Các công trình Web đã triển khai

Xây dựng web doanh nghiệp - Sở KHCN Bắc Giang


Sở khoa học công nghệ Bắc Giang là cơ quan chuyên môn thuộc Ủy ban nhân dân tỉnh Bắc Giang, có chức năng tham mưu, giúp Ủy ban nhân dân tỉnh quản lý nhà nước về khoa học và công nghệ.


Được sự tư vấn của đội ngũ chuyên gia công nghệ có trình độ, chuyên nghiệp, Sở khoa học công nghệ Bắc Giang đã lựa chọn công ty thiết kế web V&V là đối tác của doanh nghiệp.


Dự án thiết kế web doanh nghiệp : http://skhcn.bacgiang.gov.vn được xây dựng trên nền tảng web Bitrix cao cấp, bảo mật, giúp quản lý và điều hành hiệu quả các hoạt động của tổ chức.


Một số hình ảnh về dự án thiết kế web của Sở khoa học công nghệ Bắc Giang


trang home

Trang home


trang gioi thieu

Trang giới thiệu


trang trao doi hoi dap

Trang trao đổi hỏi đáp


Để được tư vấn về sản phẩm thiết kế và xây dựng web tại V&V xin liên hệ :


CHÍNH SÁCH
1
Cam kết bảo mật
Với phương châm "Tất cả vì quyền lợi và sự phát triển của khách hàng", vấn đề bảo mật và gìn giữ thông tin Khách hàng luôn được ViViCorp đề cao và tuân thủ tuyệt đối trong quá trình hợp tác giữa hai bên.
2
Chương trình khuyến mãi
Chính sách bảo hành, bảo trì được áp dụng vĩnh viễn cho tất cả các sản phẩm do ViViCorp cung cấp trong thời gian khách hàng sử dụng.
3
Chính sách bảo hành bảo trì
Nhằm góp phần hỗ trợ khách hàng dễ dàng tiếp cận với những sản phẩm, dịch vụ web chất lượng, công ty thiết kế web V&V có những chính sách khuyến mãi hấp dẫn dành cho khách hàng trong những dịp đặc biệt cũng như chiến dịch khuyến mãi của công ty.
4
Chính sách hậu mãi
Công ty thiết kế web V&V rất trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn các sản phẩm, dịch vụ web của công ty.
5
Quy trình triển khai
Để mang đến hiệu quả cho dự án thiết kế web khách hàng, công ty thiết kế web V&V triển khai dự án web dựa trên quy trình triển khai chuyên nghiệp, thống nhất để đảm bảo độ tin cậy và chất lượng trên từng sản phẩm.
6
Hỏi đáp về Web
Cung cấp các thông tin và câu hỏi cần thiết trong quá trình tìm hiểu và lựa chọn dịch vụ của Quý khách được chính xác và hiệu quả nhất
call
KHÁCH HÀNG VIVICORP