Tận tâm là một đức tính quan trọng mà bất cứ ai cũng cần có. Trong công việc, sự tận tâm được thể hiện dưới nhiều hình thức, gồm thời gian đầu tư cho công việc, cách nâng cao năng lực, hay sự giúp đỡ không vụ lợi. Sau đây là một số cách hiểu khác về hai từ “tận tâm”.

to chat tan tam  

Một số cách hiểu khác nhau về tận tâm

- Tận tâm là bằng tất cả tấm lòng, hết lòng (theo Wiktionary)

- Tận tâm là sự cam kết đạt được mục tiêu đến cùng bất chấp mọi gian khổ.

- Tận tâm là cố gắng hết sức, làm hết trách nhiệm và hết khả năng của bản thân để đạt được kết quả tốt đẹp.

to chat tan tam  

Tận: tận cùng, hết mức có thể
Tâm: tâm huyết, là tấm lòng

=> Tận tâm là dốc hết sức, hết lòng để làm một công việc nào đó đạt đến kết quả cuối cùng. Cố gắng hết khả năng, hết trách nhiệm. Tận tậm là biết thực hiện tất cả các công việc, từ to đến nhỏ bằng tất cả sức lực, tâm huyết, tôn trọng công việc, luôn làm việc đến kết quả cuối cùng, thành hoặc bại và dám chịu trách nhiệm.

=> Người như vậy là tận tâm.

Tận tâm trong mối quan hệ với các tố chất khác

to chat tan tam  

1. Tận tâm & Chân?

to chat tan tam  

Tận tâm là để soi lại chính bản thân mình, không dùng để đánh giá người khác, cũng không dùng để người khác đánh giá bạn.

2. Tận tâm & Chính?

Trong công việc, trước khi tận tâm nhất định phải có chính.

Bạn phải nhận thức được rõ ràng việc mình phải làm, đường đi, định hướng nghề nghiệp của mình là gì. Từ đó, dồn công sức và tâm huyết của mình vào con đường ấy.

3. Tận tâm & Trí ?

to chat tan tam  

Tận tâm nhưng không mù quáng!

4. Tận tâm & Dũng?

Để có thể tận tâm nhất định phải có dũng. Không hèn nhát, không sợ hãi khi đối diện khó khăn, kiên trì bền bì với công việc của mình, với mục đích của mình

5. Tận tâm & Khiêm tốn?

- Người tận tâm chỉ tập trung vào công việc của mình, kết quả của mình. Không khoe khoang, cố chấp hay thể hiện mình.

- Không cần được người khác khen ngợi, hay đãi ngộ tốt hơn.

- Tất cả chỉ tập trung cho công việc của mình.

6. Tận tâm & Sáng tạo?

to chat tan tam  

Cuối cùng, Chúng tôi muốn nói với bạn một điều rằng, Tận tâm là một phẩm chất, tính cách quan trọng cần có ở mỗi người. Đặc biệt trong công việc, dự tận tâm giúp người lao động tồn tại và ngày càng thăng tiến trong công việc của mình và tạo dựng được sự nghiệp vững chắc của bản thân mỗi người. Nếu bạn đã lựa chọn làm việc cho một công ty nào đó, bạn hãy làm việc thực sự với lòng tận tâm cao nhất!
CHÍNH SÁCH
1
Cam kết bảo mật
Với phương châm "Tất cả vì quyền lợi và sự phát triển của khách hàng", vấn đề bảo mật và gìn giữ thông tin Khách hàng luôn được ViViCorp đề cao và tuân thủ tuyệt đối trong quá trình hợp tác giữa hai bên.
2
Chương trình khuyến mãi
Chính sách bảo hành, bảo trì được áp dụng vĩnh viễn cho tất cả các sản phẩm do ViViCorp cung cấp trong thời gian khách hàng sử dụng.
3
Chính sách bảo hành bảo trì
Nhằm góp phần hỗ trợ khách hàng dễ dàng tiếp cận với những sản phẩm, dịch vụ web chất lượng, công ty thiết kế web V&V có những chính sách khuyến mãi hấp dẫn dành cho khách hàng trong những dịp đặc biệt cũng như chiến dịch khuyến mãi của công ty.
4
Chính sách hậu mãi
Công ty thiết kế web V&V rất trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn các sản phẩm, dịch vụ web của công ty.
5
Quy trình triển khai
Để mang đến hiệu quả cho dự án thiết kế web khách hàng, công ty thiết kế web V&V triển khai dự án web dựa trên quy trình triển khai chuyên nghiệp, thống nhất để đảm bảo độ tin cậy và chất lượng trên từng sản phẩm.
6
Hỏi đáp về Web
Cung cấp các thông tin và câu hỏi cần thiết trong quá trình tìm hiểu và lựa chọn dịch vụ của Quý khách được chính xác và hiệu quả nhất
call
KHÁCH HÀNG VIVICORP
Slot Dana Slot Luar Negeri Slot Maxwin Slot Thailand Slot777 AyamJP Login Resmi AYAMJP Robopragma Robopragma Robopragma Robopragma CUPANGJP CUPANGJP https://bkpsdm.melawikab.go.id/dana/ https://bkpsdm.melawikab.go.id/luar/ https://bkpsdm.melawikab.go.id/maxwin/ https://bkpsdm.melawikab.go.id/thailand/ https://bkpsdm.melawikab.go.id/slot777/ Slot Server Amerika Slot Server Asia Slot Server China Slot Server Eropa Slot Server Filipina Slot Server Hongkong Slot Server Internasional Slot Server Jepang Slot Server Kamboja Slot Server Malaysia Slot Server Myanmar Slot Server Rusia Slot Server Singapore Slot Server Taiwan Slot Server Thailand Slot Server Vietnam Slot Server Luar Server Amerika Server Asia Server Eropa Server Filipina Server Hongkong Server Internasional Server Jepang Server Kamboja Server Luar Server Malaysia Server Myanmar Server Rusia Server Singapore Server Taiwan Server Thailand Server Vietnam