩnh viễn cho tất cả các sản phẩm do ViViCorp cung cấp trong thời gian khách hàng sử dụng.
3
Chính sách bảo hành bảo trì
Nhằm góp phần hỗ trợ khách hàng dễ dàng tiếp cận với những sản phẩm, dịch vụ web chất lượng, công ty thiết kế web V&V có những chính sách khuyến mãi hấp dẫn dành cho khách hàng trong những dịp đặc biệt cũng như chiến dịch khuyến mãi của công ty.
4
Chính sách hậu mãi
Công ty thiết kế web V&V rất trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn các sản phẩm, dịch vụ web của công ty.
5
Quy trình triển khai
Để mang đến hiệu quả cho dự án thiết kế web khách hàng, công ty thiết kế web V&V triển khai dự án web dựa trên quy trình triển khai chuyên nghiệp, thống nhất để đảm bảo độ tin cậy và chất lượng trên từng sản phẩm.
6
Hỏi đáp về Web
Cung cấp các thông tin và câu hỏi cần thiết trong quá trình tìm hiểu và lựa chọn dịch vụ của Quý khách được chính xác và hiệu quả nhất
call
KHÁCH HÀNG VIVICORP