Bản tin radio số 2 (tháng 1.2013)


Chiếc xe tuyết cùng 6 chú tuần lộc đỏ đang lướt nhanh trên mỗi nóc nhà, Từ chiếc xe kéo , những món quà xinh đẹp đã được thả xuống…


49.jpg
Chào các thính giả thân yêu của V&V Radio, mùa thu vừa qua thật đẹp, đã lâu rồi mới có một mùa thu dài như vậy. Thu kéo dài nên đông cũng ghé sang muộn hơn, Cái lạnh đầu mùa mang lại bao xao xuyến và nhớ nhung trong lòng người. Phố phường ngày đêm rực rỡ với đèn màu trang trí và ông già tuyết. Một mùa Giáng sinh lại đến, tiếng gọi từ gia đình thôi thúc những trái tim muốn trở về, tiếng gọi nhen nhóm những tình cảm thiêng liêng, quen thuộc.

Minh Thảo
CHỨNG CHỈ, CHỨNG NHẬN
" Với hơn 14 năm kinh nghiệm nghiên cứu và ứng dụng công nghệ web, V&V đã trở thành đối tác tin cậy của cộng đồng khách hàng trong và ngoài nước. "
CHÍNH SÁCH
1
Cam kết bảo mật
Với phương châm "Tất cả vì quyền lợi và sự phát triển của khách hàng", vấn đề bảo mật và gìn giữ thông tin Khách hàng luôn được ViViCorp đề cao và tuân thủ tuyệt đối trong quá trình hợp tác giữa hai bên.
2
Chương trình khuyến mãi
Chính sách bảo hành, bảo trì được áp dụng vĩnh viễn cho tất cả các sản phẩm do ViViCorp cung cấp trong thời gian khách hàng sử dụng.
3
Chính sách bảo hành bảo trì
Nhằm góp phần hỗ trợ khách hàng dễ dàng tiếp cận với những sản phẩm, dịch vụ web chất lượng, công ty thiết kế web V&V có những chính sách khuyến mãi hấp dẫn dành cho khách hàng trong những dịp đặc biệt cũng như chiến dịch khuyến mãi của công ty.
4
Chính sách hậu mãi
Công ty thiết kế web V&V rất trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn các sản phẩm, dịch vụ web của công ty.
5
Quy trình triển khai
Để mang đến hiệu quả cho dự án thiết kế web khách hàng, công ty thiết kế web V&V triển khai dự án web dựa trên quy trình triển khai chuyên nghiệp, thống nhất để đảm bảo độ tin cậy và chất lượng trên từng sản phẩm.
6
Hỏi đáp về Web
Cung cấp các thông tin và câu hỏi cần thiết trong quá trình tìm hiểu và lựa chọn dịch vụ của Quý khách được chính xác và hiệu quả nhất
call
KHÁCH HÀNG VIVICORP