Các công trình Web đã triển khai

Xây dựng hệ thống web cho tổng công ty xây dựng Vinaincon


Tổng công ty Cổ Phần Xây dựng Công nghiệp Việt Nam (Vinaincon) là nhà Tổng thầu EPC, nhà thầu chìa khóa trao tay nhiều công trình công nghiệp có quy mô vừa và lớn, các công trình trọng điểm quốc gia của ngành Công Thương.


Vinaincon hiện có vốn góp tại gần 30 Công ty, đơn vị thành viên trải dài khắp chiều dài đất nước và cả một số nước trong khu vực. Sau khi tìm hiểu và đánh giá các đơn vị, Vinaincon đã tin tưởng và lựa chọn công ty thiết kế web V&V là đối tác của doanh nghiệp.


Website http://vinaincon.com.vn được xây dựng dựa trên sự tư vấn của các chuyên gia web V&V và các yêu cầu mong muốn của Vinaincon. Hệ thống web cao cấp, chuyên nghiệp đã hỗ trợ quá trình kinh doanh của tổ chức trở nên hiệu quả và đơn giản hơn.


Xem chi tiết thiết kế web doanh nghiệp Vinaincon :


trang chu

Trang home


trang nganh nghe

Trang ngành nghề


trang du an dau tu

Trang dự án đầu tư


Để được tư vấn về sản phẩm, dịch vụ thiết kế web tại V&V xin liên hệ :


CHÍNH SÁCH
1
Cam kết bảo mật
Với phương châm "Tất cả vì quyền lợi và sự phát triển của khách hàng", vấn đề bảo mật và gìn giữ thông tin Khách hàng luôn được ViViCorp đề cao và tuân thủ tuyệt đối trong quá trình hợp tác giữa hai bên.
2
Chương trình khuyến mãi
Chính sách bảo hành, bảo trì được áp dụng vĩnh viễn cho tất cả các sản phẩm do ViViCorp cung cấp trong thời gian khách hàng sử dụng.
3
Chính sách bảo hành bảo trì
Nhằm góp phần hỗ trợ khách hàng dễ dàng tiếp cận với những sản phẩm, dịch vụ web chất lượng, công ty thiết kế web V&V có những chính sách khuyến mãi hấp dẫn dành cho khách hàng trong những dịp đặc biệt cũng như chiến dịch khuyến mãi của công ty.
4
Chính sách hậu mãi
Công ty thiết kế web V&V rất trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn các sản phẩm, dịch vụ web của công ty.
5
Quy trình triển khai
Để mang đến hiệu quả cho dự án thiết kế web khách hàng, công ty thiết kế web V&V triển khai dự án web dựa trên quy trình triển khai chuyên nghiệp, thống nhất để đảm bảo độ tin cậy và chất lượng trên từng sản phẩm.
6
Hỏi đáp về Web
Cung cấp các thông tin và câu hỏi cần thiết trong quá trình tìm hiểu và lựa chọn dịch vụ của Quý khách được chính xác và hiệu quả nhất
call
KHÁCH HÀNG VIVICORP