29/10/2019, V&V- Vitranet24 Kick - off dự án triển khai hệ thống quản lý doanh nghiệp cho ngân hàng VRB:


Ngân hàng liên doanh Việt Nga (VRB) là kết quả của sự hợp tác giữa chính phủ Liên bang Nga và Việt Nam và liên doanh giữa hai ngân hàng hàng đầu của hai nước Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) và Ngân hàng VTB ( trước đây là Ngân hàng Ngoại thương Nga Vneshtorgbank). Chúng tôi sử dụng công nghệ quản lý 4.0 Bitrix24 để triển khai hệ thống CRM cho toàn bộ hệ thống bán lẻ của ngân hàng VRB. 
CHÍNH SÁCH
1
Cam kết bảo mật
Với phương châm "Tất cả vì quyền lợi và sự phát triển của khách hàng", vấn đề bảo mật và gìn giữ thông tin Khách hàng luôn được ViViCorp đề cao và tuân thủ tuyệt đối trong quá trình hợp tác giữa hai bên.
2
Chương trình khuyến mãi
Chính sách bảo hành, bảo trì được áp dụng vĩnh viễn cho tất cả các sản phẩm do ViViCorp cung cấp trong thời gian khách hàng sử dụng.
3
Chính sách bảo hành bảo trì
Nhằm góp phần hỗ trợ khách hàng dễ dàng tiếp cận với những sản phẩm, dịch vụ web chất lượng, công ty thiết kế web V&V có những chính sách khuyến mãi hấp dẫn dành cho khách hàng trong những dịp đặc biệt cũng như chiến dịch khuyến mãi của công ty.
4
Chính sách hậu mãi
Công ty thiết kế web V&V rất trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn các sản phẩm, dịch vụ web của công ty.
5
Quy trình triển khai
Để mang đến hiệu quả cho dự án thiết kế web khách hàng, công ty thiết kế web V&V triển khai dự án web dựa trên quy trình triển khai chuyên nghiệp, thống nhất để đảm bảo độ tin cậy và chất lượng trên từng sản phẩm.
6
Hỏi đáp về Web
Cung cấp các thông tin và câu hỏi cần thiết trong quá trình tìm hiểu và lựa chọn dịch vụ của Quý khách được chính xác và hiệu quả nhất
call
KHÁCH HÀNG VIVICORP