Hội sách trực tuyến quốc gia 2022 năm này với chủ đề “Thắp lửa tri thức” nhằm thắp lên trong mỗi gia đình, bạn đọc những "đốm lửa" là những tủ sách bổ ích mang lại nhiều tri thức cần thiết cho cuộc sống. 

Hội sách trực tuyến bắt đầu từ 19/4-20/5/2022 tại địa chỉ Book365.vn

Chương trình được chỉ đạo tổ chức bởi Bộ Thông tin và Truyền thông chỉ đạo, Cục Xuất bản, In và Phát hành, Hội Xuất bản Việt Nam, Nhà Xuất bản Thông tin và Truyền thông, Công ty cổ phần Phát triển giải pháp giáo dục Vivi Education trực thuộc Tổng công ty V&V thực hiện, tài trợ công nghệ vận hành sàn sách trực tuyến bởi Thương hiệu tư vấn quản lý Vitranet24.

Với thông điệp “Thắp lửa tri thức”, Hội sách trực tuyến quốc gia 2022 sẽ có sự tham gia của gần 100 đơn vị xuất bản và phát hành trên cả nước, với 40.000 tựa sách, có mức trợ giá sách tối thiểu là 15-25% trực tiếp từ tất cả các nhà xuất bản, đơn vị phát hành.

Hội sách kỳ vọng thu hút khoảng 10 triệu lượt truy cập, cung cấp 30.000 cuốn sách đến tay bạn đọc, đặc biệt hướng đến bạn đọc ở những tỉnh thành xa với ưu đãi giảm 20,000 đơn vận chuyển miễn phí từ tài trợ của Tổng công ty Bưu điện Việt Nam (VNPost).

Chương trình có sự tham gia của các Nhà văn nhà thơ, Nghệ sỹ nổi tiếng có sức ảnh hưởng trong cộng đồng như Ca sỹ - Nhạc sỹ Jimmii Nguyễn, Diễn viên - Nhà sản xuất phim Trương Ngọc Ánh, Nhà thiết kế áo dài Sĩ Hoàng...trong chuỗi toạ đàm "Cuốn sách - Cuộc đời" giới thiệu sách hay đến bạn đọc. 

Là đơn vị đồng hành nhiều năm cùng chương trình Hội sách trực tuyến quốc gia và là tập thể yêu tri thức và công nghệ, yêu sách, V&V rất hi vọng được chào đón thật nhiều Quý bạn đọc cả nước đến tham gia Hội sách trực tuyến Quốc gia 2022 tại đại chỉ Book365.vn để cùng cả nước "Thắp lửa tri thức"!

Thông tin sự kiện tại: 
CHÍNH SÁCH
1
Cam kết bảo mật
Với phương châm "Tất cả vì quyền lợi và sự phát triển của khách hàng", vấn đề bảo mật và gìn giữ thông tin Khách hàng luôn được ViViCorp đề cao và tuân thủ tuyệt đối trong quá trình hợp tác giữa hai bên.
2
Chương trình khuyến mãi
Chính sách bảo hành, bảo trì được áp dụng vĩnh viễn cho tất cả các sản phẩm do ViViCorp cung cấp trong thời gian khách hàng sử dụng.
3
Chính sách bảo hành bảo trì
Nhằm góp phần hỗ trợ khách hàng dễ dàng tiếp cận với những sản phẩm, dịch vụ web chất lượng, công ty thiết kế web V&V có những chính sách khuyến mãi hấp dẫn dành cho khách hàng trong những dịp đặc biệt cũng như chiến dịch khuyến mãi của công ty.
4
Chính sách hậu mãi
Công ty thiết kế web V&V rất trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn các sản phẩm, dịch vụ web của công ty.
5
Quy trình triển khai
Để mang đến hiệu quả cho dự án thiết kế web khách hàng, công ty thiết kế web V&V triển khai dự án web dựa trên quy trình triển khai chuyên nghiệp, thống nhất để đảm bảo độ tin cậy và chất lượng trên từng sản phẩm.
6
Hỏi đáp về Web
Cung cấp các thông tin và câu hỏi cần thiết trong quá trình tìm hiểu và lựa chọn dịch vụ của Quý khách được chính xác và hiệu quả nhất
call
KHÁCH HÀNG VIVICORP