Các công trình Web đã triển khai

Tư vấn triển khai Bitrix24 cho Bệnh viện Hong Kong Centre of Minimally Invasive Surgery Limited

Bệnh viện thành lập Trung tâm Phẫu thuật Xâm lấn Tối thiểu đầu tiên ở Hồng Kông vào năm 2003. Trung tâm được đổi tên thành Trung tâm Phẫu thuật vào tháng 7 năm 2007. Vào tháng 3 năm 2007, Bệnh viện đã báo trước kỷ nguyên mới của phẫu thuật bằng robot bằng cách giới thiệu Hệ thống phẫu thuật robot da Vinci® S, hệ thống phẫu thuật bằng robot đầu tiên trong lĩnh vực y tế tư nhân của Hồng Kông. Với khả năng hiển thị 3D vượt trội và thiết bị Endowrist, Hệ thống phẫu thuật rô bốt da Vinci® S giúp tăng cường đáng kể sự khéo léo, độ chính xác và khả năng kiểm soát của phẫu thuật. Là một giải pháp hoàn hảo cho phẫu thuật xâm lấn tối thiểu truyền thống (kết quả lâm sàng bị ảnh hưởng bởi tầm nhìn 2D và cử động tay hạn chế của bác sĩ phẫu thuật), hệ thống này mang lại kết quả phẫu thuật vô song).

CHÍNH SÁCH
1
Cam kết bảo mật
Với phương châm "Tất cả vì quyền lợi và sự phát triển của khách hàng", vấn đề bảo mật và gìn giữ thông tin Khách hàng luôn được ViViCorp đề cao và tuân thủ tuyệt đối trong quá trình hợp tác giữa hai bên.
2
Chương trình khuyến mãi
Chính sách bảo hành, bảo trì được áp dụng vĩnh viễn cho tất cả các sản phẩm do ViViCorp cung cấp trong thời gian khách hàng sử dụng.
3
Chính sách bảo hành bảo trì
Nhằm góp phần hỗ trợ khách hàng dễ dàng tiếp cận với những sản phẩm, dịch vụ web chất lượng, công ty thiết kế web V&V có những chính sách khuyến mãi hấp dẫn dành cho khách hàng trong những dịp đặc biệt cũng như chiến dịch khuyến mãi của công ty.
4
Chính sách hậu mãi
Công ty thiết kế web V&V rất trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn các sản phẩm, dịch vụ web của công ty.
5
Quy trình triển khai
Để mang đến hiệu quả cho dự án thiết kế web khách hàng, công ty thiết kế web V&V triển khai dự án web dựa trên quy trình triển khai chuyên nghiệp, thống nhất để đảm bảo độ tin cậy và chất lượng trên từng sản phẩm.
6
Hỏi đáp về Web
Cung cấp các thông tin và câu hỏi cần thiết trong quá trình tìm hiểu và lựa chọn dịch vụ của Quý khách được chính xác và hiệu quả nhất
call
KHÁCH HÀNG VIVICORP
Slot Dana Slot Luar Negeri Slot Maxwin Slot Thailand Slot777 AyamJP Login Resmi AYAMJP Robopragma Robopragma Robopragma Robopragma CUPANGJP CUPANGJP https://bkpsdm.melawikab.go.id/dana/ https://bkpsdm.melawikab.go.id/luar/ https://bkpsdm.melawikab.go.id/maxwin/ https://bkpsdm.melawikab.go.id/thailand/ https://bkpsdm.melawikab.go.id/slot777/ Slot Server Amerika Slot Server Asia Slot Server China Slot Server Eropa Slot Server Filipina Slot Server Hongkong Slot Server Internasional Slot Server Jepang Slot Server Kamboja Slot Server Malaysia Slot Server Myanmar Slot Server Rusia Slot Server Singapore Slot Server Taiwan Slot Server Thailand Slot Server Vietnam Slot Server Luar Server Amerika Server Asia Server Eropa Server Filipina Server Hongkong Server Internasional Server Jepang Server Kamboja Server Luar Server Malaysia Server Myanmar Server Rusia Server Singapore Server Taiwan Server Thailand Server Vietnam