Là công ty thiết kế web và Marketing Online nhiều kinh nghiệm, V&V sẽ tư vấn và xây dựng các giải pháp thương hiệu Online cho khách hàng thiết kế web của mình trong một mức chi phí hợp lý nhất. 

Thương hiệu không chỉ là biểu tượng thể hiện giá trị doanh nghiệp mà còn là sự cam kết của doanh nghiệp đối với khách hàng trên từng sản phẩm web.

Không phải vô cớ mà xe máy Honda được người dùng tin tưởng về uy tín chất lượng, cũng không phải may mắn mà Chin Su trở thành nước tương an toàn và sạch; hay Google trở thành biểu tượng như người bạn thông thái của người dùng. Đó là cả một quá trình xây dựng niềm tin và cam kết mạnh mẽ đối với người dùng từ những việc nhỏ nhất.

Xây dựng hình ảnh thương hiệu online bằng facebook

Với công nghệ web hiện nay thì quá trình xây dựng thương hiệu trực tuyến trên web đã trở thành một phần không thể thiếu cho mỗi doanh nghiệp để tạo ra một vị trí mạnh mẽ cho sản phẩm web trên thị trường. Định vị thương hiệu sản phẩm tốt trong cảm nhận của khách hàng và liên kết gần gũi giữa người dùng với thương hiệu sẽ ảnh hưởng rất lớn đến lợi nhuận kinh doanh của bạn.

Tuy nhiên, yếu tố quan trọng nhất trong việc sáng tạo thương hiệu thành công là nắm bắt kinh nghiệm và tâm lý người dùng. Ấn tượng đầu tiên về thiết kế web, về nội dung web…sẽ quyết định và tác động nhiều đến việc khách mua hay từ chối dịch vụ của bạn. Vì vậy, ấn tượng đầu tiên và kết quả của sự tham gia khách hàng với thương hiệu đóng một vai trò rất quan trọng trong sự liên kết giữa doanh nghiệp với khách hàng mục tiêu.

Vậy những yếu tố nào đánh giá sức mạnh thương hiệu trên Internet ?

- Người dùng tin tưởng, dành nhiều thời gian để xem nội dung web của bạn.

- Người dùng sẵn sàng chia sẻ bài viết của bạn lên mạng xã hội.

- Người dùng nhớ tên thương hiệu hay tìm kiếm thiết kế web từ Google. Hay thậm chí gõ trên thanh địa chỉ chính xác về domain của thiết kế web để truy cập vào trang web.

luu luong truy cap vao thiet ke web vivicorp 
Lượng truy cập trực tiếp trong tháng 05/2013 của trang web vivicorp.com

- Người dùng nhanh chóng ra quyết định gọi điện, chat, mua hàng sau khi xem nội dung web.

- Thiết kế web xuất hiện trên top để người dùng click vào khi tìm kiếm nội dung về sản phẩm hay ngành nghề liên quan đến doanh nghiệp.

Bạn muốn xây dựng Thương hiệu trực tuyến mạnh ?

Nếu bạn là khách hàng thiết kế web của công ty thiết kế web V&V thì đó là một lợi thế của bạn khi tiếp tục hợp tác với chúng tôi ở các chương trình xây dựng Thương hiệu Online. Bởi chúng tôi, có một chính sách đặc biệt là hỗ trợ xây dựng và phát triển Marketing Online cho khối khách hàng thiết kế web của công ty nhằm phát triển cùng sự thịnh vượng của khách hàng.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ Marketing với chi phí thấp hơn 30% cho khách hàng thiết kế web và không cung cấp dịch vụ Marketing Online đối với các doanh nghiệp chưa từng làm web tại công ty.

Thêm vào đó, chuyên môn của V&V bắt nguồn từ kinh nghiệm thiết kế web cho rất nhiều các công ty, doanh nghiệp lớn tại Việt Nam. Mong muốn của họ không chỉ là một  thiết kế web đơn thuần mà là cả một giá trị thương hiệu được tích hợp trên trang web. Từ trọng tâm này, công ty thiết kế web V&V đã thành lập một đội ngũ nhân viên Marketing Online (từ cuối năm 2010) chuyên triển khai các giải pháp Marketing Online và tư vấn thương hiệu, đồng thời cũng là đơn vị trực tiếp triển khai các giải pháp tổng thể cho khách hàng thiết kế web. Giải pháp Tư vấn tổng thể của V&V bao gồm các hạng mục:

1. Xây dựng thiết kế web, lồng ghép hình ảnh và giá trị thương hiệu trong thiết kế (giải pháp thiết kế web)

2. Xây dựng kế hoạch nội dung web và tích hợp giá trị thương hiệu sâu sắc trong từng bài viết trên web (Dịch vụ tư vấn nội dung web)

3. Truyền thông giá trị thương hiệu từ mạng xã hội (giải pháp Social)

4. Truyền thông thương hiệu qua Search Marketing (Dịch vụ SEO web, Giải pháp Google Adword)

5. Phổ biến hình ảnh thương hiệu đến đông đảo khách hàng (Dịch vụ Eclick, AdMicro).

6. Tư vấn giải pháp Mobile Marketing cho các doanh nghiệp đặc thù.

Những giải pháp và dịch vụ trên sẽ tạo thành nên 1 chương trình Marketing Online tổng thể và đồng bộ, giúp xây dựng hình ảnh thương hiệu mạnh mẽ trong tâm trí khách hàng tweb mục tiêu của công ty. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.


CHỨNG CHỈ, CHỨNG NHẬN
" Với hơn 14 năm kinh nghiệm nghiên cứu và ứng dụng công nghệ web, V&V đã trở thành đối tác tin cậy của cộng đồng khách hàng trong và ngoài nước. "
CHÍNH SÁCH
1
Cam kết bảo mật
Với phương châm "Tất cả vì quyền lợi và sự phát triển của khách hàng", vấn đề bảo mật và gìn giữ thông tin Khách hàng luôn được ViViCorp đề cao và tuân thủ tuyệt đối trong quá trình hợp tác giữa hai bên.
2
Chương trình khuyến mãi
Chính sách bảo hành, bảo trì được áp dụng vĩnh viễn cho tất cả các sản phẩm do ViViCorp cung cấp trong thời gian khách hàng sử dụng.
3
Chính sách bảo hành bảo trì
Nhằm góp phần hỗ trợ khách hàng dễ dàng tiếp cận với những sản phẩm, dịch vụ web chất lượng, công ty thiết kế web V&V có những chính sách khuyến mãi hấp dẫn dành cho khách hàng trong những dịp đặc biệt cũng như chiến dịch khuyến mãi của công ty.
4
Chính sách hậu mãi
Công ty thiết kế web V&V rất trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn các sản phẩm, dịch vụ web của công ty.
5
Quy trình triển khai
Để mang đến hiệu quả cho dự án thiết kế web khách hàng, công ty thiết kế web V&V triển khai dự án web dựa trên quy trình triển khai chuyên nghiệp, thống nhất để đảm bảo độ tin cậy và chất lượng trên từng sản phẩm.
6
Hỏi đáp về Web
Cung cấp các thông tin và câu hỏi cần thiết trong quá trình tìm hiểu và lựa chọn dịch vụ của Quý khách được chính xác và hiệu quả nhất
call
KHÁCH HÀNG VIVICORP