Các công trình Web đã triển khai

Xây dựng web doanh nghiệp Việt Hà


Công ty TNHH Một thành viên Đầu tư Việt Hà là doanh nghiệp Nhà nước hoạt động theo mô hình Công ty Mẹ - Công ty Con, với 16 đơn vị thành viên, chủ thương hiệu bia Việt Hà, bia Halida, bánh kẹo Tràng An, bánh mứt kẹo Hà Nội, khu nhà ở thương mại Việt Hà và khu công nghiệp.


Sau khi tìm hiểu và đánh giá các đơn vị thiết kế web, Tổng công ty Việt Hà đã quyết định lựa chọn V&V là đối tác thiết kế và xây dựng web, trên nền tảng công nghệ cao cấp Bitrix Site Manager.


Dự án thiết kế web doanh nghiệp Việt Hà: www.viethacorp.com.vn kết thúc đã nhận được sự hài lòng từ Tổng công ty Việt Hà về thiết kế và chất lượng web do V&V thực hiện.


trang home

Trang home


phien ban tieng viet

Phiên bản Tiếng Việt


trang san pham

Trang sản phẩm


Để được tư vấn về sản phẩm thiết kế và xây dựng web tại Công ty thiết kế web V&V xin liên hệ :CHÍNH SÁCH
1
Cam kết bảo mật
Với phương châm "Tất cả vì quyền lợi và sự phát triển của khách hàng", vấn đề bảo mật và gìn giữ thông tin Khách hàng luôn được ViViCorp đề cao và tuân thủ tuyệt đối trong quá trình hợp tác giữa hai bên.
2
Chương trình khuyến mãi
Chính sách bảo hành, bảo trì được áp dụng vĩnh viễn cho tất cả các sản phẩm do ViViCorp cung cấp trong thời gian khách hàng sử dụng.
3
Chính sách bảo hành bảo trì
Nhằm góp phần hỗ trợ khách hàng dễ dàng tiếp cận với những sản phẩm, dịch vụ web chất lượng, công ty thiết kế web V&V có những chính sách khuyến mãi hấp dẫn dành cho khách hàng trong những dịp đặc biệt cũng như chiến dịch khuyến mãi của công ty.
4
Chính sách hậu mãi
Công ty thiết kế web V&V rất trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn các sản phẩm, dịch vụ web của công ty.
5
Quy trình triển khai
Để mang đến hiệu quả cho dự án thiết kế web khách hàng, công ty thiết kế web V&V triển khai dự án web dựa trên quy trình triển khai chuyên nghiệp, thống nhất để đảm bảo độ tin cậy và chất lượng trên từng sản phẩm.
6
Hỏi đáp về Web
Cung cấp các thông tin và câu hỏi cần thiết trong quá trình tìm hiểu và lựa chọn dịch vụ của Quý khách được chính xác và hiệu quả nhất
call
KHÁCH HÀNG VIVICORP