Tin Sản Phẩm Web

Thiết kế web chạy tốt trên mọi thiết bị

05/06/2013  | 

Kính gửi Quý khách hàng! 


Lời đầu tiên VIVICORP xin gửi lời chào thân ái và lời chúc sức khỏe đến toàn thể khách hàng gần xa. Đã hơn 6 năm, trải qua một chặng đường phát triển đầy thách thức, gian nan nhưng chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để vượt qua và phát triển. Điều làm chúng tôi tâm đắc và tự hào nhất là công ty luôn nhận được sự tin tưởng, sự ủng hộ nhiệt thành từ phía Quý khách hàng. Quý khách hàng đã cho chúng tôi một niềm tin mạnh mẽ để thực hiện các trách nhiệm và sứ mệnh cao cả. 


Mang theo trách nhiệm, kỳ vọng đó, chúng tôi đã không ngừng sáng tạo, không ngừng cải cách phương pháp làm việc và không ngừng nâng cao giá trị phục vụ cho khách hàng của mình. 


Một trong những cải tiến mới của Vivicorp là xây dựng mobile web (website chạy trên điện thoại) hỗ trợ cho website desktop (chạy trên máy tính) trên công nghệ Bitrix. Một số website mà công ty xây dựng hiển thị tốt trên các thiết bị di động, máy tính bảng là: 


giao dien dien thoai cua vivicorp

Mobile web của Vivicorp


mobiweb tap doan nam cuong

Mobile web tập đoàn Nam Cường là khách hàng của Vivicorp

xe dap hung phu

Mobile web Xe đạp Hưng Phú là khách hàng của Vivicorp


Bên cạnh việc tích hợp tốt trên các thiết bị di động thì mobile web cũng được tối ưu SEO nếu khách hàng yêu cầu. Việc này giúp cho người tìm kiếm thông tin bằng điện thoại hoặc máy tính bảng sẽ dễ dàng tìm thấy website công ty.


Về chi phí, Quý khách sẽ yên tâm và hài lòng với chi phí thiết kế web và lập trình mobile web tại Vivicorp. Bởi chúng tôi đã tối ưu đến mức khó tin với mức giá trung bình chỉ 2-4 triệu để thêm 1 phiên bản mobile web chạy tốt và hiển thị đẹp trên điện thoại và máy tính bảng. Nếu bạn là khách hàng cũ thì giá này còn được giảm thêm 30% cho một phiên bản mobile.


Thật sự sẽ rất tuyệt vời khi khách hàng có được một website chạy tốt và đẹp trên mọi thiết bị truy cập từ máy bàn, laptop, máy tính bảng đến điện thoại. Hy vọng với sự cải tiến này, khách hàng sẽ thành công hơn trong việc phục vụ người tiêu dùng.


Mọi chi tiết xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí thông qua số điện thoại 04 62752436.


Trân trọng cảm ơn! 


Like Bản tin V&V
Công ty V&V thông báo tới quý khách từ ngày 29/8/2019 đến hết ngày 2/9/2019 chúng...
Nhân dịp năm mới 2015 V&V áp dụng chương trình giảm giá 30% đối với tất cả các...