Khuyến mãi

Vui đón xuân - Nhận khuyến mãi từ Vivicorp

10/01/2014  | 
Trong không khí rộn ràng và nhộn nhịp của một mùa xuân mới đang đến gần, thiết kế web Vivicorp đã triển khai chương trình khuyến mãi đầu xuân mới 2014 – Giáp Ngọ mang tên: “Vui đón xuân - Nhận khuyến mãi từ Vivicorp" như một lời tri ân Quý khách hàng đã tin tưởng sản phẩm của Công ty cùng lời chúc năm mới An Khang – Thịnh Vượng.

khuyen mai

Đến với dịch vụ thiết kế website của Vivicorp, Quý khách hàng sẽ được sở hữu một website chuyên nghiệp hoạt động trên nền tảng Bitrix với các tiêu chí quan trọng là sự ổn định, tính bảo mật web, dễ dàng nâng cấp khi muốn và tính thẩm mỹ cao. Nhân dịp xuân về, Quý khách hãy tham gia đăng ký và sở hữu ngay một website với ưu đãi và chi phí tiết kiệm nhất thông qua chương trình khuyến mãi của công ty

1. Nội dung khuyến mãi

- Giảm giá 15% cho dịch vụ thiết kế web đối với khách hàng mới 
 
- Giảm 20% cho dịch vụ nâng cấp website đối với khách hàng đã sử dụng dịch vụ website của công ty V&V

2. Thời gian khuyến mãi

Áp dụng cho tất cả hợp đồng được ký từ ngày 05/01/2014 đến hết ngày 25/01/2014 và khách hàng đồng ý triển khai chậm nhất ngày 10/02/2014.

Với phương châm: “Đem lại giá trị và hiệu quả thực sự” tới Quý khách hàng, Vivicorp sẽ luôn đồng hành cùng Quý khách trong việc tư vấn giải pháp tổng thể từ khâu phân tích, thiết kế web đẹp, xây dựng đến đưa website vào hoạt động và tiến hành quảng bá website trên mạng. 

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình khuyến mãi và các dịch vụ của Vivicorp, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Công ty cổ phần đầu tư và phát triển giải pháp công nghệ V&V

Địa chỉ: Phòng A502 Tòa nhà M3,M4 Số 91 Nguyễn Chí Thanh – Hà Nội

ĐT: 04 62752436 (Máy lẻ 103)

Email: chamsockhachhang@vivicorp.com

KÍNH CHÚC QUÝ KHÁCH NĂM MỚI AN KHANG – THỊNH VƯỢNG! 

Like Bản tin V&V
Nhân dịp năm mới 2015 V&V áp dụng chương trình giảm giá 30% đối với tất cả các...