Các công trình Web đã triển khai

Xây dựng web du lịch Bắc Giang

Giới thiệu dự án thiết kế web

Tên dự án web: Thiết kế web du lịch Bắc Giang

Website: http://dulichbacgiang.com.vn/ 

Công nghệ web: Nền tảng thiết kế web CMS Joomla 
 
Chức năng web: Cổng thông tin du lịch, hỗ trợ nhiều ngôn ngữ, danh mục thông minh dễ tìm kiếm, có chức năng đặt phòng và đặt tour du lịch trực tuyến. 

Mục đích thiết kế web: Xây dựng hệ thống thiết kế web du lịch chuyên nghiệp, cung cấp các thông tin tour du lịch, phòng khách sạn... phục vụ hoạt động quá trình kinh doanh của công ty du lịch. 

du lich bac giang

Dự án thiết kế web du lịch Bắc Giang

Giới thiệu khách hàng thiết kế web

Tên công ty du lịch: CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH BẮC GIANG

Lĩnh vực hoạt động: Khách hàng thiết kế web này của Vivicorp chuyên kinh doanh các loại hình dịch vụ du lịch. 

Trụ sở chính: Số 8 đường Nguyễn Văn Cừ Thành phố Bắc Giang Tỉnh Bắc Giang Việt Nam


CHÍNH SÁCH
1
Cam kết bảo mật
Với phương châm "Tất cả vì quyền lợi và sự phát triển của khách hàng", vấn đề bảo mật và gìn giữ thông tin Khách hàng luôn được ViViCorp đề cao và tuân thủ tuyệt đối trong quá trình hợp tác giữa hai bên.
2
Chương trình khuyến mãi
Chính sách bảo hành, bảo trì được áp dụng vĩnh viễn cho tất cả các sản phẩm do ViViCorp cung cấp trong thời gian khách hàng sử dụng.
3
Chính sách bảo hành bảo trì
Nhằm góp phần hỗ trợ khách hàng dễ dàng tiếp cận với những sản phẩm, dịch vụ web chất lượng, công ty thiết kế web V&V có những chính sách khuyến mãi hấp dẫn dành cho khách hàng trong những dịp đặc biệt cũng như chiến dịch khuyến mãi của công ty.
4
Chính sách hậu mãi
Công ty thiết kế web V&V rất trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn các sản phẩm, dịch vụ web của công ty.
5
Quy trình triển khai
Để mang đến hiệu quả cho dự án thiết kế web khách hàng, công ty thiết kế web V&V triển khai dự án web dựa trên quy trình triển khai chuyên nghiệp, thống nhất để đảm bảo độ tin cậy và chất lượng trên từng sản phẩm.
6
Hỏi đáp về Web
Cung cấp các thông tin và câu hỏi cần thiết trong quá trình tìm hiểu và lựa chọn dịch vụ của Quý khách được chính xác và hiệu quả nhất
call
KHÁCH HÀNG VIVICORP