Các công trình Web đã triển khai

Xây dựng web du lịch Việt Nam Green Tour

Giới thiệu dự án thiết kế web

Tên dự án web: Thiết kế web du lịch Việt Nam Green Tours 

Website: www.vietnamgreentours.com.vn

Công nghệ web: Nền tảng thiết kế web cao cấp Bitrix và hệ quản trị nội dung CMS Site Bitrix Manager. 

Chức năng web: Cổng thông tin du lịch, hỗ trợ nhiều ngôn ngữ, danh mục thông minh dễ tìm kiếm, có chức năng đặt phòng và đặt tour du lịch trực tuyến.

Mục đích thiết kế web: Tạo ra hệ thống thiết kế web du lịch cao cấp, hỗ trợ quá trình hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp du lịch. 

thiet ke website du lich greeen tours

Dự án thiết kế web du lịch Việt Nam Green Tours

Giới thiệu khách hàng thiết kế web

Tên công ty du lịch: CÔNG TY TNHH DU LỊCH XANH VIỆT NAM

Lĩnh vực hoạt động: Khách hàng thiết kế web Green Tours chuyên cung cấp tour du lịch trong và ngoài nước. 

Địa chỉ: Số 2/45 - Hào Nam - Đống Đa - Hà Nội


CHÍNH SÁCH
1
Cam kết bảo mật
Với phương châm "Tất cả vì quyền lợi và sự phát triển của khách hàng", vấn đề bảo mật và gìn giữ thông tin Khách hàng luôn được ViViCorp đề cao và tuân thủ tuyệt đối trong quá trình hợp tác giữa hai bên.
2
Chương trình khuyến mãi
Chính sách bảo hành, bảo trì được áp dụng vĩnh viễn cho tất cả các sản phẩm do ViViCorp cung cấp trong thời gian khách hàng sử dụng.
3
Chính sách bảo hành bảo trì
Nhằm góp phần hỗ trợ khách hàng dễ dàng tiếp cận với những sản phẩm, dịch vụ web chất lượng, công ty thiết kế web V&V có những chính sách khuyến mãi hấp dẫn dành cho khách hàng trong những dịp đặc biệt cũng như chiến dịch khuyến mãi của công ty.
4
Chính sách hậu mãi
Công ty thiết kế web V&V rất trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn các sản phẩm, dịch vụ web của công ty.
5
Quy trình triển khai
Để mang đến hiệu quả cho dự án thiết kế web khách hàng, công ty thiết kế web V&V triển khai dự án web dựa trên quy trình triển khai chuyên nghiệp, thống nhất để đảm bảo độ tin cậy và chất lượng trên từng sản phẩm.
6
Hỏi đáp về Web
Cung cấp các thông tin và câu hỏi cần thiết trong quá trình tìm hiểu và lựa chọn dịch vụ của Quý khách được chính xác và hiệu quả nhất
call
KHÁCH HÀNG VIVICORP