Các công trình Web đã triển khai

Xây dựng hệ thống quản lý khách hàng cho ngân hàng VIB

Tư vấn triển khai hệ thống CRM cho ngân hàng VIB
Vitranet24 tư vấn triển khai giải pháp quản lý chăm sóc khách hàng cho ngân hàng VIB từ tháng 3/2017.
Hạng mục triển khai:
+ Quản lý quan hệ chăm sóc khách hàng CRM;
+ Quản lý toàn bộ nguồn lead được đổ về từ các hệ thống marketing
+ Quản lý toàn bộ quá trình tham gia bán hàng của đội Digital, Telesale và contact center.
Thời gian triển khai: 06 tháng
Hiện tại chúng tôi vẫn song hành cùng VIB trong việc duy trì, nâng cấp và phát triển thêm các tính năng cho hệ thống CRM của VIB. 

CHÍNH SÁCH
1
Cam kết bảo mật
Với phương châm "Tất cả vì quyền lợi và sự phát triển của khách hàng", vấn đề bảo mật và gìn giữ thông tin Khách hàng luôn được ViViCorp đề cao và tuân thủ tuyệt đối trong quá trình hợp tác giữa hai bên.
2
Chương trình khuyến mãi
Chính sách bảo hành, bảo trì được áp dụng vĩnh viễn cho tất cả các sản phẩm do ViViCorp cung cấp trong thời gian khách hàng sử dụng.
3
Chính sách bảo hành bảo trì
Nhằm góp phần hỗ trợ khách hàng dễ dàng tiếp cận với những sản phẩm, dịch vụ web chất lượng, công ty thiết kế web V&V có những chính sách khuyến mãi hấp dẫn dành cho khách hàng trong những dịp đặc biệt cũng như chiến dịch khuyến mãi của công ty.
4
Chính sách hậu mãi
Công ty thiết kế web V&V rất trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn các sản phẩm, dịch vụ web của công ty.
5
Quy trình triển khai
Để mang đến hiệu quả cho dự án thiết kế web khách hàng, công ty thiết kế web V&V triển khai dự án web dựa trên quy trình triển khai chuyên nghiệp, thống nhất để đảm bảo độ tin cậy và chất lượng trên từng sản phẩm.
6
Hỏi đáp về Web
Cung cấp các thông tin và câu hỏi cần thiết trong quá trình tìm hiểu và lựa chọn dịch vụ của Quý khách được chính xác và hiệu quả nhất
call
KHÁCH HÀNG VIVICORP