Tin Sản Phẩm Web

Thiết kế web đã tốt nay càng tốt hơn với Vitooltip

04/06/2013  | 
Kính gửi Quý khách hàng! 

Lời đầu tiên, VIVICORP xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng, các đối tác đã hợp tác, tin tưởng sử dụng sản phẩm, dịch vụ của công ty trong thời gian qua.
 
Với hơn 6 năm thành lập và phát triển, Vivicorp định hướng sự thành công của doanh nghiệp dựa trên các chuẩn mực chi tiết chuẩn xác nhất. Vivicorp đặt việc xây dựng, quản trị website lên hàng đầu, đảm bảo rằng website sẽ là một trong những công cụ web hiệu quả nhất giúp hình ảnh công ty của Quý khách hàng đạt được vị trí vượt trội trong mắt người tiêu dùng với bộ nhận dạng và giá trị thương hiệu nổi bật. 

Trong quá trình nghiên cứu và phát triển, Vivicorp đã cho ra đời chức năng Vitooltip, nó sẽ là món “phụ kiện” tiện dụng trang hoàng thêm cho sự chuyên nghiệp cũng như độ tin cậy, hữu dụng cho website của công ty. 

Miêu tả chức năng Vitooltip

Chắc hẳn Quý khách hàng đã từng vào một website nào đó để đọc tin tức và bắt gặp một vài cụm từ, thuật ngữ khó hiểu, rồi sau đó lại phải tra Google để tìm định nghĩa hoặc thậm chí là lờ nó đi? Đôi lúc, điều này khiến cho Quý khách hàng cảm thấy một chút phiền phức hoặc không thỏa mãn. 

Đứng trên phương diện người dùng internet, Vivicorp nhận thấy đây chính là một vấn đề khó khăn khi truy cập vào website đối với người đọc mà cần phải khắc phục và giải quyết. Do vậy đội ngũ Vivicorp đã tập trung nỗ lực để nghiên cứu và cho ra chức năng mới Vitooltip. 

Vitooltip là một chức năng chèn link vào những thuật ngữ chuyên ngành, mà khi khách truy cập rê chuột vào thuật ngữ, cụm từ sẽ hiện ra một pop-up giải thích định nghĩa của thuật ngữ. Tất cả các thuật ngữ này được lưu trong một chuyên mục dữ liệu web, có thể được cập nhật bất cứ khi nào. 

Chẳng hạn, đối với website Vivicorp, số lượng thuật ngữ trong Từ Điển Web hiện nay hơn 700 thuật ngữ, và trong tương lai có thể tăng lên. Chuyên mục này giải đáp hầu hết tất cả các thuật ngữ trong lĩnh vực thiết kế web.

chuc nang vitolip
Hình ảnh minh họa chức năng Vitooltip

kho thu vien vivicorp
Thư viện thuật ngữ web của Vivicorp với hơn 700 thuật ngữ

Mục đích và lợi ích của chức năng Vitooltip

Một chức năng mới khi được ra đời chắc chắn sẽ mang lại nhiều lợi ích và công dụng cho website công ty và Vitooltip cũng vậy. Vitooltip tuy chỉ là một công cụ nhỏ nhưng lại chứa trong mình một sức mạnh thương hiệu to lớn khó có thể kể ra hết được. 

- Đối với người truy cập website, chức năng Vitooltip tạo sự thuận lợi trong việc tiếp nhận nội dung khi người dùng chỉ cần rê chuột vào các thuật ngữ hoặc cụm từ khó hiểu để hiểu thêm về ý nghĩa của từ đó, tối đa hóa trải nghiệm người dùng, tăng thêm giá trị thỏa mãn và khám phá. 

- Đối với người biên tập bài trên website, chức năng Vitooltip sẽ thay thế hoàn toàn hoạt động chèn link vào từ khóa khi đăng bài viết trên website biên tập, từ đó giúp tiết kiệm được thời gian và nâng cao hiệu suất làm việc. 

- Về phía công ty, không những tạo ra một hệ thống Knowledge Graph để tích lũy dữ liệu, kiến thức và tinh hoa học thuật của từng ngành nghề chuyên môn mà còn giúp công ty tạo ra một hình ảnh của sự uy tín, chuyên nghiệp trong công tác hiển thị nội dung của website cho người đọc. Từ đó nâng cao lưu lượng người truy cập vào website, có thể giúp website chuyển đổi thành doanh thu cao hơn. 

Đối tượng tổ chức áp dụng Vitooltip

a/ Các tổ chức chuyên sâu trong một lĩnh vực chuyên môn (ví dụ Vivicorp chuyên sâu về lĩnh vực website)
b/ Các website chuyên về giáo dục, đào tạo
c/ Các báo điện tử chuyên ngành
d/ Các website địa điểm, du lịch

Với việc nghiên cứu và ứng dụng thành công chức năng Vitooltip, lượng truy cập vào website của Vivicorp tăng lên nhiều lần, nhưng điều quan trọng hơn là việc áp dụng này đã gia tăng mức độ uy tín, chuyên nghiệp và thể hiện tầm nhìn dẫn đầu về lĩnh vực công nghệ web của Vivicorp. 

Sẽ rất tuyệt vời nếu website của Quý khách hàng cũng được áp dụng chức năng Vitooltip. Vivicorp tin chắc chức năng Vitooltip sẽ mang đến cho website của Quý khách hàng một hình ảnh mới chuyên nghiệp và thành công hơn trong việc phục vụ người tiêu dùng. 

Để hiểu rõ hơn về chức năng này, xin Quý khách liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thông qua số điện thoại: 04 62752436. 

Sự thành công của Quý khách hàng chính là sự thành công của Vivicorp.

Trân trọng cảm ơn! 

Like Bản tin V&V
Công ty V&V thông báo tới quý khách từ ngày 29/8/2019 đến hết ngày 2/9/2019 chúng...
Nhân dịp năm mới 2015 V&V áp dụng chương trình giảm giá 30% đối với tất cả các...