Các công trình Web đã triển khai

Xây dựng web bất động sản FPT City Đà Nẵng


FPT City Đà Nẵng là công ty trực thuộc tập đoàn FPT - chủ đầu tư thành phố công nghệ hàng đầu Việt Nam, tọa lạc tại thành phố xinh đẹp Đà Nẵng.


Được xem là khu đô thị hiện đại với hạ tầng xã hội hoàn chỉnh. Với tiêu chí Smart – Green ( Thông minh và Xanh), FPT City đòi hỏi các chuyên gia thiết kế web phải tinh tế, am hiểu về ngành nghề cũng như nền tảng công nghệ đẳng cấp thế giới. Vì vậy sau khi tìm hiểu và đánh giá các đơn vị, FPT City đã lựa chọn V&V là đối tác của công ty.


Website http://fptcity.vn do công ty thiết kế web V&V thiết kế và xây dựng, được tích hợp sàn giao dịch bất động sản Online, phần mềm bán căn hộ và chung cư đã giúp quá trình hoạt động của FPT City trở nên nhanh chóng và hiệu quả hơn.


Hình ảnh về dự án thiết kế web bất động sản FPT City


trang home

Trang home


trang san pham

Trang sản phẩm


trang tin tuc

Trang tin tức - báo chí


Để được tư vấn về sản phẩm, dịch vụ web tại V&V xin liên hệ :
CHÍNH SÁCH
1
Cam kết bảo mật
Với phương châm "Tất cả vì quyền lợi và sự phát triển của khách hàng", vấn đề bảo mật và gìn giữ thông tin Khách hàng luôn được ViViCorp đề cao và tuân thủ tuyệt đối trong quá trình hợp tác giữa hai bên.
2
Chương trình khuyến mãi
Chính sách bảo hành, bảo trì được áp dụng vĩnh viễn cho tất cả các sản phẩm do ViViCorp cung cấp trong thời gian khách hàng sử dụng.
3
Chính sách bảo hành bảo trì
Nhằm góp phần hỗ trợ khách hàng dễ dàng tiếp cận với những sản phẩm, dịch vụ web chất lượng, công ty thiết kế web V&V có những chính sách khuyến mãi hấp dẫn dành cho khách hàng trong những dịp đặc biệt cũng như chiến dịch khuyến mãi của công ty.
4
Chính sách hậu mãi
Công ty thiết kế web V&V rất trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn các sản phẩm, dịch vụ web của công ty.
5
Quy trình triển khai
Để mang đến hiệu quả cho dự án thiết kế web khách hàng, công ty thiết kế web V&V triển khai dự án web dựa trên quy trình triển khai chuyên nghiệp, thống nhất để đảm bảo độ tin cậy và chất lượng trên từng sản phẩm.
6
Hỏi đáp về Web
Cung cấp các thông tin và câu hỏi cần thiết trong quá trình tìm hiểu và lựa chọn dịch vụ của Quý khách được chính xác và hiệu quả nhất
call
KHÁCH HÀNG VIVICORP